Teambuilding là hoạt động thường niên của công ty Cổ phần đầu tư & phát triển Địa Ốc Việt (DOV). Chuyến du lịch team building chào Hè 2022 của Địa Ốc Việt diễn ra tại địa điểm Biệt thự O’chen villa, Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên công ty được vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Qua đó, Ban lãnh đạo công ty muốn tái tạo năng lượng làm việc mới cho nhân viên, giúp họ lao động hăng say và đạt được nhiều thành quả rực rỡ hơn.

Check in trước giờ G
Chị em tách xách nách mang
Nào mình cùng lên xe

Kỳ nghỉ hấp dẫn lần này có sự hỗ trợ chi phí lớn của Ban Giám đốc cho các hoạt động vui chơi, ăn uống, kết hợp tổ chức sinh nhật quý II và trao tặng hoa hồng cho anh/chị/em trong công ty. Đồng thời, 100 nhân viên trong Địa Ốc Việt có dịp giao lưu, chia sẻ và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Từ đó, tình đồng nghiệp thêm gắn kết hơn để làm nên những chiến công vẻ vang hơn cho công ty nói chung và cá nhân các bạn nói riêng.

Và chúng ta đã đến Biệt thự O’chen villa, Đồng Đò, Sóc Sơn
Chơi bi-a đã quá
Đóng vai hậu cần chuẩn bị tiệc DOV

Tất cả các thành viên của DOV đã có quá trình làm việc nỗ lực hết mình trong 2 quý đầu năm 2022. Khi được Ban lãnh đạo công ty thông báo chương trình Teambuilding tại điểm Đồng Đò, Sóc Sơn thì mọi người đều hào hứng. Chuyến đi diễn ra vào ngày mùng 6 & 7/6 trên tinh thần chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe “làm nhiệt tình, chơi hết mình”.

Team tháp đổ
Niềm vui chiến thắng

Sau những ngày làm việc căng thẳng, cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty.

Ơn giời! Anh chị chưa làm rơi bóng
Team bị phạt
Xếp hình chữ DOV check in bằng flycam
Cùng nhau tắm rồi lên đồ dự tiệc

Cũng trong chuyến đi này, mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc. Từ đó, mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty ngày càng khăng khít, tinh thần đoàn kết của các chiến binh được nâng cao.

Bữa tiệc đoàn kết vui vẻ dưới ánh đèn lung linh và hoa thơm ngát

Đặc biệt, trong bữa tiệc liên hoan buổi tối không thể thiếu màn tổ chức sinh nhật Quý II và lễ trao thưởng hoa hồng đặc sắc. Ai nấy đều cười tươi, những tràng pháo tay hoan hỷ giúp buổi tiệc càng thêm tưng bừng.

Công ty Địa Ốc Việt tổ chức sinh nhật cho nhân viên quý II
Đồng thời trao hoa hồng cho anh/chị/em quý II
Chơi hết mình giờ về làm hết mình nhé DOV

Có thể nói, chuyến du lịch Teambuilding Địa Ốc Việt đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các chiến binh DOV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi nhân viên DOV luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, có thật nhiều giao dịch thành công và chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.