Chủ đầu tư dự án Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn là Apec Group. Đây là ông lớn đã thành công trong việc đi đầu về phát triển căn hộ cao cấp tại các thị trường tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Huế, Phú Yên, Mũi Né, tới đây là Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương…

Chủ đầu tư dự án Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn là Apec Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng. Apec Group là một Tập đoàn có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản và Đầu tư tài chính. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với phương châm lấy con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, Apec Group đã và đang đi theo đúng hướng mà Ban lãnh đạo.

Vị trí dự án Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

 

Dự án Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

Quá trình phát triển Apec Group

Apec Group là tập đoàn đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực: tài chính, phát triển bất động sản, quản lý & vận hành khách sạn, xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư & phát triển bất động sản tại Việt Nam, Apec đã tạo dựng được danh tiếng và niềm tin với khách hàng thông qua nhiều dự án tầm cỡ với mức đầu tư khủng. Chúng tôi cam kết, bằng mọi nỗ lực sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Sau 13 năm hoạt động, cho đến nay, Tập đoàn APEC đã khẳng định một vị trí vững chắc, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng thông qua các dự án mà Apec Group đã và đang triển khai. Với mong muốn xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, Apec Group tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

 • Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế
 • “Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm
 • Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam.

Thông điệp từ Chủ tịch Tập đoàn

“Kinh doanh là Phụng sự

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác:

Sau 15 năm phát triển với phương châm lấy con người là yếu tố quyết định thành công, Apec Group trở thành tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính & bất động sản.

Một công ty thiếu triết lý kinh doanh sẽ không thể đi xa “Kinh doanh là phụng sự” là triết lý mà Apec Group đang theo đuổi “Hạnh phúc không phải đích đến mà là một hành trình”. Hành trình này sẽ càng trở nên ý nghĩa khi chúng ta có khát khao kiến tạo hạnh phúc cho khách hàng, cổ đông, đối tác, nhân viên và toàn thể xã hội.

Nguyễn Đỗ Lăng – Chủ tịch HĐQT – Apec Group

Sự thành công vang dội của dự án tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao Apec Royal Park Bắc Ninh, khu đô thị xanh Apec Royal Park Huế hay cụm công nghiệp dịch vụ làng nghề Apec Đa Hội – Bắc Ninh,…không chỉ là niềm tự hào của người Apec, mà đây chính là động lực để Apec cống hiến những điều lớn lao hơn nữa.

Trên “Hành trình hạnh phúc”, mỗi thành công của Apec Group đã, đang và sẽ được xây dựng trên nền tảng văn hóa phụng sự, được các thế hệ CBCNV của Apec xây dựng, duy trì, kế thừa và phát triển không ngừng. Tôi tin rằng, với ý chí quyết tâm cao nhất của toàn thể tập đoàn Apec và sự đồng hành tin tưởng từ Quý vị, Apec sẽ phát triển không ngừng nghỉ.

Thông qua ấn phẩm này, tôi mong Quý vị hiểu rõ hơn về đường lối của Ban lãnh đạo, mục tiêu và văn hóa của Apec. Lời cuối cùng, cho phép tôi được thay mặt HĐQT và toàn thể CBNV Apec Group xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng và Quý đối tác. Xin kính chúc Quý vị có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Nguyễn Đỗ Lăng – Chủ tịch HĐQT – Apec Group.

– TỔNG TÀI SẢN APEC GROUP LÊN ĐẾN: 6,900 TỶ ĐỒNG

– TỔNG TÀI SẢN CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: 23,000TỶ ĐỒNG

– APEC VINH DỰ LỌT TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC TẠI VIỆT NAM: TOP 10

– SỞ HỮU DỰ ÁN APEC ROYAL PARK HUẾ LỌT TOP 23 NHỮNG KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM : TOP 23

Các dự án Apec Group đã triển khai

 1. Apec Mandala Wyndham Ninh Thuận
 2. Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn
 3. Apec Mandala Wyndham Huế
 4. APec Mandala Wyndham Mũi Né
 5. Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên
 6. Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên
 7. Apec Mandala Wyndham Hồ Tràm
 8. Apec Golden Place Lạng Sơn
 9. APec Diamons Park Lạng Sơn
 10. Apec Homes Hồ Tràm
 11. Dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham HẢI DƯƠNG
 12. Apec Mandala Wyndham Phú Yên
 13. Mandala Hotel & Spa
 14. TTTM Chợ Tam Đa
 15. TTTM Ngã 3 Bắc Nam
 16. KDC SỐ 5 TÚC DUYÊN
 17. KCN Apec Đa Hội
 18. Apec Royal Park Huế

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.