Thị trường bất động sản tại Hà Nội trong năm 2022 triển vọng tăng trưởng tốt. Đây là những phân tích mới nhất của Savills Việt Nam. Theo đó, bất động sản Hà Nội được ghi nhận là có nhiều tín hiệu lạc quan cho sự hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ.

Qua kiểm tra cho thấy, cơ bản các cửa hàng có niêm yết giá đầy đủ, công khai, bán đúng giá niêm yết, hàng hóa có nguồn gốc, nhãn mác chứng từ đầy đủ. Các chủ cơ sở kinh doanh cũng cam kết tuân thủ nghiêm quy định của pháp luật, không tự ý tăng giá vật tư, trang thiết bị y tế; thuốc hỗ trợ, điều trị Covid-19. Một cơ sở tại Phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm sản xuất thuốc đông y, bán trên mạng xã hội và quảng cáo là chống Covid-19 nhưng chưa có giấy phép bị lập biên bản xử lý theo quy định pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Ông Nguyễn Quốc Hoàn cho biết thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, quận giao UBND các phường, các phòng chuyên môn phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 (Hà Nội) chủ động kiểm tra các cơ sở kinh doanh trang thiết bị, vật tư y tế, cửa hàng thuốc thuộc địa bàn.

Theo đó, nếu phát hiện các tổ chức, cá nhân có hành vi lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 để đầu cơ, găm hàng, tăng giá hàng hóa các đoàn kiêm tra sẽ tiến hành lập biên bản xử phạt theo đúng quy định.

(theo báo kinhtedothi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.