ĐẦU TƯ
ĐẤT NỀN

Đất nền là khoản đầu tư sinh lợi cao với vốn ban đầu thấp, lại phù hợp với tài chính 90% dân số Việt, nên tính thanh khoản cao và an toàn, đặc biệt với đất nền ven khu công nghiệp, khu công nghệ, trường Đại học và các khu Y tế.

  • Đường mở đến đâu, dân giàu đến đó
  • Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ
  • Ăn chắc mặc bền: nhà cao cửa rộng
  • An cư lạc nghiệp: mảnh đất cắm dùi
  • Kế thừa con cháu: Sổ đỏ tích lũy gia sản
  • Tam đại đồng đường, Tứ đại đồng đường
  • Ngân hàng thích thế chấp bằng sổ đỏ
  • Sự giàu có đo lường bằng ĐẤT…

Là một trong những quan niệm khiến 90% người Việt thích đầu tư đất nền, và ngay cả trên thực tế, chính đất nền cũng là phương tiện an toàn nhất đảm bảo mục tiêu tích lũy vốn của đại phân đa người dân: nên ĐẤT NỀN luôn là lựa chọn đầu tiên của 90% Nhà đầu tư, nhà đầu cơ Việt.

Với sự tăng trưởng dân số nhanh, sức ép lên hạ tầng và di dân cơ học khiến cho Đất nền ngày càng trở nên khan hiếm, chính sự khan hiếm nguồn cung này dẫn đến việc tăng nhanh giá trị khu đất: đó là lý do tại sao mọi người giàu lên vì ĐẤT, hỏi qua 10 Tỷ phú, Triệu phú Việt thì tài sản có được cũng là nhờ đầu tư ĐẤT NỀN mà nên.

Tuy nhiên, thị trường đất nền vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro về pháp lý, về minh bạch thông tin, về phê duyệt quy hoạch và năng lực triển khai của các bên liên quan… Chính vì vậy, Địa ốc Việt tham gia vào thị trường phân phối các sản phẩm Đất Nền chính là muốn góp phần giải thiểu tối đa các rủi ro này cho Nhà đầu tư, và hiện thực hóa mục tiêu tài chính của cá nhân Nhà đầu tư thông qua phương tiện “Đầu tư Đất nền”:

Thông qua chuỗi video chia sẻ kinh nghiệm đầu tư: DOV hi vọng sẽ đem đến cho các Nhà đầu tư những góc nhìn sát nhất về đầu tư BĐS đặc biệt là đầu tư Đất nền.

Bất động sản có tính địa phương:

  • Hà nội sốt không có nghĩa Nha Trang, Đà Nẵng sốt
  • Nha Trang, Đà Nẵng sốt không có nghĩa Phú Quốc, Vân Đồn sốt

Vì vậy, hiểu rõ bản chất của đầu tư Bất động sản, điểm mạnh yếu của quy hoạch phát triển từng địa phương, và mục tiêu đầu tư của mỗi Nhà đầu tư, Địa ốc Việt cam kết mang tới cái nhìn toàn cảnh về chiến lược đầu tư đất nền, kết hợp bản phân tích chi tiết từng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ về thông tin đầu tư, nhằm thỏa mãn mục tiêu cá nhân của mỗi Nhà đầu tư.

Hãy thử liên hệ với Địa ốc Việt, để trải nghiệm sự khác biệt đến từng chi tiết, Địa ốc Việt – Vì sự thành công của người Việt!

ĐẦU TƯ
BẤT ĐỘNG SẢN
NGHỈ DƯỠNG

Được ghi nhận là một cỗ máy in tiền mà các Nhà đầu tư lão luyện đều nhắm tới, Bất động sản Nghỉ dưỡng thực sự đã đem tại sự tự do tài chính cho hơn 4000 Nhà đầu tư Việt, đây là kênh đầu tư được thiết kế nhắm tới mục tiêu an nhàn và thảnh thơi cho các doanh nhân bận rộn, cũng là quà tặng kế thừa qua nhiều thế hệ, vừa bảo toàn được vốn tích lũy của thế hệ đi trước, vừa đảm bảo di sản được gìn giữ tròn vẹn.

Bản chất Bất động sản nghỉ dưỡng ra đời để phục vụ mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Nên từ chủ trương kinh tế của chính phủ, mục tiêu khai thác, phát triển đa dạng du lịch trải nghiệm địa phương, thúc đẩy các Chủ đầu tư, các Đơn vị vận hành và các Nhà đầu tư chung tay gây dựng nên các khu Nghỉ dưỡng “All in One”: phục vụ nhu cầu của thị trường, đem lại dòng lợi nhuận dồi dào và ổn định cho tất cả các bên tham gia.

Địa ốc Việt đã và đang phân phối, phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản phục vụ du lịch nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam, tại tất cả những địa phương sở hữu bãi biển và thắng cảnh đẹp (Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa…), góp phần phát triển nền kinh tế du lịch Việt.

Và cũng nhờ sự ủng hộ của các Nhà đầu tư, Địa ốc Việt dần gây dựng vị thế là một trong những đơn vị tư vấn phân phối tài năng nhất cho các Chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, Eurowindows Holding, Ceo Group, BIM Group, Doji Land… đưa tới những giải pháp đầu tư đa dạng cho nền kinh tế du lịch. Chung tay kiến tạo nên các tuyệt phẩm du lịch nghỉ dưỡng, để không chỉ người Việt Nam tự hào sở hữu, mà khách du lịch từ khắp năm châu mong được tới 1 lần trong đời, thỏa sức tận hưởng những kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam tươi đẹp. Góp phần thúc đẩy phát triển nền công nghiệp không khói, đem ngoại tệ về cho tổ quốc, gây dựng Vị thế du lịch Việt trên bản đồ nghỉ dưỡng thế giới.

Hiểu rõ thế mạnh của từng dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, điểm mạnh yếu của từng Chủ đầu tư, cũng như chiến lược phát triển du lịch của mỗi địa phương, Địa ốc Việt cam kết mang tới cái nhìn toàn cảnh về bản đồ đầu tư nghỉ dưỡng, kết hợp bản phân tích chi tiết từng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ về thông tin đầu tư, nhằm thỏa mãn mục tiêu cá nhân của mỗi Nhà đầu tư.

Hãy thử liên hệ với Địa ốc Việt, để trải nghiệm sự khác biệt đến từng chi tiết, Địa ốc Việt – Vì sự thành công của người Việt!

ĐẦU TƯ
BIỆT THỰ VÀ
SHOPHOUSE

Địa ốc Việt xem hoạt động phát triển dự án bất động sản là nền tảng, trong đó bất động sản dân dụng để ở và kinh doanh là cốt lõi. Với những thế mạnh chuyên biệt, DOV không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh & phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng và đa dạng như:

Đất nền, nhà phố, biệt thự
Căn hộ, cao ốc, văn phòng
Đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt, tạo dựng một bức tranh toàn diện về Địa ốc phục vụ nhu cầu thực của Xã hội!

Thấu hiểu nhu cầu chính là giá trị cốt lõi, để Địa ốc Việt được ghi nhận là đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản đáp ứng đa dạng mục tiêu của khách hàng. Dẫu dự án Anh chị đang tìm hiểu đang không phải là sản phẩm DOV đang phân phối, nhưng những lời góp ý hữu ích của Địa ốc Việt chắc chắn sẽ giúp quá trình tìm hiểu, so sánh cũng như lựa chọn trở nên dễ dàng và thấu rõ hơn.

Địa ốc Việt luôn tin tưởng những thông tin và kinh nghiệm của mình, sẽ hữu ích cho Anh Chị, vì vậy đừng ngại liên hệ Địa ốc Việt để được tham khảo thêm những lời chia sẻ có giá trị!