Nếu bạn chọn Đà Nẵng để nghỉ hè 2022 sẽ được tận hưởng chuỗi sự kiện, lễ hội đặc sắc. Thành phố biển Đà Nẵng với các khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, các dự án lừng danh vươn tầm quốc tế phải kể đến Grand Mercure Hội An, Shantira beach resort & spa Hoi An…hứa hẹn biến nơi đây thành tâm điểm du lịch hè của cả nước.

Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 với chuỗi hoạt động, sự kiện giải trí đặc sắc diễn ra từ 11-6 đến 15-8 hứa hẹn biến phố biển thành tâm điểm du lịch hè của cả nước.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa công bố loạt hoạt động sự kiện trong chương trình lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng – cơ quan đồng tổ chức lễ hội, cho biết đây là chuỗi hoạt động sự kiện kết nối dành cho khách du lịch và cộng đồng từ ngày 11-6 đến ngày 13-8.

Theo đó, lễ hội sẽ có các hoạt động chính gồm diễu hành carnival đường phố, đại nhạc hội Take me to the Sun, lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế, không gian ẩm thực truyền thống và bia quốc tế, chương trình âm nhạc đường phố, lễ hội yoga quốc tế 2022 và các hoạt động hấp dẫn khác.

Bà Hạnh chia sẻ với chuỗi hoạt động lễ hội sôi động đặc sắc, TP Đà Nẵng kỳ vọng mùa hè năm nay sẽ đón được lượng khách tương đương dịp hè 2019 và phấn đấu hết năm 2022 sẽ đón 3,5 triệu lượt khách lưu trú. Doanh thu lưu trú, lữ hành ước đạt hơn 6,7 ngàn tỉ đồng.

Đại diện ban tổ chức cho hay chương trình carnival đường phố sẽ diễn ra vào tháng 6 và tháng 7-2022 dọc theo sông Hàn vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Sự kiện quy tụ hơn 200 nghệ sĩ biểu diễn trong nước và quốc tế, 10 xe diễu hành mô phỏng các địa danh nổi tiếng như cầu Rồng, Bảo tàng Chăm, thuyền du lịch biển, các công trình biểu tượng tại khu du lịch Bà Nà Hills và các dự án lừng danh vươn tầm quốc tế phải kể đến Grand Mercure Hội An, Shantira beach resort & spa Hoi An. Điểm nhấn của chương trình này là nghệ thuật trình diễn ánh sáng trên các xe diễu hành và đoàn nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật theo xe.

Trong khi đó, đại nhạc hội Take me to the Sun sẽ diễn ra vào tháng 7 tại quảng trường công viên châu Á với quy mô 5.000 khách, mở rộng thêm sân khấu phụ với các màn hình lớn tại quảng trường 2-9 với quy mô 10.000 người.

Đại nhạc hội được hứa hẹn là một concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc dân gian đương đại, EMD, Pop, Rock và Hip hop với nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng màn pháo hoa ngoạn mục.

Cuối cùng, lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế quy mô 10.000 khán giả sẽ mang tới cho du khách một không gian âm nhạc sống động, cuồng nhiệt, với sự tham gia của những DJ tên tuổi trong nước và quốc tế.

(theo dulich.tuoitre)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.