Địa Ốc Việt là cái tên nổi bật nằm trong top đầu hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy. Đặc biệt, trong chiến dịch bán hàng “90 ngày về đích thần tốc” dịp Tết Nguyên Đán 2023, Địa Ốc Việt tiếp tục khẳng định được vị thế của mình và bản lĩnh khi nằm trong top 1 đại lý phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất trong năm 2022.

Địa Ốc Việt – Top 1 đại lý bán hàng tốt nhất năm 2022

Với vai trò là đại lý phân phối chiến lược của chủ đầu tư Onsen Fuji, Địa Ốc Việt đã góp một phần không nhỏ trên chặng đường phát triển kinh doanh quần thể dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy, mà điển hình là phân khu thấp tầng. Đây là chuỗi sản phẩm được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group – một thương hiệu khách sạn lừng danh lớn nhất nước Mỹ. Dự án trực thuộc tập đoàn Onsen Fuji đã và đang nổi danh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trong năm 2022, Địa Ốc Việt đồng hành cùng chiến dịch “90 ngày về đích thần tốc” và đã nhanh chóng vươn lên vị trí Top đầu đại lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Để đạt được kết quả này, Địa Ốc Việt đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nỗ lực không ngừng nghỉ với khát vọng thành cầu nối đưa khách hàng đến “bến bờ đầu tư an toàn” với tiềm năng đầu tư và khả năng sinh lời vượt trội. Bên cạnh đó, Địa Ốc Việt còn được vinh danh vào Top 1 đại lý bán hàng xuất sắc hàng tháng trong năm 2022.

Cuối cùng, đại lý Địa Ốc Việt một lần nữa khẳng định bằng tất cả sự uy tín, tâm huyết trong lĩnh vực phân phối bất động sản của chủ đầu tư Onsen Fuji. Vượt qua các đại lý lớn khác, DOV tăng tốc và bứt phá hơn nữa trên chặng đường phát triển kinh doanh bất động sản khoáng nóng, với phương châm đưa đến sản phẩm an toàn cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

Wyndham Thanh Thủy – Điểm sáng đầu tư năm 2023

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được quy hoạch trên quỹ đất rộng gần 17ha gồm các hạng mục lưu trú cao cấp là hai tòa căn hộ khách sạn khoáng nóng cao 32 tầng tiêu chuẩn 5 sao được vận hành bởi thương hiệu quản lý quốc tế Wyndham Hotel & Resort; khu liền kề thương mại khoáng nóng phong cách Nhật Bản. Dự án cung cấp cho thị trường hơn 2.200 căn hộ khách sạn và 246 căn liền kề. Chủ đầu tư đã dành nhiều không gian phát triển các hạng mục hạ tầng tiện ích đặc sắc như phố đi bộ Nhật Bản dài hơn 500m, công viên khoáng nóng có kiến trúc lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami, các dịch vụ ẩm thực, giải trí đa dạng. Nằm cách thủ đô Hà Nội 65km, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xây dựng với kỳ vọng sẽ trở thành một trong số các khu du lịch vệ tinh cao cấp, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng và giao lưu văn hóa Nhật Bản cho du khách Việt.

Dot Property Southeast Asia Awards – Giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực với nhiều tên tuổi uy tín tham gia.

Không chỉ sở hữu những yếu tố nổi bật về du lịch nghỉ dưỡng, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn chinh phục nhà đầu tư bởi các lợi ích nhân đôi về sức khỏe và tiềm năng sinh lời bền vững. Trong năm 2020 gặp nhiều biến động bởi ảnh hưởng dịch Covid – 19, dự án vẫn luôn chứng tỏ là điểm sáng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt khoảng thời gian 6 tháng cuối năm, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng của các nhà đầu tư tăng vọt. Hơn 1.800 căn hộ khách sạn và 200 căn liền kề đã tìm được chủ nhân sở hữu. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm top những dự án có thành tích bán hàng thành công nhất miền Bắc.

Các khách hàng tìm hiểu dự án đều đánh giá cao về mô hình sản phẩm với tỉ suất đầu tư hợp lý, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng bảo lãnh ngân hàng uy tín. Bên cạnh các khách đầu tư cá nhân, dự án cũng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Tiêu biểu là Tập đoàn tài chính Nhật Bản Daiwa đã mua buôn 500 căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy để giới thiệu và phân phối tới khách hàng nội địa Nhật.

Với các hoạt động ấn tượng diễn ra trong năm, giải thưởng Dự án Du lịch và Nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020 – Dot Property Southeast Asia Awards một lần nữa đã công nhận, khẳng định chất lượng của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Cùng với đó là nỗ lực phát triển của chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình quảng bá hình ảnh du lịch tài nguyên khoáng nóng Việt Nam nâng tầm chuyên nghiệp, quốc tế.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *