Biệt thự Vlasta Sầm Sơn đã có sổ sẵn lâu dài từng lô, có thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Vì vậy, sản phẩm có tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Biệt thự mặt tiền biển Sầm Sơn – sản phẩm đa mục đích sử dụng

Tọa lạc tại mặt biển thiên đường nghỉ dưỡng, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn sở hữu bộ sưu tập sản phẩm tựa “ngọc quý biển khơi”. Đặc biệt, các sản phẩm thu hút đầu tư nhất tại dự án thuộc dòng biệt thự gồm: Grand Pool Villa, Garden Pool Villa và Ocean Villa.

Hưởng trọn không gian trong lành từ đại dương, thiết kế tinh tế, tối đa mặt thoáng đón ánh nắng và sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, biệt thự Vlasta – Sầm Sơn là ngôi nhà thứ hai (second home) đáng chú ý. Các yếu tố thiết kế và vật liệu của công trình hướng đến tạo lập không gian sống xanh bền vững, trong đó có nhiều vật liệu đạt những chỉ tiêu khắt khe của chứng nhận EDGE – chứng nhận quốc tế về công trình xanh. Ngoài việc được tận hưởng cuộc sống xanh bên trong mỗi căn biệt thự, gia chủ có thể tiết kiệm đến 30% chi phí điện năng hàng tháng.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể tổ chức vận hành kinh doanh nhờ lợi thế nằm trong khu đô thị ven biển hoàn chỉnh Vlasta – Sầm Sơn.

Theo thống kê lượng khách du lịch dịp Lễ Quốc Khánh (từ 1/9 – 4/9), Thanh Hóa đạt tới 245.000 lượt, trong đó, Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn nhất với khoảng 174.200 lượt khách. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, trong năm 2022 trên địa bàn Thanh Hóa sẽ diễn ra gần 50 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, phấn đấu đón trên 10 triệu lượt khách, trong đó hơn 440.000 khách du lịch quốc tế, tổng doanh thu du lịch ước đạt gần 18.000 tỷ đồng. Những con số này cho thấy tiềm năng của du lịch của Sầm Sơn nói chung và dự báo sức hút của biệt thự Vlasta – Sầm Sơn khi bắt đầu vận hành, kinh doanh.

Tiềm năng kinh doanh tại biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vlasta – Sầm Sơn

Tính đến thời điểm hiện tại, tại Thanh Hóa có gần 1.000 cơ sở lưu trú du lịch, trong đó, chỉ có hơn 200 khách sạn được xếp hạng 1-5 sao. Tại Sầm Sơn, ngoài tổ hợp FLC đã vận hành từ năm 2015 có khách sạn tiêu chuẩn 5 sao thì các cơ sở lưu trú còn lại tại Sầm Sơn nói chung và trên tuyến đường ven biển Hồ Xuân Hương nói riêng đều là khách sạn trung cấp, bình dân. Khu vực này còn hoàn toàn vắng bóng các thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới. Mặc dù ở vị trí thuận tiện di chuyển từ Hà Nội nhưng lượng du khách quốc tế lưu trú tại Thanh Hóa chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

“Từ thực tế đó, rõ ràng thị trường kinh doanh, cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn còn dư địa lớn. Trong đó, mô hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong tổ hợp đô thị biển hiện đại, đồng bộ tiện ích như Vlasta – Sầm Sơn là lựa chọn không thể bỏ lỡ của du khách”, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Biệt thự ven biển Vlasta – Sầm Sơn đáp ứng nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng cơ sở lưu trú của hàng triệu du khách mỗi năm. Dự án đang được khẩn trương thi công nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao dự kiến từ quý II/2023. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu biệt thự Vlasta – Sầm Sơn và bắt đầu nghiên cứu ý tưởng hoàn thiện nội thất, sẵn sàng vận hành từ mùa du lịch 2023.

Mỗi biệt thự Vlasta – Sầm Sơn được thiết kế để có thể khai thác tối đa 7 phòng ngủ cùng lúc. So với việc thuê phòng khách sạn, thì khi thuê biệt thự, du khách có được không gian sinh hoạt rộng rãi với phòng khách lớn, khu bếp, sân trước, sân sau thoáng đãng và bể bơi riêng. Với đối tượng khách chủ yếu là gia đình (2-3 thế hệ) hoặc khách đoàn, du khách có thể chủ động tổ chức các bữa ăn tại biệt thự như ở chính ngôi nhà của mình.

Ngoài việc đáp ứng tối ưu nhu cầu của các đoàn khách gia đình hay bạn bè, các biệt thự ven biển Vlasta – Sầm Sơn còn hấp dẫn du khách trẻ ưa trải nghiệm và khách quốc tế đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ. Để chinh phục những đối tượng có nhu cầu hưởng thụ, có khả năng chi trả cho trải nghiệm cao cấp, chủ nhân các căn biệt thự Vlatsa – Sầm Sơn còn tạo ra những không gian nội thất sáng tạo, mang tính nghệ thuật và gu thẩm mĩ hợp xu hướng.

Hiện chủ đầu tư áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng cho các nhà đầu tư cùng nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi khác.

Công ty bất động sản Địa Ốc Việt – đơn vị phân phối tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn. Quý Nhà đầu tư có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về dự án!

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *