3 năm sau, giá trị của 3 loại nhà này có thể tăng vùn vụt… nhiều người không hiểu nhưng một số người trong cuộc đã bắt đầu. Hầu hết, chúng ta mua nhà được xem là quyết định trọng đại và mua nhà có thể làm cạn túi gia đình.

Ngoài việc sống trong ngôi nhà này, nhiều người cũng sẽ lo lắng về việc liệu ngôi nhà có giữ được giá trị của nó hay không và liệu có giảm giá nhà đất hay không!

Rốt cuộc, thị trường bất động sản những năm gần đây cũng giảm mạnh, giá nhà ở nhiều khu vực bắt đầu giảm dần, không biết giá nhà ở khu vực của bạn có giảm không?

Những ngôi nhà sẽ lên xuống, nhưng một số ngôi nhà, dù ở hiện tại hay tương lai, giá trị của nó vẫn sẽ tăng đều, nhưng hầu hết mọi người sẽ bỏ qua loại nhà này, nếu bạn không biết đó là những ngôi nhà nào, hãy theo chúng tôi để xem qua!

Đầu tiên, những ngôi nhà trong thành phố chính

Đối với thiết kế phát triển trong tương lai, thành phố chính vẫn là trung tâm. Để bảo tồn các tòa nhà ban đầu, đất nước sẽ không phá hủy những ngôi nhà cũ trên quy mô lớn.

Thay vào đó, giữ lại phong cách kiến ​​trúc ban đầu và tiến hành cải tạo cũ. Sau khi cải tạo cũ, chất lượng của nó cũng sẽ được cải thiện rất nhiều!

Tại sao nhà ở thành phố lớn đắt hơn? Đó là bởi vì môi trường xung quanh và các cơ sở hỗ trợ tương đối. Xung quanh gần như không còn chỗ để xây nhà mới, càng ngày càng ít!

Ở những khu vực khác, ngoại trừ giao thông tương đối hoàn chỉnh, chẳng hạn như bệnh viện, trường học và khu thương mại, hầu hết đều nằm trong khu vực đô thị chính.

Trẻ em đi học, người già ốm đau đều có thể giải quyết ngay gần đó nên loại nhà này sẽ không giảm giá trong vòng 10 năm tới.

Thứ hai, khu mật độ dân cư thưa

Hầu hết những ngôi nhà ở siêu cao tầng hơn 20 hoặc 30 và mật độ ở động, các tiện ích hỗ trợ trong cộng đồng tương đối hạn chế, diện tích sử dụng chung tương đối lớn, và diện tích ở thực tế tương đối nhỏ.

Và khả năng cách âm và riêng tư của nó sẽ không quá tốt! Có rất nhiều nhược điểm của các tòa nhà chung cư mật độ ở đông.

So với các tòa nhà mật độ ở thấp, ưu điểm của chúng đặc biệt rõ ràng, chẳng hạn như mật độ dân số tương đối thấp, khoảng cách giữa các tòa nhà không quá dày đặc, nguồn lực công cộng của cộng đồng vừa đủ, quản lý sẽ an toàn hơn.

Nếu gia đình bạn vẫn còn căn nhà thấp tầng, mật độ ở thưa thì đừng vội bán nhé!

Giá nhà ở của những tòa nhà thấp tầng mật độ ở thưa này sẽ tăng đều đặn trong thập kỷ tới hoặc lâu hơn. Rốt cuộc, hiện nay nhà thấp tầng ngày càng ít, nhà siêu cao tầng ngày càng nhiều.

Thứ ba, khu dân cư với giao thông thuận tiện

Đối với hầu hết mọi người, giao thông công cộng là cách để đi học và đi làm. Giao thông vận tải là rất quan trọng đối với chúng ta.

Đặc biệt là ở các thành phố hạng nhất và hạng hai đông dân cư, nếu xảy ra tắc đường thì có khả năng bị kẹt trong một hoặc hai giờ, đi lại và tan sở mất rất nhiều thời gian!

Và hiện nay khi hầu hết mọi người mua nhà sẽ ưu tiên mua ở khu vực gần các phương tiện giao thông xung quanh như MRT, bến xe buýt,… đều gần!

Với giao thông thuận tiện, không cần lo lắng về vấn đề tắc đường trên đường. Trong tương lai, loại nhà ở này sẽ còn được săn lùng nhiều hơn và giá sẽ chỉ tăng lên!

Nếu muốn giữ giá trị căn nhà mua, bạn có thể bắt đầu với 3 kiểu nhà này, không những không phải lo giá nhà giảm quá nhiều mà còn thoải mái sinh hoạt tốt hơn nhiều!

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *