“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội”. Địa Ốc Việt luôn thấu hiểu rằng, trên con đường bước tới vinh quang, chúng tôi luôn cần những người đồng đội, những người anh em chiến hữu. Tại nơi tràn đầy tình yêu thương, sự chân thành và sự quyết chí bền bỉ, Địa Ốc Việt luôn mong muốn cơ duyên đồng hành cùng những người bạn khắp nơi trên đất nước.

ĐỊA ỐC VIỆT THIỆN CHÍ TUYỂN DỤNG 05 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH VÀ 100 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH:

Địa Ốc Việt tuyển dụng.

* 05 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

– Cơ chế lương thưởng HẤP DẤN + HIẾM CHƯA TỪNG CÓ

– Lương hàng tháng từ 15 triệu -> trên 100 triệu.

– Thu nhập không giới hạn, hoa hồng lũy tiến.

– Nguồn hàng đa dạng và phong phú, sản phẩm đẹp.

– Chủ động thời gian, làm việc linh hoạt.

* 100 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

– Lương cứng 4 triệu; không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp.

– Hoa hồng cao, Thu nhập không giới hạn.

– Cung cấp 100% data khách hàng.

– Hỗ trợ chi phí quảng cáo, maketing.

– Nâng cao kỹ năng bản thân, tham gia các dự án BĐS triệu đô.

– Được đào tạo miễn phí, bài bản, chi tiết.

– Cơ hội thăng tiến rõ ràng.

– Thời gian làm việc linh động, không gò bó.

– Tham gia Teambuilding định kỳ hàng năm.

Nếu bạn không dám thử, bạn sẽ không biết giới hạn của mình ở đâu?

Đứng trước một quyết định quan trọng trong đời, ai cũng đều có sự ngoài nghi về kết quả, nhất là trước lựa chọn về công danh, sự nghiệp.

Một cú rẽ ngang có thể khiến tôi đánh mất tất cả, hay sẽ giúp tôi thay đổi cuộc đời?

Tôi có làm được? Nếu không làm được thì phải trả giá như thế nào?… Có rất nhiều câu hỏi khiến ai đó phải băn khoăn, đắn đo, trăn trở khi có ý định bước chân vào nghề Môi giới Bất động sản.

Nhưng…

Đâu có con đường thành công nào không đầy sỏi đá? Có vinh quang nào không phải rải bước qua những khó khăn?

Để có được thành công, điều quan trọng nhất, bạn hãy tự tin vào bản thân và tin tưởng vào khả năng của mình. Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, và đến một lúc bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những gì mình đạt được.

“Hơn 1 năm trước mình còn đi giao gà rán, chẳng ngờ được giờ trong tay có những thứ trong mơ cũng không dám nghĩ đến”.

Anh Quang Phát – Trưởng phòng KD2 chia sẻ: Trước khi làm BĐS, cuộc đời anh cũng rong ruổi, bôn ba. Anh từng đi làm thuê ở nước ngoài lương 15 triệu/tháng. Đã là làm thuê thì mưa gió, bão bùng hay tuyết rơi dày đặc vẫn phải mặc áo mưa, đeo ủng đi làm bình thường. Cũng cực lắm.

Sau này anh về nước mở một quán gà rán, lương dao động từ 4 triệu – 20 triệu, tiền nhiều thì được an ủi, nhưng khi tiền ít nghĩ lại cảnh cực nhọc từ 5 rưỡi sáng tới 22h đêm lại thấy không đáng chút nào.

Sau này đóng cửa quán gà, anh đi bán vé máy bay.Tháng nào nhiều thì 17 triệu, từ khi có dịch thì thậm chí lương chỉ được 2,5 triệu mỗi tháng.

Đi làm như vậy anh cứ thấy buồn vì thu nhập không đủ chi tiêu vì còn phải lo toan nhiều việc. Rồi đến một ngày, thấy người ta làm BĐS thành công, anh cũng liều vào bất động sản. Lúc ấy chỉ nghĩ sẽ mua được xe máy mới để đi chứ anh chưa từng nghĩ có ngày mua được ô tô hay được ở trong một ngôi nhà rộng rãi.

Hai vợ chồng anh Quang Phát hoàn thành mục tiêu mua xe chỉ sau 8 tháng.

Với những thành quả của ngày hôm nay, anh Quang Phát luôn nghĩ đến những ngày đeo ủng, mặc quần áo 5 – 6 lớp đi làm giữa trời mưa tuyết rét buốt, lạnh cóng thấu tim hay những ngày giao gà bị khách hàng chửi mắng để lấy động lực phấn đấu.

Hai vợ chồng anh luôn nỗ lực hết mình, anh nói: “Người giỏi nỗ lực 100%, còn mình chưa biết gì về nghề thì nỗ lực 200%, 300% công suất”. Cho đến hiện tại, mọi mục tiêu đều hoàn thành sớm hơn dự kiến, anh luôn khẳng định chắc chắn rằng: “Chỉ cần mình tin mình làm được thì không có gì là không thể”.

“Tất cả những người giàu trên Thế giới đều sở hữu hai thứ: Bất động sản và cổ phiếu”. Vậy đâu thiếu khách hàng mua Bất động sản?

Chị Hoàng Thu Hà – Trưởng phòng KD8 đã từng tâm sự:

Trước đây mình làm tư vấn bảo hiểm, mới đầu khi có ý định chuyển sang làm BĐS, mình lo lắng vì sản phẩm có giá trị lớn trong khi mình không có mối quan hệ với người giàu, kinh tế bạn bè xung quanh chỉ mở mức trung bình, khá. Vậy mình bán cho ai?

