Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang là tâm điểm đầu tư vùng Thủ đô. Nơi đây mang đến sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư, giúp họ có cơ hội chăm sóc sức khỏe và sinh lời nhanh chóng. Trong đó, Làng Quý tộc Nhật được quan tâm hơn cả vì hội tụ hàng loạt lợi thế “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Nghỉ dưỡng khoáng nóng là một trong lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Phú Thọ

Thiên thời – Tiềm năng du lịch khoáng nóng và sự vào cuộc của thương hiệu khách sạn tầm cỡ quốc tế

Phú Thọ, mảnh đất giàu tiềm năng phát triển du lịch khi sở hữu hàng loạt những danh lam thắng cảnh, di tích, di sản văn hóa Quốc gia và đặc biệt là nguồn khoáng nóng Thanh Thủy với nhiều tác dụng quý báu cho sức khỏe.

Với lợi thế về du lịch, năm 2019, Phú Thọ đón và phục vụ 8,2 triệu khách tham quan, 610.000 lượt khách lưu trú, trong đó 7.800 lượt khách quốc tế lưu trú, tăng 11,4% so với kế hoạch năm. Công suất sử dụng phòng đạt 43% với ngày lưu trú trung bình là 1,1 ngày. Doanh thu du lịch dịch vụ khách sạn – nhà hàng đạt 3.450 tỷ, thu hút 3.850 lao động trực tiếp. Trong đó, lượng khách đến Phú Thọ sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng khoáng nóng đóng góp không hề nhỏ cho doanh thu của địa phương.

Trước tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng khoáng nóng tại huyện Thanh Thủy, nhiều thương hiệu lớn đã nhanh chóng đón đầu với loạt dự án. Tiêu biểu là sự góp mặt của nhà phát triển BĐS hàng đầu Tập đoàn Onsen Fuji với quần thể dự án quy mô – Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Tập đoàn Onsen Fuji với quần thể dự án quy mô – Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Đáng chú ý, sắp tới đây, Tập đoàn Onsen Fuji sẽ tiếp tục bắt tay cùng thương hiệu khách sạn Wyndham Hotels and Resorts để mang đến những căn Biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đẳng cấp, mang đậm dấu ấn quý tộc Nhật Bản tại phân khu giai đoạn 2 của quần thể Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Một không gian được kỳ vọng sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng hàng đầu của giới thượng lưu, tạo sức hút mới cho du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng tại vùng đất Tổ Phú Thọ.

Địa lợi – Vị trí trung tâm của một điểm đến vạn năng

Biệt thự khoáng nóng 5 sao – Làng Quý tộc Nhật Bản tọa lạc trên lõi khoáng nóng của huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Địa phận thuộc Vùng Thủ đô – khu vực kết nối thuận tiện với Hà Nội và nắm giữ nhiều vai trò kinh tế quan trọng.

Không chỉ sở hữu lợi thế ngay Vùng Thủ đô, phân khu giai đoạn 2 còn nằm trong Quần thể nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – điểm đến vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc quy tụ hệ thống tiện ích 5 sao tuyển chọn. Từ Khu biệt thự liền kề, Phố đi bộ, Công viên khoáng nóng cho đến Tòa căn hộ khách sạn, những tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng đa dạng, cao cấp của du khách như: Japanese Onsen; Nature Onsen; Foot Onsen; tắm khoáng ngay tại căn hộ, tắm onsen kết hợp hoa, sữa, rượu; xông hơi đá muối Himalaya;…

Không nằm ngoài sức hút của một tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô và đa tiện ích, những căn biệt thự khoáng nóng 5 sao hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng với tỷ lệ lấp đầy cao.

Nhân hòa – Quy tụ đội ngũ nhà phát triển hàng đầu, tinh thần quý tộc Nhật Bản

Được hình thành bởi cái bắt tay chiến lược giữa đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Tập đoàn Onsen Fuji và đơn vị khách sạn uy tín quốc tế Wyndham Hotels and Resorts, Làng Quý tộc Nhật Heian Villas hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng đậm chất quý tộc Nhật Bản.

Tập đoàn Onsen Fuji là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam, tiên phong kiến tạo những dự án độc đáo, quy mô, đẳng cấp quốc tế. Mỗi dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư đều là tâm huyết của đội ngũ ban lãnh đạo nhằm kiến tạo nên những công trình biểu tượng, góp phần nâng tầm diện mạo địa phương.

Bên cạnh đó, tầm cỡ của Wyndham Hotels and Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Mỹ – cũng được khẳng định với 22 nhãn hiệu khác nhau, hơn 8900 khách sạn, trải dài trên khắp 95 quốc gia.

Sự hợp tác chiến lược giữa 2 “ông lớn” kể trên hứa hẹn sẽ truyền tải trọn vẹn tinh thần quý tộc đẳng cấp đến từng vị thượng khách. Nơi những chủ nhân tinh tế được thăng hoa với những tiện ích độc đáo và trải nghiệm văn hóa đậm chất Phù Tang. Theo đó, sự ra mắt của Làng Quý Tộc Nhật sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong bức tranh nghỉ dưỡng Vùng Thủ đô, một điểm không thể bỏ qua của giới thượng lưu khi muốn tận hưởng nghỉ dưỡng khoáng nóng.

(theo wyndham-thanhthuy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *