Teambuilding là hoạt động thường niên của công ty Cổ phần đầu tư & phát triển Địa Ốc Việt (DOV). Chuyến du lịch team building chào Hè 2022 của Địa Ốc Việt diễn ra tại địa điểm Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên công ty được vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Qua đó, Ban lãnh đạo công ty muốn tái tạo năng lượng làm việc mới cho nhân viên, giúp họ lao động hăng say và đạt được nhiều thành quả rực rỡ hơn.

Kỳ nghỉ hấp dẫn lần này có sự hỗ trợ chi phí lớn của Ban Giám đốc cho các hoạt động vui chơi, ăn uống, kết hợp tổ chức sinh nhật quý II và trao tặng hoa hồng cho anh/chị/em trong công ty. Đồng thời, 100% nhân viên trong Địa Ốc Việt có dịp giao lưu, chia sẻ và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Từ đó, tình đồng nghiệp thêm gắn kết hơn để làm nên những chiến công vẻ vang hơn cho công ty nói chung và cá nhân các bạn nói riêng.

Tất cả các thành viên của DOV đã có quá trình làm việc nỗ lực hết mình trong 2 quý đầu năm 2022. Khi được Ban lãnh đạo công ty thông báo chương trình Teambuilding tại điểm Đồng Đò, Sóc Sơn thì mọi người đều hào hứng, vui mừng và háo hức chuẩn bị cho kỳ nghỉ thú vị. Chuyến đi diễn ra vào ngày mùng 6 & 7/6 trên tinh thần chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe “làm nhiệt tình, chơi hết mình”.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty.

Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Sau đó, cty tổ chức một chương trình Gala Dinner có rất nhiều trò chơi thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Chuyến du lịch Teambuilding Địa Ốc Việt đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các anh chị em lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi nhân viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *