Ăn chỉ nuôi từ cổ trở xuống
Đọc thì nuôi từ cổ trở lên

Nhưng lâu nay anh em Môi giới quên mất việc đầu tư phát triển bộ não của mình. Chúng ta không chỉ làm công việc bán hàng cho chủ đầu tư, chúng ta còn đang đại diện cho Nhà đầu tư trong từng thương vụ đầu tư, vậy bạn đã thật sự trở nên xứng đang với sự kỳ vọng của Nhà đầu tư dành cho bạn?

Văn hóa đọc sách ở DOV

Do đó, với mong muốn Anh em sẽ ngày càng thành công và thành công bền vững hơn, và ngày càng trở nên xứng đang với sự tin tưởng ủy thác, sự kỳ vọng của Nhà đầu tư, thông qua CLB đọc sách hàng ngày, mỗi thành viên Địa ốc Việt luôn ý thức rằng: “TRƯỚC KHI MUỐN KIẾM TIỀN – HÃY LÀM CHO MÌNH ĐÁNG TIỀN TRƯỚC ĐÔ.

Với sự hỗ trợ trực tiếp cùng với Huấn luyện viên Thaituzen, tất cả nhân sự được giúp đỡ trực tiếp 1-1 từng người, để rút ngắn hơn nữa con đường thành công của các bạn, theo mục tiêu xuyên suốt: “ĐỌC SÁCH ĐỂ HIỂU MÌNH – HIỂU MÌNH ĐỂ ĐỌC SÁCH”. Mỗi nhân sự được kèm cặp trực tiếp đọc sách mỗi ngày, CLB cũng là môi trường để các bạn thoả sức chia sẻ những gì mình ghi nhận được từ sách và cùng bày cho nhau cách áp dụng những giá trị đó và thực tế cuộc sống ra sao.

Vì mục tiêu DOV
3 năm có 10 triệu phú $
5 năm có 20 triệu phú $
10 năm có 50 triệu phú $
Anh em nhân sự DOV có thể inbox Huấn luyện viên bất kể lúc nào (anytime & anywhere), vì lúc nào Huấn luyện viên cũng sẵn sàng đồng hành. Chúc lời hứa phấn đấu sẽ dần trở nên xứng đáng hơn với sự kỳ vọng của Nhà đầu tư sẽ sớm thành hiện thực. 🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.