Bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Việt Nam đang là xu thế tất yếu được nhiều khách hàng yêu thích. Việt Nam có tới ¾ diện tích là đồi núi, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Bản sắc dân tộc hòa cùng nét đẹp tự nhiên khiến tạo nên sự riêng biệt, hấp dẫn du khách bốn phương. Bởi vậy, bản sắc văn hóa dân tộc miền núi luôn được quảng bá cùng đặc sản vùng miền tạo dấu ấn riêng biệt. Đó cũng chính là nguyên nhân các khu nghỉ dưỡng vùng núi được xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu của du khách khi đến đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng núi “chuyển mình ngoạn mục”

Vài năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự “chuyển mình ngoạn mục” bởi xu hướng đầu tư của các ông lớn. Họ tập trung phát triển các dự án ven biển, doanh nghiệp lớn đang dần chú ý hơn đến loại hình “bất động sản nghỉ dưỡng núi”. Đây chính là trọng điểm đầu tư trong tương lai gần.

Theo các chuyên gia: bất động sản nghỉ dưỡng núi có tiềm năng vô cùng lớn nhưng chưa được tập trung khai thác. Phân khúc này hấp dẫn nhờ sở hữu lợi thế về tự nhiên, văn hóa, lịch sử. Vùng núi còn là nét đẹp bản sắc văn hóa vùng miền. Và giới đầu tư xem đây là lĩnh vực hấp dẫn đầu tư trong thời gian tới. Khi vùng núi đi vào khai thác thu hút lượng khách hàng không hề nhỏ.

Cùng với đó, chính quyền các tỉnh năng động hơn với chính sách “trải thảm đỏ” đón các nhà đầu tư. Đây là nguồn lực chính để thúc đẩy kinh tế, tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng sống cho người dân nơi đây.

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều địa danh thuận lợi hình thành các khu du lịch sinh thái điển hình như Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc…Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ chất lượng tại đây chỉ có hạn. Và một trong những dự án tạo được sự chú ý của giới đầu tư sành sỏi đó là La Saveur Hòa Bình.

Tỉnh Hòa Bình được đánh giá là có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, tham quan, thể thao và nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, Hòa Bình còn tạo ra dải du lịch gắn kết văn hóa, đồng bào dân tộc thiểu số, thiên nhiên, hang động, nước có khoáng, phương pháp tắm cải thiện sức khỏe…

La Saveur Hòa Bình – điểm sáng cho giới đầu tư tại Hòa Bình

Biệt thự núi La Saveur Hòa Bình được hưởng trọn vẹn nét đẹp của thiên nhiên. Vị trí dự án tọa lạc trên quả đồi đẹp nhất Lương Sơn. Khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích 11ha với 150 căn biệt thự. Trong đó, công trình thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí và hoạt động có khả năng phục vụ tới 300 khách/ngày. Đặc biệt, các căn biệt thự tại đây được thiết kế theo phong cách “country hill” Bắc Âu hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Bao quanh khu biệt thự chính là hồ Gò Cáp xanh mát nổi tiếng.

Cũng theo định hướng phát triển, La Saveur Hòa Bình được thiết kế xây dựng với nhiều phân khu phục vụ cho các mục đích giải trí. Cụ thể như nhà hàng, khu vui chơi, quán bar…Tất cả các tiện ích chuẩn 5 sao này hứa hẹn sẽ làm hài lòng cho tất cả các khách hàng mọi lứa tuổi. Chắc chắn, La Saveur Hòa Bình sẽ là dự án thắng lợi dành cho giới đầu tư vùng núi. Đặc biệt, sản phẩm cũng sẽ là ngôi nhà thứ 2 giúp gia đình bạn “chốn” phố xá đông đúc, “sạc” lại năng lượng sau thời gian làm việc, học tập mệt mỏi.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *