Vị trí căn hộ Apec Diamond Park Lạng Sơn được đánh giá là đắc địa, hiếm có. Dự án nằm trên đường quốc lộ 1A – TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Ngay cạnh dự án là Trung tâm văn hóa Kinh Bắc và UBND tỉnh Lạng Sơn có tầm nhìn bao quát cả thành phố. Giao thông từ dự án đến các khu vực khác được đánh giá là thuận tiện. Cư dân dự án di chuyển đến các khu công nghiệp, sân bay và các tỉnh lân cận đều dễ dàng.

Vị trí đắc địa

Điểm chú ý đặc biệt nhất từ vị trí của Apec Diamond Park Lạng Sơn là cận kề với “đại đô thị” 310ha của Lạng Sơn. Dự án hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Lạng Sơn trở thành đại đô thị loại II. Các cấp chính quyền Lạng Sơn cũng phê duyệt chủ trương cho nhà đầu tư vào nghiên cứu và lập kế hoạch chi tiết dự án với tỷ lệ 1/500 với tổng diện tích 310ha.

Được biết, dự án này được quy hoạch thành khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái cùng biệt thự đồi, biệt thự bên hồ, nhà phố, tòa nhà hỗn hợp… Khu dịch vụ bao gồm: sân golf, bóng đá, tennis, khu thể thao ngoài trời, spa, gym, tắm khoáng… Đặc biệt dự án chỉ cách Apec Diamond Park hơn 300m. Như vậy, tương lai Apec Diamond Park sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ không gian và hệ thống tiện ích, dịch vụ từ “siêu” dự án này.

Dự án Apec Diamond Park tọa lạc tại “mảnh đất vàng” hiếm có của thành phố Lạng Sơn; ngay cửa ngõ đi vào thành phố, mặt chính của dự án chính là đường QL1A – quốc lộ được đầu tư mở rộng tới 8 làn đường giúp quá trình giao thương, liên kết vùng ngày càng thuận lợi:

  • Cách ga Lạng Sơn 1.6 km
  • Cách bến xe Lạng Sơn 1.6 km
  • Cách sân vận động Đông Kinh 1.8 km
  • Cách thị trấn Đồng Đăng 16 km
  • Cách cửa khẩu Hữu Nghị 17.5 km
  • Cách cửa khẩu Tam Thanh 27.3 km
  • Cách cửa khẩu Chi Ma 36 km
  • Cách các điểm du lịch trong thành phố Lạng Sơn chưa tới 10 phút đi xe

Dự án có tính thanh khoản cao

Thống kê cho thấy, tỷ lệ khai thác sinh lời của mô hình shophouse lên đến 8% – 12%/ năm, cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

Dự án sở hữu vị trí ngay mặt đường Quốc lộ 1A; hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện của thành phố; cũng như phát huy vai trò của đầu mối giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc. Do đó, việc khai thác kinh doanh, cho thuê hay chuyển nhượng mua đi bán lại cũng đều thuận lợi; và giá trị tài sản cũng tăng mạnh theo thời gian.

Sở hữu lâu dài

Theo thông tin ghi nhận từ phía chủ đầu tư IDJ Việt Nam; dự án Apec Diamond Park được chủ đầu tư sở hữu đất bằng hình thức đấu giá công khai minh bạch. Trong biên bản trúng đấu giá ghi rõ: Diện tích đất ở liền kề (nhà phố shophouse); nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, thời hạn sử dụng lâu dài. Như vậy, trong mọi trường hợp, quyền sở hữu Shophouse tại dự án Apec Diamond Park của khách hàng được đảm bảo như tài sản bất động sản thuần túy. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở như một căn hộ thông thường.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *