Địa ốc Việt triển khai phát hành thẻ “DOV Membership” với những đặc quyền duy nhất có dành tặng cho hơn 2.000+ Nhà đầu tư DOV-VIP đã giao dịch tại Địa ốc Việt.

Khi trở thành thành viên DOV-VIP, Nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn những đặc quyền riêng có sau:

Đặc quyền thông tin đầu tiên: ai có thông tin chính xác sớm nhất, người đó có lợi thế đầu tư tiên phong. Bên cạnh đó, các thông tin bí mật (riêng có và xác thực) về dự án cũng sẽ được gửi ngay tới Nhà đầu tư DOV-VIP.

Đặc quyền ưu tiên số 1: như lựa chọn quỹ căn độc quyền và đẹp nhất dự án mà không có bất cứ Đại lý phân phối nào cũng có được.

Đặc quyền giá trị gia tăng: Nhà đầu tư DOV-VIP được hưởng giá ưu đãi ngoại giao với mức chiết khấu đặc biệt vô cùng hấp dẫn khi tái mua hoặc giới thiệu bạn bè, gia đình đầu tư.

Đặc quyền thành viên gia đình: Nhà đầu tư DOV-VIP được nhận quà chúc mừng sinh nhật và những ngày lễ đặc biệt, tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng với tặng phẩm giá trị hàng năm.

Đặc quyền cộng đồng Triệu đô: chỉ cần có thẻ DOV Membership, Nhà đầu tư luôn được ưu đãi đặc biệt theo chế độ VIP khi mua, bán hay sử dụng dịch vụ của hơn 100+ đối tác liên kết, như: Spa, fitness & yoga, vé máy bay, đặc quyền du lịch nghỉ dưỡng 5* (nhà hàng, khách sạn, bar & pub)…

Một lần là Khách hàng, mãi mãi là thành viên: Thẻ DOV-Membership có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Thẻ không có giá trị chuyển nhượng và chỉ áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ.

Thông tin chi tiết về từng chương trình, Anh Chị có thể kết nối trực tiếp (24/24) Trung tâm phục vụ Khách hàng:

Hotline (zalo): 0866.500.866

Email: CSKH.DOV@gmail.com

DOV xin chúc Quý nhà đầu tư cùng gia đình nhiều sức khỏe và đầu tư đâu thắng lợi đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.