Vào ngày 26/12/2022, công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển Địa Ốc Việt (DOV) đã long trọng tổ chức “Lễ bổ nhiệm giám đốc khối, trưởng phòng sales”. Buổi lễ nhằm tái cơ cấu bộ máy quản lý của Địa Ốc Việt, tạo hiệu quả hơn trong việc bán hàng. Sau buổi lễ là màn trao hoa hồng cho toàn thể nhân viên có giao dịch trong thời gian vừa qua. Buổi lễ đã mang đến không khí trang trọng, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tụng có đôi lời phát biểu trước thềm buổi lễ
Chủ tịch Đỗ Ngọc Tuân vui vẻ nhận hoa vì tìm ra được người tài vào vị trí Giám đốc khối mà anh đảm nhiệm trước đó

Theo đó, buổi lễ được sự dẫn dắt của trưởng phòng Nguyễn Quang Phát – MC hài hước nhất DOV mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui sự phấn khởi cho toàn bộ anh – chị – em công ty. Trong không khí tuyệt vời của mùa Noel, những cái tên sáng giá nhận bổ nhiệm chức danh cùng với nụ cười, lời phát biểu và cái bắt tay mà Ban lãnh đạo DOV trao cho các bạn cô đọng lại, cụ thể như sau:

Vinh danh Giám đốc kinh doanh khối 2 – Chị Hoàng Thị Thu Hà

Vinh danh Giám đốc kinh doanh khối 2 – Chị Hoàng Thị Thu Hà

Vinh danh Trưởng phòng kinh doanh – Khối 1: Nguyễn Thảo Loan.

Vinh danh Trưởng phòng kinh doanh – Khối 1: Nguyễn Thảo Loan.
Trưởng phòng Thảo Loan cùng giám đốc khối 1 – anh Hoàng Trần

Vinh danh Trưởng phòng kinh doanh – Khối 2: Đào Xuân Hãnh

Vinh danh Trưởng phòng kinh doanh – Khối 2: Đào Xuân Hãnh

Tuyệt vời và hấp dẫn không kém, phần trao hoa hồng cho những nhân viên đã có giao dịch trong thời gian vừa qua. Ông bà ta có câu “có công mài sắt có ngày nên kim”. Các chiến binh sales sau những ngày tháng “nằm gai nếm mật” ở các dự án thì bây giờ đã được hái quả ngọt. Cầm hoa hồng trên tay, nở một nụ cười tươi cùng những tràng pháo tay giòn vang chúng ta đều nghĩ “thật xứng đáng”. Sau đây là những bức ảnh đẹp nhất của buổi trao hoa hồng hôm nay, chúng ta cùng ngắm lại nhé:

Và đây là những nụ cười rạng rỡ khi gặt hái thành quả của mình

Như vậy, Địa Ốc Việt đã tổ chức thành công “Lễ công bố bổ nhiệm giám đốc khối, trưởng phòng sales” và trao hoa hồng cho nhân sự. Buổi lễ ngập tràn màu sắc hoa tươi cùng các nụ cười tươi tạo nên tinh thần phấn chấn, hăng say, các chiến binh Địa Ốc Việt quyết tâm cùng nhau xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, doanh số đột phá. Những ngày cuối năm chúc các chiến binh DOV làm việc với công suất 200% để “mang tiền về cho Mẹ”, cho gia đình thân yêu của mình nhé!

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *