HTL Việt Nam có tên đầy đủ công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất Động Sản HTL Việt Nam. Đây là chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside tại khu quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Với dự án Gelexia Riverside, Chủ đầu tư HTL Việt Nam đã dành quỹ đất để phát triển hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại, đó là không gian xanh với con đường dạo bộ xanh mát, hệ thống cảnh quan đan xen giữa các tòa căn hộ. Vì vậy, cư dân có thể thư giãn trên con đường dài sỏi hay 2 bể bơi 4 mùa rộng hơn 800 m2.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư HTL VIỆT NAM:

Chủ đầu tư HTL Việt Nam là đơn vị con, trực thuộc tập đoàn Geleximco – một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại khu vực phía bắc. Cùng với Geleximco, HTL Việt Nam đã đầu tư nhiều dự án có số vốn cao như Khu dân cư Dầu khí Gelexim, Khu đô thị Lê Trọng Tấn huyện Hoài Đức, nhà phố 2 bên đường Lê Trọng Tấn thành phố Hà Đông cũng như dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế và Khu nhà ở thấp tầng.

Các dự án của Gelexicom – HTL Việt Nam đều có số vốn đầu tư rất cao, chẳng hạn như Khu đô thị Dầu khí Gelexim được cấp vốn đầu tư lên đến 10.322 tỷ đồng.

(theo vinalandgroup)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.