Grand Mercure Hoi An là tổ hợp dự án tiêu chuẩn 5 sao. Bao gồm villas, căn hộ dịch vụ và khách sạn được đầu tư xây dựng với các tiêu chí khắt khe từ ý tưởng thiết kế cho đến vận hành.

Dự án tọa lạc tại xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Sở hữu vị trí đắt giá, nằm tại cửa ngõ Hội An với kết nối giao thông thuận tiện. Là dự án liền kề biển hữu hạn còn sót lại tại bãi biển An Bàng – bãi biển được bình chọn trong Top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á do trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn (An Bàng đứng vị trí thứ 16) và từng được CNNGO bình chọn là một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Theo đó, NewstarHomes sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược, quản lý việc triển khai marketing. Đồng thời là đơn vị quản lý bán hàng của dự án Grand Mercure Hoi An.

NewstarHomes ra đời và được điều hành bởi đội ngũ nhân sự cấp cao.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối BĐS, đã mang lại cho NewstarHomes đội ngũ nhân sự mạnh trong lĩnh vực BĐS và mạng lưới rộng lớn các đơn vị hợp tác. Sự thấu hiểu thị trường, và là cánh tay nối dài của Chủ đầu tư đến các đơn vị phân phối và các khách hàng có nhu cầu là lợi thế giúp chủ đầu tư Xuân Phú Hải đặt niềm tin vào NewstarHomes để phối hợp cùng triển khai dự án này.

Trong quy trình đưa một dự án BĐS ra thị trường, việc nghiên cứu thị trường, xây dựng sản phẩm, lên chiến lược tiếp thị và bán hàng là công đoạn vô cùng quan trọng. Có vai trò quyết định trong việc thành bại của dự án. Bởi lẽ, đánh giá và lựa chọn các chiến lược tiếp thị phù hợp đến thị trường sẽ giải quyết các vấn đề của một sản phẩm. Trong khi đó, chính sách, giá bán lại hướng đến mục đích không chỉ tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc NewstarGroup cho biết: “Với những giá trị di sản văn hoá – lịch sử hấp dẫn, du lịch sôi động, môi trường cuộc sống lành mạnh và an toàn, Hội An đã tạo hấp lực mạnh mẽ cho du khách đến tham quan, các nhà khoa học đến nghiên cứu, các nhà đầu tư tìm đến…

Trong quá trình tìm hiểu về dự án và thị trường nghỉ dưỡng tại Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung, NewstarHomes càng củng cố niềm tin về một dự án hội tụ đủ những yếu tố thiên thời địa lợi như Grand Mercure Hội An. Đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng sau thời gian dài thị trường này “ngủ đông”.

Chúng tôi cũng rất tin tưởng với sự cởi mở của chính quyền địa phương, sự đầu tư bài bản, nghiêm túc của chủ đầu tư, sự chuyên nghiệp, chỉn chu của thương hiệu vận hành, sự nhiệt huyết và sáng tạo của NewstarHomes, sự thức thời và chuyên nghiệp của các đơn vị phân phối dự án và uy tín của các đối tác do chủ đầu tư lựa chọn, dự án Grand Mercure Hội An sẽ thực sự trở thành một “ngôi sao sáng” mới trên bầu trời di sản Hội An”.

Nguồn: grandmercure.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.