Có bao giờ bạn mơ về một vùng đất, một thung lũng của giới thượng lưu tĩnh lặng và huyền diệu mang sắc màu thiên nhiên vào từng không gian trải nghiệm, với nắng, gió, nước, gỗ và cỏ cây hoa lá…một tinh thần duy mỹ Nhật Bản. Heian Villas – làng quý tộc Nhật Bản, giữa trung tâm vùng thủ đô. Giai đoạn 2 quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu vị trí hiếm có bên bờ Đà Giang, trên lõi mạch khoáng nổi tiếng Thanh Thủy. Dự án được định hướng để phát triển trở thành kinh đô nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Phối cảnh tổng thể Heian Villas Wyndham Thanh Thuỷ – Phú Thọ

Lấy cảm hứng từ Heian- một trong những thời kỳ hoàng kim của xứ sở Phù tang được xác lập khi tiên hoàng dời đô về Heian Kyoto – Trung tâm hoàng gia Nhật Bản trong hơn 1000 năm sau đó. Heian được biết đến là thời kỳ yên bình của Nhật Bản cùng với sự phát triển cường thịnh của tầng lớp quý tộc và tôn giáo Nhật Bản.

Đây cũng là thời kỳ thẩm mỹ, văn hóa Nhật Bản phát triển rực rỡ, cái đẹp được trân trọng và có ý nghĩa rất lớn trong đời sống. được xây dựng với địa thế tập trung năng lượng của đất trời, hài hòa giữa con người với thiên nhiên mang năng lượng thịnh vượng và bình an kế thừa những tinh hoa duy mỹ. Làng quý tộc sở hữu phong cách kiến trúc và quý tộc đậm chất Phù Tang. Từng đường nét thiết kế được chắp bút bởi chất liệu gỗ, đá, sỏi và mạch khoáng tinh khiết từ lòng đất mẹ.

Bước vào thế giới Heian Villas, con người sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp huyền diệu, thượng lưu từ những điểm chạm nhỏ nhất, kinh đô quý tộc Nhật Bản, những khung cảnh thiên nhiên mê đắm, những kiến tạo thắng tượng, những cảm hứng từ đỉnh cao vị thế và đặc quyền đế vương, những triều đại lịch sử với tất cả tinh hoa Nhật Bản, một dòng chảy liên tục được từ sự sáng tạo.

Tất cả vạn vật đá, sỏi, cây cối, sông núi, thác nước và những gì xung quanh đều có linh khí riêng và con người là một phần trong dòng chảy đó. Dự án sẽ được phát triển thành những phân khu và trung tâm tiện ích độc đáo.

Vị trí Heian Villas Wyndham Thanh Thuỷ – Phú Thọ

1. Quảng trường nữ thần mặt trời – TENDOU: Trung tâm năng lượng và sự thịnh vượng

2. TSUKI – CLUBHOUSE MẶT TRĂNG: Mặt trăng – vị thần của bóng đêm sẽ thổi hồn cho vẻ đẹp, sức hút rực rỡ của hệ thống tinh hoa tiện ích tuyển chọn tại đây.

3. SHISHINDEN – VƯỜN NGỰ UYỂN: tĩnh lặng, huyền diệu và đậm chất Zen

4. Phân khu biệt thự Vip – BIỆT THỰ HEIAN VILLAS: biệt thự kinh đô quý tộc

5. Phân khu biệt thự đơn lập – biệt thự MEJI VILLAS: biệt thự bầu trời

6. Phân khu biệt thự tứ lập – biệt thự ASUKA VILLAS: nơi hạnh phúc mỉm cười

7. Phân khu biệt thự liền kề NARA – CỬA NGÕ THỊNH VƯỢNG

Mỗi phân khu, mỗi căn biệt thự đều mang trong mình một câu chuyện bí ẩn tựa như linh khí của mạch khoáng nóng Thanh Thủy. Nơi những vị chủ nhân tương lai sẽ được trải nghiệm mạch khoáng tự nhiên ngay chính trong ngôi nhà của mình. Thanh lọc, tái tạo và đưa con người đến trạng thái thăng hoa hoàn toàn mới.

Đến với Heian Villas con người sẽ hoàn toàn đắm mình trong sắc màu văn hóa Nhật Bản, nguồn năng lượng thịnh vượng và những đặc quyền đế vương. Tất cả sẽ được vận hành, quản lý dưới thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới Wyndham Hotel & Resort. Điều gì tạo nên bước nhảy vọt của một khu du lịch nghỉ dưỡng nếu không phải là nắm kết nối cung điện đế vương với vị trí trung tâm vùng thủ đô, quần thể sở hữu thị trường tiềm năng với lượng khách hàng nội địa không ngừng dồi dào và không ngừng nâng cấp. Vùng càng phát triển, thị trường càng rộng mở, một điểm phải đến trên bản đồ du lịch của vùng thủ đô.

Đến với Heian Villas du khách có thể kết nối với nhiều điểm đến hấp dẫn khác trong vùng như Hà Nội, Bắc Ninh, đền Bà Chúa Kho, Thành Cổ, Vĩnh Phúc – Tam Đảo, Đại Lải – Hòa Bình. Khi vùng Thủ đô vươn mình phát triển trở thành trung tâm đô thị, hiện đại khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Cùng là lúc Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cất cánh. Heian Villas làng quý tộc Nhật giữa trung tâm vùng thủ đô.

(Như Ngọc_ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.