Vào ngày 20/10/2022, Địa Ốc Việt (DOV) đã tưng bừng tổ chức ngày lễ đặc biệt – ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam chân quý. DOV vô cùng trân trọng ngày này của “nửa kia” thế giới thể hiện bằng những hành động chân thành của anh em với buổi lễ đầy tình cảm, niềm vui và sự ấm áp. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng DOV nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong buổi lễ này nhé!

Địa Ốc Việt tưng bừng tổ chức 20/10 cho toàn thể nhân viên nữ

Hòa cùng không khí rộn ràng ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam – 20/10, toàn bộ nhân viên DOV có mặt đầy đủ, cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi. Từ hoạt động trao quà đến thi đố vui, những lời ca tiếng hát nhằm chúc mừng đến các chị em phụ nữ Địa Ốc Việt, tạo nên những hình ảnh, kỷ niệm đẹp về sự kiện này.

Tại văn phòng DOV, chương trình kỷ niệm 20/10 đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật. Đặc biệt, ban lãnh đạo cùng phòng truyền thông và toàn thể anh em trong công ty đã kịp thời chuẩn bị những món quà, bó hoa hay bữa tiệc đầm ấm với mong muốn chị em được tôn vinh nhất trong ngày này.

Những người tham dự buổi tiệc còn được ôn lại những thước phim là khoảnh khắc đẹp nhất của chị em. Đồng thời, công ty quyết tâm phát huy tốt văn hóa, tính kỷ luật để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.

Đại diện ban lãnh đạo, ông Đỗ Ngọc Tuân – Chủ tịch DOV; ông Nguyễn Quang Tụng – Tổng giám đốc DOV đã thay mặt toàn thể anh em trong công ty gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp, những món quà và bông hoa tươi thắm.

Tổng giám đốc – Nguyễn Quang Tụng chia sẻ: Nhân viên nữ công ty là lực lượng lao động quan trọng, đóng góp lớn vào sự phát triển chung của Địa Ốc Việt. Tinh thần đó được thể hiện qua sự năng động, sáng tạo, trí tuệ của chị em. Ban lãnh đạo xin ghi nhận và cám ơn toàn thể chị em DOV đã đồng hành cùng những khó khăn, để công ty đạt được thành công vang dội trên thị trường bất động sản như ngày hôm nay.

Như vậy, buổi lễ 20/10 tôn vinh người phụ nữ Việt Nam tại DOV đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các chị em ai nấy cũng đều nhận được những bông hoa xinh đẹp, món quà như ý và nụ cười tươi thắm trên môi. Địa Ốc Việt hy vọng rằng sau những buổi lễ đầm ấm như vậy anh – chị – em thêm gắn bó, cùng nhau đoàn kết chinh phục những thành công lớn hơn nữa. Đặc biệt, chúng ta cùng nhau quyết tâm gặt hái được nhiều chiến công vang dội hơn tại các dự án bất động sản để ai nấy đều có được cái Tết no ấm.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *