Thị trường BĐS Hòa Lạc đầu tháng 8 ghi nhận tín hiệu sáng với nhiều sản phẩm. Như khu Cánh Chủ, Phúc Tiến, Biệt Thự Phú Gia…. Đặc biệt, những sản phẩm trên cung đường Bãi Dài vừa “trình làng” đã “cháy hàng” ngay trong ngày đầu ra mắt.

Trong khi NĐT đang “dè chừng” với thị trường vàng, chứng khoán…. BĐS lại là kênh đầu tư được ưu ái trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra. Nhiều NĐT sẵn sàng “rót vốn” vào thị trường BĐS nói chung và Hòa Lạc nói riêng. Để “bắt đáy” và đợi thị trường nổi sóng trong những tháng tiếp theo.

Ghi nhận trên thị trường, những vùng đất nằm trên cung đường Bãi Dài thu hút sự quan tâm đặc biệt của NĐT. Tiêu biểu như siêu phẩm 70 lô đất nền nằm trên cung đường Bãi Dài đã “cháy hàng” ngay trong ngày đầu ra mắt và tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

Lực hút từ BĐS vùng ven Hòa Lạc

Trong vài năm trở lại đây, Hòa Lạc là khu vực thu hút dòng vốn đầu tư. Và dự đoán còn tăng trong những năm tiếp theo. Việc đầu tư BĐS đất nền vào thị trường Hòa Lạc là vô cùng hợp lý. Khi nơi đây đang sở hữu 4 tiêu chí vàng:

  • – Thời điểm
  • – Xu hướng
  • – Vị trí
  • – Tính thanh khoản.

Với quy hoạch xây dựng Hòa Lạc thành Thành Phố Khoa học công nghệ lớn bậc nhất Đông Nam Á

Hạ tầng khu vực đang được thay đổi từng ngày:

  • – Đường Bãi Dài mở rộng 50m
  • – Tuyến đường Hồ Chí Minh
  • – Đại lộ Thăng Long kéo dài mở rộng
  • – Tuyến đường sắt đô thị số 5
  • – Đường Hồ Tây – Ba Vì
  • – Đường sắt trên cao Văn cao – Hòa Lạc,…

Ngay khi các tuyến đường này hoàn thiện, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đầy 30 phút chạy xe có thể di chuyển đến trung tâm Thủ đô Hà Nội. Cùng với đó, hàng loạt các nhà máy lớn đang được xây dựng tại khu công nghệ cao. Các dự án như Đại học Quốc gia,Tổ hợp y tế,… đang được triển khai xây dựng đồng bộ và bắt đầu đi vào hoạt động.

Khu vực Hòa Lạc đang chứng kiến sự gia tăng dân số cơ học mạnh mẽ

Lượng kỹ sư, cán bộ cao cấp, sinh viên, học sinh đổ về đây ngày một đông đảo, kéo theo nhu cầu về chỗ ở. Bởi vậy, xét trên tiêu chí thời điểm thì Hòa Lạc đang là khu vực ven đô đáng để đầu tư.

Không chỉ sở hữu hạ tầng đồng bộ, Hòa Lạc còn là vùng đất sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình. Phù hợp xây dựng chốn an cư thứ 2 của các gia đình. Nơi nghỉ ngơi thư giãn, tránh xa khói bụi, ồn ào của phố thị. Đặc biệt, hiện tại giá đất tại khu vực này đang ở mức khá thấp. Chỉ nhỉnh hơn 1 tỷ đồng, NĐT đã có thể sở hữu cho mình một mảnh đất tựa sơn, hướng thủy, cùng không gian sống trong lành.

Đó cũng là lý do tại sao, những sản phẩm đất nền được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Và sổ đỏ từng lô như đất nền cạnh cung đường Bãi Dài được nhiều NĐT quan tâm.

Thời kỳ lên ngôi của các sản phẩm BĐS đất nền Bãi Dài Hòa Lạc

Với tiềm năng, thế mạnh sẵn có của mình. Đất nền ven đô Hòa Lạc đã và đang tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho cácNĐT “rảnh vốn” đến tìm cơ hội đầu tư sinh lời. Đặc biệt, trong giai đoạn lãi suất thị trường đang giảm sâu cả hai chiều thì việc đầu tư vào BĐS thời điểm này là vô cùng hợp lý để “bắt đáy” thị trường.

Ông Nguyễn Văn A (một nhà đầu tư tại Hòa Lạc) cho hay:

“Tại các thành phố lớn, diện tích đất hạn chế. Để xây dựng ngôi nhà có không gian sống xanh, yên bình là điều thật sự hiếm có. Trong khi đó, tại vùng ven có quỹ đất lớn nhưng lại hiếm có khu vực nào có cảnh quan đẹp như vùng đất tại khu vực Bãi Dài, Hòa Lạc. Hiếm có nơi đâu có vị trí gần các Homestay. Như Nhà của tớ, Suối Ngọc Vua Bà, Hồ Cố Đụng, Thung lũng Ngọc Linh,, khu đô thị xanh Villas,…. Nên tôi đã chọn mua sản phẩm đất nền nằm trên cung đường Bãi Dài để tiện trải nghiệm, thư giãn.”

Chính bởi sở hữu những giá trị vượt trội thuộc “hàng hiếm” và trong bối cảnh dịch Covid -19 đang làm “chao đảo” thị trường. Những sản phẩm đất nền nằm trên cung đường Bãi Dài vẫn tạo ra sức hút khó cưỡng cùng làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Dự báo trong thời gian tới, đất nền khu vực Bãi Dài sẽ tiếp tục “tăng nhiệt”. Đây sẽ là sản phẩm được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho ước mơ về chốn an cư an nhiên. Hiện đại cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các NĐT thông thái.

Nguồn: cafebiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.