Dự án Vlastar Văn Phú Sầm Sơn Thanh Hóa đang được hàng nghìn nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Dù vậy, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên “xuống tiền” để sở hữu một sản phẩm tại đây không? Những thông tin về vị trí cũng như các lý do sau sẽ giúp nhà đầu tư vững tin hơn vào sản phẩm ven biển đắc địa này.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có

Dự án Vlasta Văn Phú Sầm Sơn trực thuộc trung tâm Khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn, Thanh Hóa. Dự án nằm ở điểm nút giao thông giữa đường 4D với trục đường đi trung tâm huyện Quảng Xương. Nơi đây đón đầu mọi du khách đến với Nam Sầm Sơn.

  • Phía Bắc: giáp khu công viên trung tâm
  • Phía Nam: giáp khu vui chơi giải trí
  • Phía Đông: giáp biển
  • Phía Tây: giáp khu dân cư kết hợp khu du lịch ven biển đường 4C.

Bãi biển Nam Sầm Sơn được yêu thích, bình chọn là một trong những bãi biển đẹp. Nơi đây tạo ấn tượng với bờ cát trắng mịn, mặt nước trong xanh, dốc không sâu mà thoai thoải, trải dải từ hàng phi lao ven bờ ra đến mặt nước. Dù vậy, bãi biển này chưa được đầu tư xứng đáng với những gì từ thiên nhiên ban tặng.

Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Văn Phú Sầm Sơn

Quỹ đất ven biển ngày càng hiếm

Không khó để nhận ra, đất ven biển ngày càng khan hiếm, các nhà đầu tư lớn đều có khuynh hướng vào đây để sở hữu bất động sản. Vì vậy, tiềm năng bất động sản ven biển tăng giá cực cao trong tương lai. Đó là lý do, sở hữu một bất động sản view biển như dự án Vlastar Văn Phú Hà Đông là khoản đầu tư sáng suốt, sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư thông minh.

Bất động sản ven biển – ngôi sao đang lên của xứ Thanh

Bãi biển Nam Sầm Sơn được ví là ngôi sao đang lên vô cùng tỏa sáng trong tương lai gần của du lịch Thanh Hóa. Bãi biển cũng đã ghi nhận thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước trong những năm qua. Năm 2019, thành phố Sầm Sơn đã đón được 4.950.000 lượt khách, tăng 15,5% so với cùng kỳ; phục vụ ăn nghỉ 9.750.000 ngày khách; doanh thu đạt 4.600 tỷ đồng, tăng 25,68% so với cùng kỳ, tăng 2,22% so với kế hoạch năm.

Bất động sản ven biển đang từng bước tăng trưởng

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Thanh Hóa đã và đang có những bước đi đầy ấn tượng. Nơi đây có sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn với nhiều dòng sản phẩm BĐS khác nhau, thu hút nhiều nhà đầu tư và du khách đến đây hàng năm.

Bất động sản là kênh kinh tế mũi nhọn

Thanh Hóa coi bất động sản là một trong những kênh kinh tế mũi nhọn của toàn tỉnh. Tỉnh thu hút hàng loạt những “ông lớn” bất động sản như: Sun Group, Tập đoàn FLC, Flamingo, Văn Phú – Invest đều chọn Thanh Hóa là nơi triển khai các sản phẩm lớn của mình.

Xứ Thanh có tốc độ kinh tế ổn định

Thanh Hóa cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định. Nhiều năm trở lại đây có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, đời sống của người dân được nâng cao rõ rệt.

Chú trọng phát triển hạ tầng giao thông

Hệ thống hạ tầng giao thông tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển. Quý khách muốn di chuyển từ Hà Nội tới Thanh Hóa tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với trước đây.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *