Vào ngày 6/11/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Việt (DOV) đã diễn ra buổi Kick Off quý 4 với chủ đề “Vượt qua rào cản ngại bán hàng”. Buổi Kick off nằm trong khuôn khổ của chương trình “Tái tạo doanh nghiệp” cùng sự đồng hành của Công ty Huấn luyện và tư vấn True Success.

Nhân sự đọc lời cam kết của DOV

Trong không khí sôi động và nhiệt huyết của buổi Kick Off quý IV, có thêm những gương mặt mới với tinh thần học hỏi luôn sẵn sàng tạo sự đột phá tại DOV. Chắc chắn, các bạn là những chiến binh đầy tiềm năng, là nguồn lực quan trọng trong hành trình đạt mục tiêu của DOV. Bên cạnh đó, các chiến binh có nhiều lý do khi quyết định lựa chọn và đồng hành cùng DOV. Đây được xem là động lực, cảm hứng cho mỗi thành viên cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Cũng trong buổi Kick Off, chuyên gia Harry Trịnh chia sẻ những kiến thức, bài học để mỗi cá nhân có trách nhiệm, nghiêm túc với công việc. Đó cũng là cách để các bạn có cái nhìn nghiêm túc với cuộc đời mình. Chuyên gia sử dụng kỹ năng truy vấn, rất nhiều câu hỏi được đưa ra như:

  • Sau 90 ngày bạn đã đạt được kết quả gì trong công việc?
  • Sau 90 ngày, bạn đã trưởng thành như thế nào?
  • Những điều bạn đã làm được cho bản thân và doanh nghiệp?
  • Những điều bạn chưa làm được là gì?
  • Nguyên nhân và bài học rút ra là gì?
  • Bạn có cảm thấy nợ mình điều gì trong 90 ngày qua?
Những trao đổi, chia sẻ với nhau về bản thân mỗi người đã làm gì và đạt được những gì…
Từ đó, các cá nhân sẽ hiểu hơn về đồng nghiệp của mình

Mỗi câu hỏi là cơ hội để các bạn sales nhìn nhận lại hành trình đã đi qua của mình. Và chặng đường cuối năm, bạn cần tiếp tục phấn đấu đạt những kết quả đáng kỳ vọng. Đó chính là thành quả để bạn cảm ơn bản thân và gia đình.

Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm bán hàng thực tế được chuyên gia Harry Trịnh khởi động ngay trong ngày. Thông qua đó, mỗi cá nhân cảm thấy tự tin hơn, sẵn sàng và biết cách sử dụng nguồn lực bên trong mình. Bạn sẽ biết cách vượt qua giới hạn bản thân và làm đúng với tinh thần của những nhà bán hàng xuất sắc. Đề bài là bán hết 64 “Bộ câu hỏi dành cho trẻ em” trong một khoảng thời gian nhất định.

Các bạn còn được trải nghiệm bán hàng thực tế được chuyên gia Harry Trịnh khởi động ngay trong ngày

Có thể thấy, các chiến binh DOV đã rất nỗ lực, tìm kiếm khách hàng trên nhiều phương thức khác nhau. Ai cũng quyết tâm để bộ câu hỏi có thể đến được tay những khách hàng.

Có bạn bán hàng qua hình thức online, có bạn giới thiệu qua các hội nhóm. Đặc biệt, có bạn bỏ qua cảm xúc “ngại bán hàng” lăn xả trao đổi trực tiếp với các khách hàng, tạo được sự tin tưởng và thuyết phục được khách hàng về sản phẩm của mình. Kết quả, 64 bộ câu hỏi đều được bán hết trong ngày, là thành quả rõ ràng nhất cho mong muốn khát khao, chinh phục và làm chủ kỹ năng bán hàng của các thành viên DOV.

Kết quả, 64 bộ câu hỏi đều được bán hết trong ngày, là thành quả rõ ràng nhất

Địa Ốc Việt tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm trong buổi Kick Off là hành trang cho mỗi chuyên gia bán hàng của DOV. Dù bạn là sales mới hay cũ cũng hãy đề ra mục tiêu rõ ràng, từ đó tạo kế hoạch để bán hàng hiệu quả hơn trong 2 tháng cuối năm 2022. Chúc các chiến binh DOV, ai ai cũng thật rủng rỉnh, tiền đầy túi vào cuối năm.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *