Trước tình trạng ô nghiễm môi trường, khói bụi thành phố, khí hậu thất thường… Nhất tình hình dịch bệnh đang bùng nổ cao và diễn biến phức tạp. Điều này gây ảnh hưởng rất tiêu cực đến đời sống của con người chúng ta. Chính vì thế giới nhà giàu ngày nay đang quan tâm đến một loại hình đầu tư mới, có thể gỡ rối được phần nào vướng mắc này.

Trên thế giới, giới siêu giầu (mà chỉ có giới này) đã và đang nhanh tay sở hữu các BĐS nghỉ dưỡng sinh thái biệt lập. Với không gian rộng lớn, cách xa các đô thị hàng chục, thậm chí hàng trăm km và nằm trên các vùng đất cao. Ổn định về địa chất và có môi trường sinh thái trong lành. Đầu tư xây dựng những khu lâu đài, biệt thự (thấp tầng) đầy đủ tiện nghi sống. Giải trí, chăm sóc sức khỏe… để nghỉ dưỡng cũng như trú ẩn trước những hiểm họa tiềm tàng như dịch bệnh, ô nhiễm, thiên tai: gió bão, lũ lụt, động đất, sóng thần, cháy nổ và cả các nguy cơ chiến tranh.

Những bất động sản như trên thường có giá hàng chục triệu tới hàng trăm triệu đô la, và chỉ giới siêu giàu mới dám nghĩ tới. Những biệt thự nhà vườn đồng quê hay các villas trong khu nghỉ dưỡng cũng trị giá hàng triệu đô la trở lên. Trong mùa dịch Covid vừa qua, hầu hết các gia đình nhà giàu đều sống cách ly tránh dịch trong những villas nghỉ dưỡng biệt lập như vậy, đảm bảo một không gian sống, giải trí, rèn luyện sức khỏe an toàn, trong lành và gần như biệt lập với môi trường dịch bệnh và ô nhiễm bên ngoài.

Hình ảnh biệt thự biệt lập tại Vườn Vua Resort & Villas

Ở Việt Nam, xu hướng sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng biển (biệt thự, condotel) tuy nhiên nhu cầu này chủ yếu là để đầu tư do khả năng sử dụng thường xuyên của chủ sở hữu bị hạn chế bởi khoảng cách địa lý bất tiện cho việc đi lại, và không đủ điều kiện dịch vụ thiết yếu để lưu trú dài hạn.
Còn với mục đích là đầu tư kinh doanh, các loại hình biệt thự biển có giá tới hàng triệu đô cũng đang gặp khó bởi tính mùa vụ và vắng khách dài ngày, thua lỗ trong giai đoạn dịch hiện nay.

Hình ảnh biệt thự biệt lập tại Vườn Vua Resort & Villas

Gia đình anh Cường (Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) vừa ký hợp đồng mua hai căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort&Villas (Xã Đồng Trung, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ) cho biết: “Thời gian gần đây, Hà Nội liên tiếp xảy ra những biến cố: ô nhiễm Thuỷ ngân trong không khí và nguồn nước vụ cháy nhà máy Rạng Đông, tình trạng ô nhiễm không khí luôn ở mức hàng đầu thế giới do khói bụi, kẹt xe, công nghiệp…; rồi liên tiếp các vụ cháy chung cư hết sức nguy hiểm…; Sau đó, dịch covid với khả năng lây nhiễm cao trong môi trường đô thị, kể cả khi cách ly tại nhà nhưng các căn hộ chung cư vẫn chứa đựng nhiều nguy cơ.

Do vậy, gia đình chúng tôi quyết định mua hai căn biệt thự cạnh nhau tại Vườn Vua Resort&Villas, với mục đích trước hết là làm nơi đi về trú ẩn an toàn khi phải cách ly xã hội nếu thành phố bùng phát dịch, do các căn biệt thự hoàn toàn biệt lập giữa không gian sinh thái vùng quê.

Bên cạnh đó, dự án này đã hoàn thiện đầy đủ điều kiện ăn ở, giải trí, tập thể thao và thự giãn rất hấp dẫn nên yên tâm để lưu trú dài ngày. Một phần vì giá biệt thự khá rẻ, chỉ tương đương căn chung cư ngoại ô ở Hà Nội, nên gia đình chúng tôi mua hai căn để có thể đón được cả đại gia đình tụ tập vài chục người, và cũng tin tưởng sản phẩm này sẽ tăng giá mạnh do giá khởi điểm là đáy trong khi nhu cầu đầu tư phát triển vùng du lịch khoáng nóng Thanh Thuỷ đang sốt mạnh”.

Khu vực tắm khoáng nóng tại Vườn Vua Resort & Villas

Được biết, do vị trí ngay sát Ba Vì – Hà Nội, sở hữu không gian xanh rộng lớn biệt lập, lại có hai đặc điểm ưu việt là hoa sen vào mùa hè và khoáng nóng vào mùa đông, nên trong bối cảnh nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp vắng bóng khách do dịch bệnh, thì khu nghỉ dưỡng Vươn Vua cũng như một số khu nghỉ dưỡng ven đô vẫn rất đông khách nghỉ dưỡng gia đình cuối tuần và khách du lịch M.I.C.E (khách đoàn du lịch sự kiện, hội thảo, hội nghị, team buiding…).

Hiện Vườn Vua Resort &Villas đang công bố chương trình mở bán theo đó, 50 khách hàng chốt hợp đồng đầu tiên sẽ được tặng 50 cây vàng 9999; nhà đầu tư sẽ được lựa chọn vị trí theo ý muốn, tặng gói nội thất thay mới trị giá 100 triệu,… Tổng chiết khấu của đợt mở bán lần này có thể lên tới 15 % và cơ hội gia tăng giá trị nhanh chóng khi chủ đầu tư dự kiến sẽ tăng giá bán đến 10% trong đợt bán tiếp theo.

Đặc biệt tại lễ mở bán sẽ còn diễn ra chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng như sản phẩm điện tử gia dụng Hyundai, Voucher nghỉ dưỡng miễn phí… trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng và có quà tặng lưu niệm cho tất cả đại biểu, khách mời tham dự sự kiện.

Lễ mở bán chính thức được tổ chức tại trung tâm hội nghị Golden Lotus Palace, Vườn Vua Resort & Villas, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Khách hàng vui lòng liên hệ để nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.