Nhưng trong một lần tư vấn bảo hiểm, một khách hàng đã nói với mình rằng: Họ có sự nghiệp riêng, có rất nhiều tiền, mọi thứ đề huề nhưng tài sản đều là tiêu sản, không thể gia tăng giá trị trong tương lai, nên quyết định mua bất động sản để tích lũy tài sản theo cấp số nhân.

Những gì khách hàng nói khiến mình ngộ ra một điều: Người giàu luôn luôn có xung quanh ta, và luôn có người có nhu cầu mua BĐS, vậy chỉ cần làm đúng cách mình sẽ bán được BĐS thôi.

Đó là lý do mình chuyển sang nghề này.

Trưởng phòng kinh doanh 8 trải lòng về sự nghiệp Môi giới BĐS.

Và rồi, khi bán được 4 căn shophouse Vinwonders Phú Quốc trong vòng một tháng, mình thật sự vỡ òa cảm xúc. Mình không thể tin đó là sự thật, quá bất ngờ vì trước đó khách hàng đã từ chối bởi giá trị sản phẩm lên tới triệu đô, việc chi tiền để ký kết hợp đồng mua bán là cả vấn đề lớn. Nhưng chính tiềm năng của sản phẩm và những bài toán khả thi mà mình và đồng đội đưa ra đã khiến khách hàng phải trăn trở suy nghĩ rồi nhấc máy gọi cho mình để chốt mua.

Bán được căn biệt thự đầu tiên, mình tự tin hẳn và đó là động lực rất lớn để mình chốt liên tục những căn tiếp theo.

Ban đầu, mới vào nghề, mình không hiểu rõ về bất động sản nên chỉ nghĩ làm hết sức mình, không dễ dàng bỏ cuộc thì chắc chắn kết quả sẽ tới. Cuối cùng thì thành quả hơn cả mong đợi, đầu mình nhảy số nhanh tới mức khó tin.

Đúng là nghề tôi luyện mình và nghề BĐS giúp mình nâng cấp năng lực, giá trị bản thân rất nhiều. Cảm ơn Địa Ốc Việt đã giúp đỡ mình mọi lúc, mọi nơi!

Địa Ốc Việt là doanh nghiệp như thế nào?

Địa Ốc Việt là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đầu tư, mang bên mình sứ mệnh “Vì sự thành công của người Việt”. Với khát vọng và hoài bão lớn, chúng tôi quyết tâm trở thành môi trường doanh nghiệp hạnh phúc nhất Việt Nam trong 3 năm tới.

DOV trẻ trung, năng động tràn đầy nhiệt huyết.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đẹp tới nhà đầu tư tại rất nhiều địa phương tiềm năng trên cả nước từ Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh vào Đà Nẵng, Hội An – Quảng Nam, Quảng Trị,  Khánh Hòa đến Phú Quốc,… Với nhiều phân khúc từ biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển, shophouse, biệt thự liền kề đến đất nền. Mọi sản phẩm đều có pháp lý rõ ràng, minh bạch, được Địa Ốc Việt cân đo đong đếm lựa chọn chắt lọc để đem tới cho khách hàng nơi gửi gắm dòng tiền tốt nhất.

Những đàn anh dẫn dắt DOV trên con đường phát triển.

Với sự dẫn dắt tài ba từ những huấn luyện viên có Tâm và có Tầm trên thị trường BĐS: Anh ThaituZen, anh Ngọc Tuân và anh Quang Tụng, Địa Ốc Việt là nơi huấn luyện những con người giỏi nhất (đủ tâm và đủ tài), để Nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn những trợ lý phân tích đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, thông qua công cụ Bất động sản, để đạt mục tiêu tài chính mà Nhà đầu tư mong muốn.

Gia đình Địa Ốc Việt

Với định hướng kinh doanh phù hợp, cộng thêm sức trẻ năng động và sáng tạo, tất cả thành viên Địa ốc Việt đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để dần trở nên xứng đáng hơn với sự tin tưởng, ủy thác, giao phó của Nhà đầu tư Việt trên khắp năm châu, cùng chung tay kiến thiết đất nước Việt Nam ngày càng trở nên to đẹp hơn, giàu mạnh hơn.

Và để thành công bền vững, với nền tảng đã gây dựng, cùng sự chung tay góp sức của Nhà đầu tư từ khắp năm châu, Địa ốc Việt nhận thức rõ: bên cạnh mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận cho mỗi Nhà đầu tư, thì sự đóng góp tích cực cho cộng đồng, thúc đẩy phát triển tri thức, trí tuệ Việt là ưu tiên hàng đầu, song song với phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, là yếu tố tiên quyết để Địa ốc Việt hoàn thành sứ mệnh phụng sự của mình. Địa ốc Việt sẽ giữ vững giá trị cốt lõi, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy kinh tế và kiến thiết đất nước.

Địa ốc Việt đã thành công với hàng loạt dự án trải dài khắp cả nước, với quỹ dự án nhiều, tiềm lực tài chính mạnh, sở hữu đội ngũ Trợ lý phân tích đầu tư giỏi nhất, cùng tư duy định hướng bền vững, DOV cam kết sẽ tiếp tục trở nên xứng đáng với sự kỳ vọng của Nhà đầu tư, Chủ đầu tư và Môi giới bất động sản.

(Theo Địa Ốc Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.