Sơn Đồng Center là dự án đắc địa phía Tây Hà Nội. Dự án chính là cái tên bảo chứng điển hình mang đến “giá trị thực” được nhiều nhà đầu tư “gửi gắm” tin tưởng và ráo riết săn đón. Ngay từ khi mắt, dự án đã trở thành điểm sáng giá trên thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội.

Sơn Đồng Center nổi bật nhờ “chất lượng thực, giá trị thực”

Dự án làng nghề Sơn Đồng Center là dự án nhà phố thương mại – shophouse. Sản phẩm tọa lạc tại mặt đường Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội. Ngay từ thời điểm ra mắt, dự án làng nghề này đã nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, có tính thanh khoản cao, tỉ suất đầu tư lớn. Đặc biệt, Sơn Đồng có tính pháp lý minh bạch đầy đủ giúp nhà đầu tư an tâm khi “xuống tiền”.

Cụ thể, 100% căn shophouse tại Sơn Đồng Center đều có sổ đỏ lâu dài. Chủ đầu tư sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng khi hoàn tất thủ tục hợp đồng. Có thể nói, pháp lý minh bạch, vững vàng chính là yếu tố quan trong thang đo giá trị thực của một dự án bất động sản. Bởi vậy, những dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý như Sơn Đồng luôn phù hợp với số đông nhà đầu tư, để dễ dàng tạo được sức mạnh trên thị trường hiện nay.

Thêm vào đó, dự án còn nằm ngay tại “giao lộ thịnh vượng” với 4 tuyến đường trọng điểm. Cụ thể, các tuyến đường đó là đường Song Phương; Trịnh Văn Bô kéo dài; đường vành đai 3.5; đường vành đai 4. Tại đây, cư dân của dự án dễ dàng tiếp cận với những tiện ích xung quanh như: Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Trường THPT Hoài Đức C, ga metro số 8; Big C Thăng Long…cùng với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long…

Dự án Sơn Đồng Center tọa lạc ngay “tâm điểm giao thương” khi tiếp giáp với 4 trục đại lộ. Qua đó, shophouse Sơn Đồng vừa sở hữu tiềm năng tăng giá, vứa sinh lời vượt trội, nhân 4 lợi thế khai thác kinh doanh, cho thuê, đảm bảo tính thanh khoản tốt cho các nhà đầu tư về đây.

Một trong những ưu điểm không thể kể đến, dự án nằm giữa làng nghề Sơn Đồng gần 1000 năm tuổi. Đất làng nghề được xem như cái nôi lưu giữ tinh hoa mỹ nghệ truyền thống của đất nước Việt Nam. Lượng khách hàng lớn và ổn định sẵn có từ làng nghề trở thành cầu nối giao thương sầm uất. Sơn Đồng trở thành địa điểm lý tưởng để các gia chủ sở hữu kiến tạo nên những điểm kinh doanh, mua sắm và giải trí. Từ đó, nơi đây thu hút đông đảo người dân địa phương và các vùng lân cận đến kinh doanh, mua bán.

Có thể nói, Sơn Đồng Center dễ dàng chiếm được ưu thế lớn trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Các nhà đầu tư thêm vững vàng khi có sổ đỏ shophouse tại đây dù ngoài kia thị trường luôn biến động. Đặc biệt, dự án sẵn sàng bàn giao cho chủ nhân để đưa vào vận hành, khai thác, giúp họ nhanh chóng thu về nguồn lợi ổn định, bền vững hơn.

Sơn Đồng Center có giá thành phù hợp, chính sách bán hàng linh hoạt

Dự án Sơn Đồng Center có tổng diện tích 2,5ha với 150 căn shophouse mặt phố, mỗi căn giao động từ 65m2 – 130m2. Dự án dù có rất nhiều ưu điểm nhưng điểm cộng lớn nhất là giá thành rất “mềm”, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu dễ dàng.

Điểm công nữa là, tháng 10-2022, chủ đầu tư đã triển khai và áp dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt hơn. Cụ thể, các khách hàng mua shophouse tại dự án được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng. Chiết khấu lên tới 8% khi thanh toán sớm tiền và được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng.

Thêm vào đó khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị. Quý khách hàng cũng có thể chọn gói ưu đãi “cam kết cho thuê tối ưu lợi nhuận” trong vòng 12 tháng. Với chính sách này, chủ đầu tư còn cam kết thuê lại sản phẩm với giá 20 triệu đồng/tháng tương đương 240 triệu đồng/năm. Và chủ đầu tư sẽ chi trả ngay khi khách hàng thỏa thuận đặt cọc.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *