Giới Thiệu Chung

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đầu tư, mang bên mình sứ mệnh “Vì sự thành công của người Việt”, với khát vọng và hoài bão lớn, Địa ốc Việt quyết tâm trở thành môi trường doanh nghiệp hạnh phúc nhất Việt Nam trong 3 năm tới.
Địa ốc Việt được thiết kế là nơi huấn luyện những người giỏi nhất (đủ tâm và đủ tài), để Nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn những trợ lý phân tích đầu tư chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, thông qua công cụ Bất động sản, để đạt mục tiêu tài chính mà Nhà đầu tư mong muốn.
Với định hướng kinh doanh phù hợp, cộng thêm sức trẻ năng động và sáng tạo, tất cả thành viên Địa ốc Việt đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để dần trở nên xứng đáng hơn với sự tin tưởng, ủy thác, giao phó của Nhà đầu tư Việt trên khắp năm châu, cùng chung tay kiến thiết đất nước Việt Nam ngày càng trở nên to đẹp hơn, giàu mạnh hơn.
Và để thành công bền vững, với nền tảng đã gây dựng, cùng sự chung tay góp sức của Nhà đầu tư từ khắp năm châu, Địa ốc Việt nhận thức rõ: bên cạnh mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận cho mỗi Nhà đầu tư, thì sự đóng góp tích cực cho cộng đồng, thúc đẩy phát triển tri thức, trí tuệ Việt là ưu tiên hàng đầu, song song với phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, là yếu tố tiên quyết để Địa ốc Việt hoàn thành sứ mệnh phụng sự của mình. Địa ốc Việt sẽ giữ vững giá trị cốt lõi, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy kinh tế và kiến thiết đất nước.

Tầm nhìn: Trở thành đối tác tin cậy lâu dài nhất của Nhà đầu tư, Chủ đầu tư và Môi giới bất động sản. Thông qua việc gây dựng DOV là nơi Nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn những Trợ lý phân tích đầu tư thỏa mãn Tâm – Tài – Tiền.

Sứ mệnh: Vì sự thành công của người Việt!

Địa ốc Việt đã thành công với hàng loạt dự án trải dài khắp cả nước, với quỹ dự án nhiều, tiềm lực tài chính mạnh, sở hữu đội ngũ Trợ lý phân tích đầu tư giỏi nhất, cùng tư duy định hướng bền vững, DOV cam kết sẽ tiếp tục trở nên xứng đáng với sự kỳ vọng của Nhà đầu tư, Chủ đầu tư và Môi giới bất động sản.