MerryLand Quy Nhơn là dự án bất động sản biển cao cấp đang được hàng nghìn nhà đầu tư lớn quan tâm. Dự án với lợi thế quỹ đất lớn cùng loạt chính sách mở cửa du lịch và hạ tầng đầu tư ngày càng đồng bộ. Đặc biệt, thành phố Quy Nhơn trong giai đoạn thời cơ vàng phát triển phân khúc bất động sản (BĐS) biển cao cấp, vươn tầm quốc tế trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu châu Á.

Giải phóng tiềm năng bất động sản cao cấp

Nhiều chuyên gia cho rằng, Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng là một vùng đất sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên, văn hóa, lịch sử và cần được phát huy giá trị để nhiều người, nhiều du khách hơn nữa biết đến mảnh đất này.

Xét ở khía cạnh giao thông kết nối phát triển du lịch, Quy Nhơn sở hữu một lợi thế vượt trội để đón dòng khách quốc tế lớn và thu hút khách cả nước. Điển hình là sân bay Phù Cát như một điểm hội tụ của hội nhập hàng không, đặc biệt là khi được định hướng trở thành một sân bay quốc tế.

Không chỉ vậy, nhờ giao thông đường bộ thông thuận, Quy Nhơn đón trọn luồng khách tại chỗ của Bình Định với gần 2,5 triệu người dân toàn tỉnh. Đây là ưu thế đặc biệt khi so sánh với một vài địa phương gần như thiếu hụt tệp du khách do không có kết nối giao thông đường bộ.

Di chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí bằng tuyến đường bộ, Quy Nhơn còn hút dòng du khách đến từ các tỉnh lân cận Bình Định. Theo thống kê, dân số các tỉnh vùng lân cận như Gia Lai là 1,5 triệu người và Pleiku là gần 500.000 người. Dân số Đăk Lăk và TP.Buôn Ma Thuột lần lượt là 2,13 triệu người và 375.590 người.

Tệp khách hàng tiềm năng này sẽ có nhu cầu đến điểm vui chơi, giải trí vào cuối tuần bằng phương tiện xe hơi. Đây chính là lợi thế lớn của Quy Nhơn bởi thực tế, thành phố biển vốn là điểm đến ưa thích bằng đường bộ của người dân các địa phương này.

Thời gian qua, không ít chủ đầu tư bất động sản có tiếng đã mang đến sức hút đặc biệt cùng cơ hội đầu tư cho thị trường Quy Nhơn với nhiều dự án hạng sang và siêu sang. Động thái này đã tạo động lực hút dòng tiền “đổ về” từ những nhóm khách hàng thượng lưu.

Tâm điểm của bất động sản biển cao cấp

Trong sự sôi động của Quy Nhơn, tâm điểm của bất động sản biển cao cấp là dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 57.000 tỉ đồng (khoảng 2,5 tỉ USD), quy mô 695 ha. Dự án được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy – thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đến nay đã khẳng định được vị thế của mình, là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở, và sở hữu những con số ấn tượng với hơn 100 dự án khắp cả nước, tổng quỹ đất lên tới 3.300 ha. Xây dựng thành công hệ sinh thái bất động sản toàn diện với 5 trụ cột chính, đến nay, số lượng sản phẩm mà đơn vị này cung ứng ra thị trường mỗi năm xấp xỉ chục ngàn sản phẩm, số lượng khách hàng cũng đạt con số hơn 100.000.

(theo thanhnien)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.