Sơn Đồng Center nổi lên như một xu hướng tất yếu của sự phát triển hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Shophouse, biệt thự Sơn Đồng được xem là bất động sản vệ tinh khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang hấp dẫn giới đầu tư. Các chuyên gia đánh giá Hoài Đức đang trở thành thị trường lý tưởng cho các nhà đầu tư hiện nay.

Hoài Đức Hà Nội – miền đất hứa cho nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên, bất động sản phía Tây Thủ đô đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. Theo chuyên gia, nhà đầu tư đang có tâm lý gửi dòng tiền “an toàn” và tìm về những dự án gần. Bởi, hệ thống giao thông liên kết các vùng Hà Nội đang ngày càng được hoàn thiện. Các dự án vùng ven cũng được quy hoạch bài bản, tính pháp lý minh bạch. Các dự án có sổ đỏ đang trong tình trạng “cháy hàng”, cung không đủ cầu.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam cho biết: trong khi nguồn cung mới tại các dự án bất động sản lớn khu vực nội đô càng hiếm thì nhà đầu tư càng có xu hướng chuyển dịch sang khai phá những thị trường mới ven đô như Hoài Đức, Đông anh, Gia Lâm…

Tiềm năng phát triển bất động sản vùng ven được các chuyên gia nhận định: Điểm sáng vùng ven vẫn là các sản phẩm đất nền, liền kề, shophouse. Đây cũng là những phân khúc nổi bật thị trường bất động sản năm 2021. Khu vực vùng ven được đánh giá có tiềm năng tăng giá mạnh, mức độ quan tâm lớn khi cư dân tập trung nhiều thì nhu cầu nhà ở tăng lên.

Trên thực tế, khu vực Tây Nam Hà Nội đã chứng kiến sự tăng giá đồng loạt của các phân khúc bất động sản như căn hộ chung cư đến nhà phố, biệt thự, liền kề. Lý giải sức hút của khu vực phía Tây Nam Hà Nội, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh cho rằng: quỹ đất tại đây còn tương đối lớn, các nhà đầu tư có thể thiết kế những dự án đồng bộ hiện đại, phát triển các dự án mới với mức giá phù hợp với các nhà đầu tư đang tìm kiếm khu vực có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao.

Sơn Đồng Center – gia tăng lợi nhuận bền vững

Dự án shophouse nằm tiếp giáp với tuyến đường Song Phương mở rộng 20m, đường Trịnh Văn Bô kéo dài (40m), đường Vành đai 4, Vành đai 3.5. Có thể nói, dự án shophouse Sơn Đồng Center không chỉ đón đầu quy hoạch các tuyến đường huyết mạch mà còn dễ dàng kết nối nhanh chóng với các công trình trọng điểm của khu vực và trung tâm thành phố Hà Nội. Những yếu tố này giúp Sơn Đồng Center trở thành biểu tượng của giao lộ thịnh vượng, mang đến những giá trị vượt trội trong tương lai.

Dự án shophouse đắc địa tại Sơn Đồng không chỉ hưởng lợi lớn khi tọa lạc tại giao lộ thịnh vượng mà còn mang đến khả năng sinh lời không giới hạn và gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Bởi, dự án nằm trên trục Ga Metro số 08 với chiều dài 28km và là tâm điểm kết nối những quần thể KĐT của các Chủ đầu tư lớn như Sunshine, Vinhomes, Geleximco, … Hơn hết, định hướng Hoài Đức lên quận vào năm 2023 vô hình chung mang đến nhiều cơ hội cho dòng sản phẩm “đi trước đón đầu”.

Các cư dân tại dự án Sơn Đồng Center xem đây là nơi an cư lý tưởng, tiếp giáp với dân cư làng nghề, cùng trục đại lộ rộng lớn, kết nối với các tuyến đường chính thuận lợi cho việc di chuyển… Dự án shophouse còn mang đến nhiều lợi thế và tiềm năng kinh doanh. Chủ nhân tại đây dễ dàng sở hữu khai thác tối đa tầng 1 và 2 để tạo nên hệ sinh thái tích hợp cho việc ở và kinh doanh. Nhờ vậy, shophouse của khách hàng là điểm đến mua sắm, giải trí bậc nhất tại Sơn Đồng. Yếu tố này cũng mang đến sự thu hút đối với các nhà đầu tư hiện tại.

Dự án Sơn Đồng Center giới hạn 150 căn shophouse “ôm trọn” tinh hoa làng nghề Sơn Đồng gần 1000 năm tuổi. Nơi đây hứa hẹn trở thành cầu nối giao thương, vươn tầm quốc tế… đưa những nét tinh hoa làng nghề “thổi hồn” vào gỗ đến với đông đảo khách hàng. Nhờ vậy, nơi đây lưu giữ được nét văn hóa tinh hoa của dân tộc.

100% sản phẩm tại Sơn Đồng Center đã có sổ đỏ, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm đã và đang hoàn thiện sẵn sàng bàn giao ngay. Khách hàng có thể khai thác & vận hành ngay sau khi sở hữu shophouse. Tất cả những yếu tố thuận lợi này hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh kinh doanh tươi sáng, là đòn bẩy cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết: nhà đầu tư “xuống tiền” vào Sơn Đồng Center thời điểm hiện tại, sẽ giúp đón đầu được cơ hội tăng giá vào năm sau. Thị trường BĐS phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19 và Hoài Đức lên quận vào năm 2023 và những dấu ấn giúp nhà đầu tư hưởng lợi.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *