Thế hệ F0 mới – nhà đầu tư đang tìm sản phẩm bất động sản ở đâu? Những bài học của thế hệ f0 cũ từng xuống tiền khi bất chấp rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư mới càng cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng trong từng quyết định đầu tư. Đây là giải pháp kinh doanh vừa đảm bảo sự an toàn vừa sở hữu được sản phẩm sinh lời tốt. Bởi vậy những dự án như Sơn Đồng Center đang được các nhà đầu tư rất quan tâm, mong muốn sở hữu.

Sự chuyển dịch của dòng tiền F0

Tiếp đà tăng trưởng ở giai đoạn cuối năm 2021, thị trường bất động sản 2022 vẫn đang ghi nhận tín hiệu đầy tích cực thông qua lượng cung – cầu và tâm lý kỳ vọng của nhà đầu tư. Loạt chỉ số lạc quan của kênh đầu tư có giá trị vốn hoá lớn cộng hưởng cùng dự báo nguy cơ gia tăng lạm phát khiến cho dòng tiền đổ vào lĩnh vực địa ốc ngày càng mạnh.

Theo các chuyên gia, một thế hệ F0 mới đã xuất hiện và tham gia vào thị trường bất động sản bởi họ nhận ra, trong bối cảnh như hiện tại, chỉ có bất động sản mới là kênh trữ tiền an toàn. Đáng chú ý, dòng tiền F0 không chỉ đến từ trong nước mà còn đến từ dòng tiền kiều hối và vốn FDI. Song, trái với thế hệ F0 cũ đưa ra quyết định xuống tiền theo trào lưu, “chuộng” mạo hiểm lướt sóng trong cơn sốt thì thế hệ F0 mới lại trở nên cẩn trọng và phân tích kỹ lưỡng thị trường, tiềm năng sản phẩm.

Cũng theo giới chuyên gia, dù từng chôn vốn hoặc buộc phải cắt lỗ, nhà đầu tư F0 vẫn không rời bỏ thị trường. Họ tin bất động sản là kênh trữ tiền an toàn trong bối cảnh biến động và tiếp tục tìm kiếm cơ hội sinh lời. Nhưng khả năng phán đoán, đánh giá thị trường của họ đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm hơn.

Là người từng trải qua 2 chu kỳ biến động của thị trường bất động sản, ông Thái Hoà (Hà Nội) nhận định: “Khi con số lạm phát được dự báo tăng do giá xăng dầu, nguyên vật liệu, hàng hoá tăng thì chỉ có bất động sản mới là kênh đầu tư trữ tiền an toàn, hiệu quả và có lợi nhuận. Đó là lý do mà thị trường bất động sản đón nhận những nhà đầu tư mới. Và với nhà đầu tư kinh nghiệm 1-2 năm, họ cũng không từ bỏ cơ hội bảo toàn tài sản và đầu tư sinh lời như thời điểm hiện tại. Họ sẽ ưu tiên tìm kiếm mà mô hình sinh lời mà hệ số rủi ro thấp. Với làn sóng F0 mới, “khẩu vị” của họ cũng hướng tới mô hình đầu tư như vậy”.

Dòng tiền F0 đổ vào Sơn Đồng Center

Nằm trong tổng thể quy hoạch hạ tầng của huyện Hoài Đức, dự án Sơn Đồng Center sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường tỉnh lộ 422, tại trung tâm xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức có tổng diện tích dự án hơn 2,5ha, quy mô 150 căn shophouse của chủ đầu tư HTL, thành viên của Chủ đầu tư nổi tiếng Geleximco, đồng thời được phát triển bởi MBLand Invest, với khả năng siêu kết nối tới các khu vực lân cận. Dự án đón đầu quy hoạch đường Trịnh Văn Bô kéo dài chạy qua, tuyến đường huyết mạch từ Hoài Đức đi Mỹ Đình là tiềm năng tăng giá to lớn mà dự án có được.

Là tâm điểm vàng kết nối giữa trung tâm huyện Hoài Đức, sự ra mắt của dự án Sơn Đồng Center được thị trường đón nhận tích cực. Thế mạnh nổi bật của Sơn Đồng Center khiến giới đầu tư chú ý chính là mức giá hợp lý cùng sổ đỏ sở hữu lâu dài. Các căn shophouse tại Sơn Đồng – sản phẩm bất động sản được giới đầu tư tìm kiếm số 1, có tiềm năng tăng giá rất lớn do mức giá tại Sơn Đồng vẫn khá thấp so với thị trường. Với mức giá chỉ bằng 60% so với các dự án khác tại Hoài Đức hiện nay, Sơn Đồng Center được các nhà đầu tư tìm hiểu và săn đón.

Đại diện của đơn vị này cũng cho biết thêm: “Dòng tiền đổ vào Sơn Đồng Center đều mang tiêu chí “an toàn” và “tỷ suất sinh lời tốt”. Đó cũng là điểm chung của những nhà đầu tư F0 cũ và mới trong quyết định bỏ vốn ngày càng cẩn trọng hơn”.

Tính “an toàn” của dòng tiền đổ vào Sơn Đồng Center thể hiện ở những thương hiệu uy tín trên thương trường bất động sản.

Rõ ràng, sức hút của Sơn Đồng Center đối với làn sóng F0 là điều hiển nhiên khi đây là giải pháp đầu tư tài chính mà tỷ suất sinh lời thực tế có thể vượt tỷ suất sinh lời kỳ vọng.

(Như Ngọc_ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.