Bất động sản Phú Quốc đang không ngừng nâng tầm giá trị khi khoác lên mình những chiếc “áo mới”. Nhà đầu  tư bất động sản tại đây đang kỳ vọng vào một hình ảnh phố đảo với sự thay đổi ngoạn mục. Khi khu vực này đang chuẩn bị đón khách quốc tế với “thẻ xanh”.

Khoác lên mình “chiếc áo mới”, bất động sản Phú Quốc không ngừng nâng tầm giá trị
Khoác lên mình “chiếc áo mới”, bất động sản Phú Quốc không ngừng nâng tầm giá trị  

Phú Quốc đang khoác lên mình “chiếc áo mới”

Quá trình  thực hiện thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc được chia làm 2 giai đoạn, trong đó những tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group sở hữu những khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô lớn đang được hướng tới lựa chọn đón du khách ngay giai đoạn đầu tiên. Hiện tại các hãng hàng không và sân bay Phú Quốc đã hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho việc thực hiện hóa kế hoạch.

Đại diện tập đoàn Sun Group cho biết, quá trình ngừng đón khách do giãn cách để phòng chống dịch, các công trình của Tập đoàn này vẫn không ngừng duy tu, bảo dưỡng, làm mới và đặc biệt là xây dựng những sản phẩm, dịch vụ độc đáo hơn cho ngày trở lại.

Cụ thể, cảnh quan và các trò chơi tại công viên nước Aquatopia đã được chỉnh trang lại toàn bộ hay tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thơm Nature Park được bảo dưỡng, bổ sung thêm nhiều cây xanh rợp bóng mát để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho du khách du lịch.

Phú Quốc đang khoác lên mình “chiếc áo mới”

Để công tác đón khách được diễn ra thuận lợi, bên cạnh công tác đào tạo nhân viên, xây dựng và thực hành các quy trình đón khách an toàn, những cơ sở lưu trú của Sun Group tại Phú Quốc cũng được tiến hành sơn sửa, hoàn thiện hàng loạt những tiện ích mới và bước đầu và bước đầu triển khai công nghệ mới không chạm, một chạm vào công tác tiếp đón du khách.

Bất động sản dẫn dắt xu thế

Không chỉ dừng lại ở việc “thay áo mới”, thời gian giãn cách xã hội cũng được Phú Quốc tận dụng để từng bước thay đổi nâng tầm giá trị, tạo lực hút mới với giới đầu tư.

Đi qua dòng kỷ lịch sử hàng triệu năm với những nền văn hóa độc đáo được tái hiện đầy sống động, đắm mình trong thế giới dưới nước sôi động với công viên nước lớn nhất Đông Nam Á tại Vinwonder Phú Quốc – Vingroup. Hay một Cata show lóng lánh sắc màu giữa kỳ quan thiên nhiên.

Nơi con trẻ được thoải sức khám phá thiên nhiên sôi động cùng những trò chơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo.

Trao nhau những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ nơi xứ sở kỳ hoa vị thảo thần tiên giữa đời thật.

Bất động sản dẫn dắt xu thế

Duy nhất tại Vinpearl nơi được hóa thân thành những nhà thám hiểm với hành trình khám phá những bí ẩn của thiên nhiên hoang dã tưởng như chỉ quen thuộc qua màn ảnh nhỏ. Hay rẽ nước trên dòng sông huyền bí. Nơi hai bên bờ là các cư dân hoang dã của tự nhiên, nơi con trẻ học cách thương yêu thiên nhiên kỳ thú xung quanh mình.

Vung gậy để lên không trung một cú vút đẳng cấp tại những sân Golf chuẩn quốc tế. Hào hứng tiến bước thành công cùng tiện ích hội học đẳng cấp cùng trung tâm văn hóa nghệ thuật thời thượng. Nhưng cũng không quên tìm về với cội nguồn tại đảo văn hóa dân gian – nơi những nét đẹp cổ truyền ngàn xưa được tái hiện và truyền thụ cho những thế hệ sau.

Cùng xuôi dòng thời gian về với một nền văn hóa được kết tinh bằng những nét tinh hoa qua hàng ngàn năm lịch sử. Với những quần thể nghỉ dưỡng giải trí cùng với những khách sạng sang trọng bậc nhất. Vinpearl sẽ là chốn bình yên tuyệt vời cho những tâm hồn luôn gắn kết, để tình yêu được đong đầy trọn vẹn, để ký ức còn lưu mãi hương vị hạnh phúc của khoảnh khắc đoàn viên.Vinpearl – nơi niềm vui bất tận đón chờ!

Tích cực vận động tuần hoàn thay đổi mọi thứ ngay trong khi mọi thứ tưởng chừng như “ngừng đập” vì dịch bệnh, Phú Quốc đang không ngừng khoác lên mình những “chiếc áo mới”, từ đó khẳng định vị thế và sức hút của một thành phố biển đảo ngày càng năng động trong mắt du khách lẫn các quý nhà đầu tư.

(theo báo batdongsanphuquoc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.