Apec Group là đơn vị có tiếng trong việc tư vấn và phát triển các dự án bất động sản (BĐS) do Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam là chủ đầu tư. Bước ngoặt lớn được đánh dấu là việc Apec Group tham gia phát triển dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và dự án Apec Diamond Park (Khu đất nhà máy xi măng Lạng Sơn cũ, QL1, xã Mai Pha, TP.  Lạng Sơn). Đây được xem là khởi đầu cho bước tiến mới của Tập đoàn này, bên cạnh việc đầu tư BĐS cao cấp tại các thị trường.

Thương hiệu khách sạn Top 5 thế giới Wyndham Hotel Group là đơn vị quản lý chính thức cho chuỗi condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham tại Việt Nam

Từ nhà đầu tư dạn dày kinh nghiệm

Apec Group thành lập tháng 07/2006 với tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Lấn sân sang BĐS từ năm 2010, trải qua nhiều biến động của thị trường, Apec Group ngày càng chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Đi qua cơn bão khủng hoảng kinh tế đầu thế kỷ 21, giữa những thăng trầm của nền kinh tế nói chung và BĐS nói riêng, Apec Group vẫn đứng vững và vươn lên trở thành một trong những nhà đầu tư BĐS uy tín. Các dự án do Apec Group phát triển luôn hướng tới kiến trúc xanh và bền vững; có thiết kế sang trọng, đủ đầy tiện ích, mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân, thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc bất động sản cao cấp… Thành công rực rỡ của Apec Royal Park Bắc Ninh là minh chứng rõ nét cho điều này, khu căn hộ vượt trội về tiện ích, thiết kế tinh tế của Apec Royal Park Bắc Ninh đã được khách hàng đặt mua 100% chỉ sau 03 tháng mở bán.

Cùng với đó, năng lực Apec Group cũng được minh chứng qua các dự án đã hiện hữu và hình thành nên những khu dân cư văn minh hiện đại, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị: Khu đô thị xanh số một tại Huế – Apec Royal Park Huế; Apec Đa Hội, Apec Royal Park Bắc Giang; Apec Mandala Wyndham Phú Yên,…Tất cả là minh chứng xác thực và điển hình nhất cho năng lực quản lý và tư duy phát triển bền vững, độc đáo của Apec Group trong hành trình kiến tạo các không gian sống văn minh, hiện đại.

… đến đơn vị tư vấn, phát triển dự án uy tín

Trong chiến lược chinh phục chặng đường mới, những động thái gần đây của Apec Group cho thấy tập đoàn này tiếp tục đặt nhiều tham vọng ở phân khúc BĐS hạng sang, phát triển những dự án căn hộ khách sạn cao cấp tại các đô thị tỉnh có kinh tế phát triển và các địa phương có tiềm năng du lịch: Bình Thuận, Ninh Thuận, Lạng Sơn, Hải Dương, Thái Nguyên…

Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Đồng thời, bằng kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự quản lý và sự thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những khó khăn các doanh nghiệp bất động sản đang đối mặt, Apec Group cũng đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phát triển dự án, trở thành nhà Tư vấn và Phát triển dự án chiến lược cho các dự án BĐS do Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam là chủ đầu tư. Được biết, các dự án được hé lộ gần đây là Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Apec Diamond Park Lạng Sơn sẽ là những dự án đầu tiên đánh dấu cho sự hợp tác của IDJ Việt Nam và Apec Group.

Khi được hỏi về lý do hợp tác với Công ty IDJ Việt Nam, đại diện Apec Group cho biết, Công ty IDJ Việt Nam và Apec Group có những sự tương đồng nhất định trong mục tiêu, định hướng và chiến lược kinh doanh, nhất là việc hướng tới phát triển các dự án BĐS và nghỉ dưỡng tại các tỉnh có nhiều tiềm năng.

Apec Mandala Wyndham (Mũi Né) và Apec Diamond Park (Lạng Sơn) không chỉ có vị trí đắc địa mà còn có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và thị trường mới mẻ. Apec Group sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng để ra phương án phát triển dự án tối ưu nhất và tin tưởng rằng, sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Apec Group và uy tín của IDJ sẽ mang đến sự bùng nổ cho thị trường này, đem lại những lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư.

Apec Diamond Park (Lạng Sơn)

Vị này cũng chia sẻ thêm, Apec Group hiện đang kết hợp với thương hiệu quản lý vận hành khách sạn danh tiếng Wyndham Hotel Group của Mỹ để quản lý và vận hành các dự án của IDJ. Với sự tham gia của ông lớn ngành quản trị khách sạn Wyndham, Apec Diamond Park hứa hẹn sẽ trở thành dự án đẳng cấp 5 sao tại nơi cửa ngõ giao thương quốc tế Việt – Trung, thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tại Lạng Sơn.

(theo dantri)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *