Sau bao ngày chờ mong, vào ngày 10/8/2022 Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển Địa Ốc Việt (DOV) đã tổ chức thành công siêu sự kiện sinh nhật tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy. Sự kiện được tổ chức long trọng với sự tham gia của hơn 100 khách mời là quý đối tác, đơn vị phát triển doanh nghiệp và toàn thể nhân viên của công ty.

ĐỊA ỐC VIỆT THÀNH CÔNG TỔ CHỨC SIÊU SỰ KIỆN SINH NHẬT 12/8/2022

Địa Ốc Việt – doanh nghiệp bất động sản thuộc Top dẫn đầu thị trường

Cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của DOV tuy không phải dài nhưng cũng không phải là ngắn với một doanh nghiệp trẻ. Gần 5 năm hoạt động, công ty bất động sản Địa Ốc Việt đã đặt nền móng đầu tiên trên thị trường TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Địa Ốc Việt tiên phong dẫn đầu trong những dự án lừng danh và đẳng cấp nhất phải kể đến Phú Quốc United Center – Vingroup; Grand Mercure Hội An – Xuân Phú Hải do tập đoàn Accor (Pháp) vận hành; Sơn Đồng Center – Geleximco, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Onsen Fuji; Apec Diamond Park Lạng Sơn – Apec Group; Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Apec Group…và rất nhiều dự án lớn khác.

Trong giai đoạn đại dịch khó khăn nhất của Thế Giới, Địa Ốc Việt đã bắt kịp xu hướng bán hàng online, giúp cho nhân viên của công ty có thu nhập đều đặn. Đúng là “trong cái khó ló cái khôn”, Địa Ốc Việt đã tìm “cơ trong nguy” và vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Bằng chứng là doanh số không hề thụt giảm mà vẫn có chiều hướng đi lên trong những tháng đại dịch.

Đến nay, Địa Ốc Việt đã trải qua chặng hành trình gần 5 năm vượt khó khăn, thử thách và bước đầu đã gặt hái được những trái ngọt. Thành công đến với Địa Ốc Việt là các dự án trải dài trên khắp cả nước từ TP. Hà Nội, Phú Thọ, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Phú Quốc, Bình Thuận…Tất cả các dự án lớn này đều nhằm mang đến lợi ích tối đa cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư bất động sản. Đã có không dưới 1.000 khách hàng đã quay lại tái đầu tư và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Địa Ốc Việt vì đã giúp họ thắng lớn tại các dự án đẳng cấp.

Ban Lãnh đạo cùng khách mời

Có thể nói, ban lãnh đạo Địa Ốc Việt và toàn thể nhân viên đã đoàn kết cùng nhau làm việc, phục vụ khách hàng bằng cả cái TÂM, cái TÀI và cái TẦM. Đó chính là những tiền đề, là nền móng vững chắc để làm nên Địa Ốc Việt thành công vang dội như ngày hôm nay. Qua đó, DOV đã khẳng định được tầm vóc thương hiệu, sự uy tín vững chắc trong lòng nhà đầu tư. Chúng tôi còn mang trên mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ gặt hái được thành công, thay đổi cuộc đời mình khi đồng hành cùng DOV. Đó là những trái ngọt lớn mà đến giây phút này Địa Ốc Việt đã và đang gặt hái trên niềm tự hào.

Dấu ấn khó quên của siêu sự kiện sinh nhật DOV

Siêu sự kiện sinh nhật đánh dấu hành trình phát triển của công ty Địa Ốc Việt tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy vào ngày 10/8/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện với sự tham gia của hơn 100 khách mời cùng các tiết mục văn nghệ, chơi trò chơi, trao giải thưởng trong tinh thần hân hoan, phấn khởi được tái hiện lại trong loạt ảnh sau đây:

Nhảy tập thể – Phòng kinh doanh 1: “Khúc hát mừng sinh nhật”
Song ca – Vũ Cương + Diệu Hoa: Cơn mưa tình yêu
Tiết mục đơn ca nam – Huy Du: “Sapa nơi gặp gỡ đất trời”
Múa tập thể (Nam nữ 2 phòng kinh doanh: KD 3 + KD8): “No face, no name, no number”
Đơn ca nam – Hồng Phong: “Cơn mơ băng giá”
Múa tập thể – Phòng KD2: “Dancer đến từ chợ mơ”
Hát tập thể – Phòng KD3 + Phòng KD8: Cám ơn tình yêu

Công ty Địa Ốc Việt hoạt động dựa trên tôn chỉ “ TÂM – TÀI – TIỀN”. Sự kiện lần này chính là cơ hội để DOV cùng quý nhà đầu tư, quý khách hàng nhìn lại chặng đường vừa qua và triển khai các chiến lược xây dựng thương hiệu lớn mạnh trong thời gian tới.

Các trưởng phòng check in
Bữa tiệc tràn đầy sự ấm cúng trong không khí vui vẻ

Đây cũng là dấu mốc và là cơ hội để Địa Ốc Việt tạo niềm tin với nhà đầu tư, đối tác về nền tảng phát triển doanh nghiệp của mình. Từ nay, DOV sẽ củng cố thêm bức tường thành uy tín, đánh bật mọi sự nghi vấn về thương hiệu từ các đối thủ cạnh tranh.

Anh/chị/em DOV hát bài “niềm tin chiến thắng” ăn mừng sinh nhật

Trong không khí ấm áp của buổi tối sinh nhật, Công ty bất động sản Địa Ốc Việt cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư, quý đối tác và toàn thể nhân viên đã đến tham dự và dành nhưng lời khen có cánh. Đó là động lực lớn về tinh thần giúp cho thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ, có những kế hoạch đột phá trên thị trường bất động sản. Trong tương lai, DOV là cầu nối mang lại những giá trị cao, lợi nhuận cực lớn cho những nhà đầu tư cùng đồng hành.

Thêm một số hình ảnh đáng nhớ về siêu sinh nhật DOV:

Team truyền thông DOV – kiêm hậu cần, tổ chức sự kiện
Phòng kinh doanh 1 check in
Phòng kinh doanh 3 check in
Phòng kinh doanh 8 check in
Ban lãnh đạo – 3 chàng lính ngự lâm toàn tài lãnh đạo DOV
Phòng kinh doanh 2 check in
Dàn mỹ nhân của DOV
Các phần quà tặng được trao trong sinh nhật
Ai cũng có món quà do ban lãnh đạo gửi tặng
Ai nấy đều vui vẻ, gương mặt rạng ngời trong buổi siêu sinh nhật
Siêu sinh nhật DOV – 2022 thành công rực rỡ. Chúc mừng Địa Ốc Việt luôn Hồng phát

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *