Accor Hotels – Người khổng lồ nâng tầm giá trị Grand mecure Hội An, hơn 50 năm hình thành và phát triển, vươn tầm thế giới khẳng định vị thế lớn mạnh trên trường Quốc tế.

Đế chế Accor – “Cánh ngỗng Bernache hoang dã” khiến nhiều thương hiệu dè chừng

Lịch sử Accor được viết nên từ sự kết hợp giữa “kinh doanh” và “công nghệ” của 2 người Pháp có tên là Paul Dubrule và Gérard Pélisson vào năm 1967. Sự kết hợp giữa 2 con người tưởng chừng không hề có sự liên quan về nhau tại thời điểm đó lại tạo nên một thương hiệu Accor tương lai vươn tầm năm châu bốn bể khiến nhiều cái tên lớn phải dè chừng.

Đến nay, Accor đã trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng lừng danh hàng đầu trên thế giới với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt.

Tập đoàn Accor – một đế chế hùng mạnh được mệnh danh là “Cánh ngỗng Bernache hoang dã”, cứ 33 giờ trôi qua sẽ khai trương một khách sạn mới trên thế giới. Trong suốt hơn nửa thế kỷ, Accor đã quản lý và vận hành gần 5000 khách sạn tại 111 quốc gia với hơn 711.000 phòng nghỉ, bảo chứng lượng khách và bình ổn giá thuê phòng 2000-3000$.

Cho đến nay, Accor đã sáng lập ra nhiều thương hiệu danh tiếng và mua lại các tên tuổi có tiếng trong ngành, hiện sở hữu bộ sưu tập 35 thương hiệu khách sạn lừng danh, đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú của khách hàng toàn với phân khúc từ tầm trung đến cao cấp, xa xỉ. Điều đặc biệt, mỗi thương hiệu của Accor đều được định hình bằng một concept riêng biệt, mỗi thương hiệu một “concept” và bản sắc nằm ngay ở tên gọi của nó.

Accor ghi tên mình vào danh sách tập đoàn quản lý, vận hành hách sạn hàng đầu tại Việt Nam 

Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1991, Accor đã và đang phát triển 32 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trải dài ở các tỉnh thành: Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Vũng Tàu, Phú Quốc… với 7.481 phòng.

Các dự án điển hình như: Hotel de la Coupole – MGallery tại Sapa, Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc, Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Grand Mercure Đà Nẵng, Pullman Saigon Centre, Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc, IBis Styles Nha Trang, Khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô (Huế),…

Chỉ trong năm 2019 – Accor đã khai trương thêm 10 khách sạn mới trên mảnh đất hình chữ S giàu tiềm năng du lịch và là tập đoàn quốc tế quản lý nhiều khách sạn của Việt Nam nhất ở thời điểm hiện tại.

Tập đoàn Accor – “Người khổng lồ” nâng tầm giá trị đầu tư tại Grand Mercure Hoi An

Năm 2021, Accor đưa thương hiệu Grand Mercure vào thị trường Hội An, tiếp nhận quản lý, vận hành dự án “Grand Mercure Hoi An”, đặt dấu chân vào thị trường mới đầy tiềm năng. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 Sao Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hội An do tập đoàn Accor – Grand Mercure vận hành và quản lý”.

Grand Mercure với tôn chỉ “Discover a new authenticity” – Khám phá những giá trị chuẩn mực, là thương hiệu hiếm hoi thuộc tập đoàn Accor nói riêng và tất cả các tập đoàn quản lý & vận hành khách sạn trên thế giới nói chung, lấy phương châm văn hóa bản địa là “kim chỉ nam”. Mercure lại mang đến cam kết mạnh mẽ về chất lượng và những trải nghiệm ấm áp, chân thực bắt nguồn từ cộng đồng địa phương – được phục vụ bởi nhân viên khách sạn nhiệt tình.

Dự án Grand Mercure Hoi An đã kết hợp tinh tế màu sắc truyền thống của địa phương cùng lối kiến trúc đương đại Ý. Đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt và đa dạng mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có được.

Đối với Grand Mercure Hoi An, tập đoàn Accor đánh giá cao vị trí dự án, quy hoạch bài bản, thiết kế độc đáo, cộng hưởng cùng tiềm lực mạnh của chủ đầu tư. Đây chính là lý do Grand Mercure Hội An được lựa chọn là “ánh sao sáng” thuộc dòng Premium trong kế hoạch phát triển chiến lược tại các địa điểm du lịch nổi tiếng cùng kỳ vọng mang tới dịch vụ và thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến với khách hàng trong và ngoài nước. Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao như Grand Mercure Hội An được Accor vận hành phải đạt được tiêu chuẩn về hạ tầng cũng như nội thất. Chính vì vậy, khách hàng quan tâm đầu tư đặc biệt yên tâm về tiêu chuẩn khắt khe của dự án.

Với những gì đang hiện hữu của đế chế Accor, chúng ta có thể nói rằng: Accor chính là “Người khổng lồ” nâng tầm giá trị đầu tư tại Grand Mercure Hoi An.

(Địa Ốc Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.