Bản đồ quy hoạch giao thông xã Song Phương, huyện Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S2, Phân khu S3, Phân khu GS của TP Hà Nội và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.Bản đồ quy hoạch giao thông xã Song Phương, huyện Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S2, Phân khu S3, Phân khu GS của TP Hà Nội và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Trên địa bàn xã Song Phương hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Đường cao tốc 08 (Đại lộ Thăng Long, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ). Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn gồm có đường Phương Bảng,Tiền Lệ, Lại Yên, Đắc Sở,…

Ngoài ra, từ trung tâm xã Song Phương tới Đường tỉnh lộ DT422, Đường tỉnh lộ 70 và 72 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội) cách khoảng 4,5 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 22,5 km (tương đương 40 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài 37 km (55 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Song Phương sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Về quy hoạch, một phần diện tích phía Đông của xã Song Phương nằm trong quy hoạch Phân khu S2, Phân khu S3 và Phân khu GS của TP Hà Nội, các khu vực còn lại có thể tham khảo tại bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Quy hoạch Phân khu S2 được phê duyệt năm 2014, thuộc địa bàn phía Nam Đường 32. Quy hoạch Phân khu GS được phê duyệt năm 2015, thuộc địa bàn Tây sông Nhuệ. Quy hoạch Phân khu S3 được phê duyệt năm 2013, thuộc địa bàn phía Tây Đường 70.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Song Phương cũng được xác định theo quy hoạch giao thông các phân khu nói trên và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

(theo vietnammoi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.