Dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy đang dần thay đổi diện mạo từng ngày với tiến độ thi công thần tốc. Các nhà đầu tư hẳn đang rất mong chờ được bàn giao căn hộ của mình. Ngay sau đây, Địa Ốc Việt xin cập nhật những hình ảnh thực tế được ghi nhận trực tiếp tại công trường dự án đến tháng 9/2022.

Mô hình công viên khoáng nóng đang dần hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG WYNDHAM THANH THỦY HIỆN NAY

Dù điều kiện thời tiết cuối tháng 8 đầu tháng 9 mưa nhiều rải rác nhưng tiến độ thi công dự án Wyndham Thanh Thủy vẫn “tăng tốc” cực mạnh với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ tư vấn giám sát, đội ngũ kiến trúc sư và hàng ngàn công nhân làm việc ngày đêm tại công trường dự án.

Cận cảnh tòa tháp Condotel Wyndham Thanh Thủy hiện nay

Hiện nay, 2 tòa tháp Condotel Wyndham Thanh Thủy đã hoàn thiện phần thô. Phân khu liền kề thương mại giai đoạn 1 cũng đã xây dựng xong và đang trong quá trình lắp đặt thi công nội thất. Theo đó, với sự uy tín của chủ đầu tư Onsen Fuji và nhà thầu thi công, dự kiến Wyndham Thanh Thủy giai đoạn 1 sẽ sớm hoàn thành và đi vào vận hành khoảng tháng 11/2022.

Tòa tháp Condotel đã hoàn thiện phần thô

Bên cạnh đó, giai đoạn 2 đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng để sẵn sàng cho những công trình kiến trúc – biểu tượng mới tại miền đất lịch sử quê Cha đất Tổ Phú Thọ. Dự kiến, trong thời gian sớm nhất, giai đoạn 2 Wyndham Thanh Thủy sẽ tiếp tục thi công các hạng mục tiếp theo trong quý III/2022 và bàn giao vào khoảng quý IV/2023.

Giai đoạn 2 Wyndham Thanh Thủy đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN VÀO THÁNG 9/2022

Hãy cùng Địa Ốc Việt tham khảo những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Wyndham Thanh Thủy được cập nhật trực tiếp trong tháng 9/2022 dưới đây!

Trên đây là những hình ảnh mới nhất được Địa Ốc Việt (DOV) ghi nhận trực tiếp tại công trường dự án Wyndham Thanh Thủy tháng 9/2022. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có sự nhìn nhận, đánh giá và quyết định đúng đắn nhất về cơ hội đầu tư khoáng nóng ưu việt tại dự án tuyệt vời này.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *