Shantira Beach Resort & Spa – Hội An được kiến tạo trên những giá trị khác biệt. Dự án là sự chắt lọc tinh hoa Hội An, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng và đảm bảo giá trị cho nhà đầu tư, Shantira Beach Resort & Spa mang đến cho khách hàng không chỉ những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời mà còn là một cơ hội đầu tư đắt giá bậc nhất Hội An hiện tại.

VỊ TRÍ SHANTIRA HỘI AN

Tọa lạc bên bãi biển An Bàng tuyệt đẹp và liền kề trung tâm phố cổ, Shantira Beach Resort & Spa là nơi kết tinh mọi giá trị văn hóa và kiến tạo trên những giá trị khác biệt của Hội An.

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng và đảm bảo giá trị cho nhà đầu tư, Shantira Beach Resort & Spa mang đến cho khách hàng không chỉ những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời mà còn là một cơ hội đầu tư đắt giá bậc nhất Hội An hiện tại.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SHANTIRA HỘI AN

CƠ CẤU SẢN PHẨM BIỆT THỰ SANTIRA LEGASEA VILLAS

THIẾT KẾ CHI TIẾT BIỆT THỰ

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Trải nghiệm bất tận mỗi ngày ngày tại Shantira Resort & Spa Hội An. Tại hồ bơi đẳng cấp ngay chân tòa nhà, nơi bạn có thể thưởng thức một ly cocktail đặc sắc, đắm mình trong làn nước xanh mát.

Bạn là người yêu thích thể thao, bạn có thể đến sân tennis chuẩn quốc tế hay tham gia các trò chơi thể thao dưới nước thú vị. Gần đó, nơi các bé nhà bạn đang thỏa thích vui chơi ở câu lạc bộ trẻ em.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN SHANTIRA

   

(Như Ngọc_ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.