Chiều ngày 06/10/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji dự án Wyndham Thanh Thủy kết hợp cùng nhiều đại lý trong đó có Địa Ốc Việt (DOV) tổ chức thành công chương trình “Tri ân sales – Sunset Chill”. Chương trình đặc biệt này nhằm tri ân tất cả các chiến binh sales đã tin tưởng và đồng hành cùng chủ đầu tư đưa dự án đến với hàng triệu khách hàng.

Nhân viên Địa Ốc Việt chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Theo bật mí từ phía chủ đầu tư Onsen Fuji, tổng giá trị quà tặng dành cho các bạn chiến binh sales trong sự kiện lên đến hàng tỷ đồng. Chương trình tri ân có những phần quà giá trị cụ thể như xe SH 125I, vàng SJC số lượng khủng cùng nhiều phần quà có giá trị lớn khác.

Địa Ốc Việt là doanh nghiệp vinh dự có đến gần 40 phiếu bốc thăm trúng thưởng đến từ các giao dịch biệt thự, Condotel thành công. Vì vậy, các bạn sales có gấp N lần cơ hội để đến được với các giải thưởng lớn trong chương trình.

Sau những bài ca hào hùng, những điệu múa uyển chuyển, các chiến binh sales cùng nhau tham dự chương trình bốc thăm. Và không nằm ngoài mong đợi, Địa Ốc Việt được vinh danh nhiều nhất tại lễ tri ân này. Cụ thể:

Anh Bùi Minh Thái – Tổng giám đốc, kiêm giám đốc dự án của DOV đã may mắn, xuất sắc nhận tới 3 giải gồm: 1 giải nhì trị giá 27.500.000 đồng; 2 giải khuyến khích mỗi giải 2.000.000 đồng. Xin được chúc mừng anh, vừa bán hàng giỏi, lại vừa may mắn đến “nghẹt thở”.

Anh Bùi Minh Thái cười không ngớt vì được phần thưởng lớn
Niềm vui với anh phải nhân N lần

Xin được chúc mừng chị Nguyễn Diệu Anh và anh Lê Văn Tiến may mắn nhận được 2 giải ba mỗi giải trị giá 5.500.000 đồng.

Tại sự kiện, sales còn được thưởng thức rất nhiều các tiết mục đơn ca, các điệu múa ấn tượng. Tất cả hiện lên giữa không gian thơ mộng, mang đến nhiều cảm xúc khó phai trong lòng người tham dự. DOV vinh dự gửi đến 2 tiết mục:

Chủ tịch Đỗ Ngọc Tuân hát bài “Dòng máu lạc hồng ” hào hùng, khí thế, giọng hát của anh làm tan chảy triệu trái tim
Tiết mục múa của phòng kinh doanh 2 – DOV mang đến niềm vui, sự náo nhiệt

Như vậy, buổi lễ tri ân sales – Sunset Chill đã thành công tốt đẹp. Tất cả các đại lý cùng chủ đầu tư mong rằng dự án Wyndham Thanh Thủy sẽ gặt hái được nhiều chiến công vang dội hơn nữa. Đặc biệt hơn, dự án sẽ mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe, gia tăng giá trị trong tương lai gần cho mọi nhà đầu tư. Đó là điều cam kết mà chủ đầu tư cùng các đại lý muốn tri ân đến khách hàng.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *