Địa ốc Việt là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đầu tư, mang bên mình sứ mệnh “Vì sự thành công của người Việt”, với khát vọng và hoài bão lớn. Để đạt được những mục tiêu lớn lao, chúng tôi đề cao việc hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Và đọc sách là một văn hóa mà Địa ốc Việt luôn duy trì để mỗi cá nhân trong tập thể được mở mang kho tàng tri thức, phát triển từng ngày.

Địa Ốc Việt đang nỗ lực phát triển không ngừng

Địa ốc Việt đặt mục tiêu là nơi huấn luyện những người giỏi nhất (đủ tâm và đủ tài), để Nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn những trợ lý phân tích đầu tư chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, thông qua công cụ Bất động sản để đạt mục tiêu tài chính mà Nhà đầu tư mong muốn.

Với định hướng kinh doanh phù hợp, cộng thêm sức trẻ năng động và sáng tạo, tất cả thành viên Địa ốc Việt đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để dần trở nên xứng đáng hơn với sự tin tưởng, ủy thác, giao phó của Nhà đầu tư Việt trên khắp năm châu, cùng chung tay kiến thiết đất nước Việt Nam ngày càng trở nên to đẹp hơn, giàu mạnh hơn.

Đến nay, Địa Ốc Việt đã và đang phân phối rất nhiều sản phẩm tiềm năng trên toàn quốc. Từ Lạng Sơn, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nội, vào Đà Nẵng, Bình Định, Bình Thuận, đến Nha Trang, Phú Quốc. Với rất nhiều loại hình như biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, officetel, nhà phố, căn hộ, đất nền.

Địa Ốc Việt liên tục được tín nhiệm, lựa chọn làm đại lý phân phối chính thức các dự án nổi bật như: Apec Diamond Park Lạng Sơn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Vườn Vua Resort & Villas, Sơn Đồng Center, Grand Mercure Hội An, Shantira beach resort & Spa, Vincom Quảng Trị, Phú Quốc United Center, Apec Mandala Wyndham Mũi Né và rất nhiều dự án khác. Không phụ sự kỳ vọng lớn lao của Chủ đầu tư và Nhà đầu tư trên khắp cả nước, Địa Ốc Việt liên tục được vinh danh Top đầu Đại lý bán hàng xuất sắc nhất các dự án: Phú Quốc United Center, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Sơn Đồng Center,…

Chúng tôi trân trọng sự chân thành, tin yêu sự khẳng khái, tín nhiệm tầm nhìn, và tài đức của những con người nơi đây mà hiếm nơi nào có được. Chính bởi những điều vĩ đại ấy, gần 50 chiến binh là một, chúng tôi là một tập thể vững mạnh và cùng nhau phát triển, khẳng định mình trong thị trường môi giới Bất động sản, trở thành những Trợ lý phân tích đầu tư tài đức vẹn toàn, xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà đầu tư, chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Và để thành công bền vững, với nền tảng đã gây dựng, cùng sự chung tay góp sức của Nhà đầu tư từ khắp năm châu, Địa ốc Việt nhận thức rõ: bên cạnh mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận cho mỗi Nhà đầu tư, thì sự đóng góp tích cực cho cộng đồng, thúc đẩy phát triển tri thức, trí tuệ Việt là ưu tiên hàng đầu, song song với phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, là yếu tố tiên quyết để Địa ốc Việt hoàn thành sứ mệnh phục sự của mình. Địa ốc Việt sẽ giữ vững giá trị cốt lõi, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy kinh tế và kiến thiết đất nước.

Doanh nghiệp trẻ chú trọng xây dựng văn hóa đọc sách để phát triển bản thân, nuôi dưỡng tri thức, tâm hồn

Ở Địa Ốc Việt có một câu nói rất hay: “Đến vì công việc, ở lại vì văn hóa”. Ngoài những gì bạn sẽ đạt được trong quá trình rèn giũa, tận lực, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự cảm mến và rất nhiều điều từ văn hóa DOV.

Chúng tôi coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Và văn hóa đọc sách là một trong những nét đẹp được gìn giữ, đó cũng là phương thức để mỗi cá nhân, tập thể mở rộng kiến thức, phát triển từng ngày.

Chúng tôi duy trì thói quen đọc sách vào mỗi sáng sớm đầu giờ làm việc. Trong 20 phút ấy, chúng tôi có không gian tĩnh lặng để ngẫm những câu chuyện, triết lý về bài học cuộc sống, kim chỉ nam cho nhà lãnh đạo, sách kinh doanh và đầu tư,…

Có ai đó từng nói: “Ăn chỉ nuôi từ cổ trở xuống. Đọc thì nuôi từ cổ trở lên”.

Nhưng lâu nay chúng ta thường quên mất việc đầu tư phát triển bộ não của mình. Với bất cứ ngành nghề, công việc nào cũng vậy, thói quen đọc sách vừa giúp chúng ta mở mang tầm hiểu biết, vừa tạo ra môi trường thư giãn lành mạnh trong công sở. Với Bất động sản, một Trợ lý phân tích đầu tư không chỉ làm công việc bán hàng cho chủ đầu tư, mà còn đang đại diện cho Nhà đầu tư trong từng thương vụ đầu tư. Chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi: Vậy bạn đã thật sự trở nên xứng đáng với sự kỳ vọng của Nhà đầu tư dành cho mình?

Do đó, với mong muốn mỗi cá nhân DOV sẽ ngày càng thành công và thành công bền vững hơn, và ngày càng trở nên xứng đáng với sự tin tưởng ủy thác, sự kỳ vọng của Nhà đầu tư, thông qua câu lạc bộ đọc sách hàng ngày, mỗi thành viên Địa ốc Việt luôn ý thức rằng: “TRƯỚC KHI MUỐN KIẾM TIỀN – HÃY LÀM CHO MÌNH ĐÁNG TIỀN TRƯỚC ĐÔ.

(Địa ốc Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *