“LÀM LÀ NHẤT” là phương châm Địa Ốc Việt luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài việc học tập qua các buổi đào tạo từ các chuyên gia và leader, nhân viên công ty thường tổ chức các buổi thuyết trình chia sẻ thông tin về dự án giúp các sales được ôn luyện kiến thức, nắm rõ thông tin về dự án mình đang thực hiện để có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Việc ghi nhớ thông tin đã khó, việc truyền đạt lại thông tin cho người khác một cách dễ hiểu và đầy đủ lại càng khó hơn. Nếu tại công ty, các sales chưa thể nói lưu loát, chưa nắm rõ về dự án thì khi gặp khách hàng sẽ lúng túng không biết cần phải nói những gì, nói như thế nào để truyền tải hết những gì mình mong muốn và những điều khách hàng mong đợi. Nhận ra được sự quan trọng ấy, các sales rất hưởng ứng với hoạt động thuyết trình trước đám đông và coi đây là cơ hội cho bản thân được rèn luyện kiến thức.

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra như:

+ Vị trí dự án này nằm ở đâu?

+ Bạn hãy nói về tiềm năng của dự án? Cơ sở vật chất điện, đường, trường, trạm như thế nào?

+ Giá cả và diện tích từng phân khu, lô đất ra sao?

+ Đất đã có sổ đỏ chưa?

+ Liệu ngân hàng có hỗ trợ cho vay và sổ của mảnh đất này có thế chấp được không?

+ Khi khách hàng hỏi về việc hỗ trợ thanh khoản thì phải trả lời như thế nào?…

Có rất nhiều câu hỏi từ tổng quát tới chi tiết được các leader và nhân viên đặt ra để phân tích, xoáy sâu vào vấn đề.

 

Những lợi ích mà sales nhận được:

+ Nâng cao sự tự tin đứng trước đám đông.

+ Rèn luyện khả năng nói lưu loát, truyền đạt thông tin một cách mạch lạc, dễ hiểu.

+ Giúp sales rèn luyện, tăng khả năng ghi nhớ kiến thức về dự án, hiểu rõ từng chi tiết giúp

+ Các thành viên sẽ có cơ hội được đóng góp, nhận xét, học tập lẫn nhau, lấy điểm mạnh của đồng nghiệp để bù vào điểm thiếu sót của của bản thân.Tính dễ đọc

Tại DOV, toàn bộ nhân viên đều chủ động học hỏi nâng cao kiến thức dự án và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng,… Ngay cả khi không có sự hướng dẫn của leader, các sales vẫn tự đứng lên tổ chức thuyết trình cho nhau nghe, nhờ những người đồng nghiệp nhận xét về bài chia sẻ của mình.

Có thể thấy đây là tín hiệu tốt cho tinh thần ham học hỏi và sự quyết tâm thành công của mỗi cá nhân DOV. Chắc chắn với sự quyết tâm rèn giũa bền bỉ ấy, trong tương lai không xa, Địa Ốc Việt sẽ có trong tay những chiến binh thực thụ đủ bản lĩnh, kỹ năng, tâm thế sẵn sàng chinh chiến trên mọi mặt trận và gặt hái được nhiều thành quả vang dội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.