La Saveur Hòa Bình là dự án phức hợp khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí do công ty Cổ phần Đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình đầu tư. Dự án sở hữu không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đẳng cấp nằm bên Hồ Đồng Chanh xanh mát, chắc chắn sẽ là điểm đến thường xuyên của rất nhiều du khách. Vậy vị trí La Saveur Hòa Bình ở đâu? Tồn tại những điểm mạnh, điểm yếu gì? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được công ty bất động sản Địa Ốc Việt giải đáp qua bài viết dưới đây.

Vị trí dự án La Saveur Hòa Bình ở đâu?

La Saveur Hòa Bình ở tại xã Nhuận Trạch, thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, vị trí này nằm không quá xa trung tâm thành phố Hà Nội chỉ cách khoảng 30km và cách các thị trấn lớn của tỉnh như: cách Xuân Mai  khoảng 4,5km và cách Lương Sơn khoảng 0,6km. Do đó, tính giao thương tại vị trí dự án là rất lớn và giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng ở thành phố lớn.

Vốn sở hữu địa điểm là trung tâm của mọi kết nối, cư dân tại dự án cũng có thể dễ dàng tiếp cận tới những địa điểm trọng yếu của khu vực như:

Cách Bệnh viện Đa khoa Lương Sơn khoảng 3,3km

Cách Chợ Lương Sơn khoảng 2,5km

Cách Ngã tư Xuân Mai khoảng 7,9km

Cách BigC Thăng Long (Hà Nội) khoảng 38,8km

Cách Ngã tư Nguyễn Xiển (Hà Nội ) khoảng 50,8km

Và một số địa danh nổi tiếng tại Hòa Bình:

Cách Mái Đá Diềm khoảng 8,2km

Cách Động Thác Bạc khoảng 9,9km

Cách Thác Thăng Thiên khoảng 29,3km

Một điểm đặc biệt nữa ở đây là trong thời gian nghỉ dưỡng tại La Saveur Hòa Bình, du khách có thể đến tham quan, khám phá các điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng như: Đền Bà Chúa Thác Bờ, Bảo tàng dân tộc Mường, Suối nước khoáng Kim Bôi,…

Việc khách hàng chọn La Saveur Hòa Bình là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ cuối tuần quả thực là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, vì tất cả các tiện ích đều có sẵn ngay khi bước chân ra khỏi nhà chỉ mất vài phút di chuyển.

Vị trí La Saveur Hòa Bình có ưu nhược, điểm gì?

Vị trí đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của bất cứ dự án du lịch nghỉ dưỡng nào. Do đó, việc được xây dựng tại tỉnh Hòa Bình – một tỉnh giàu tiềm năng và vừa được “đánh thức” trong thời gian gần đây đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm đến từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Nằm ngay tại “cửa ngõ” phía Tây Bắc của Hà Nội, Hòa Bình được biết đến là một địa điểm với lịch sử văn hóa truyền thống lâu đời và có tiềm năng du lịch lớn. Hiện trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã có khoảng 64 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đã được quyết định công nhận. Ngoài ra, Hòa Bình còn là cái nôi của cộng đồng người Việt cổ và có hàng chục lễ hội cộng đồng các dân tộc đặc sắc.

Đặc biệt, tuyến quốc lộ nối thủ đô và các tỉnh phía Bắc với tỉnh Hòa Bình đã được nâng cấp và mở rộng. Chẳng hạn: Quốc lộ 6 nối trung tâm thành phố Hà Nội sắp được mở rộng lên 8 làn xe; tuyến đường Đại lộ Thăng Long được mở rộng và kéo dài đến thành phố Hà Nội, Đường Cao tốc Hà Nội – Hòa Bình được thông xe vào cuối năm 2018.

Việc dự án La Saveur Hòa Bình xuất hiện như là một điểm sáng soi đường cho việc phát triển mạnh mẽ của các dự án nghỉ dưỡng ven đô khác. Đặc biệt là với quỹ đất rộng lớn nằm trên 3 xã của tỉnh Hòa Bình cùng với hàng loạt những dịch vụ tiện ích đẳng cấp được đầu tư xây dựng chỉnh chu, trọn vẹn, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút yên bình, ấm áp bên người thân và bạn bè cho tất cả những cư dân sinh sống tại đây.

Trên đây là những đánh giá của Địa Ốc Việt về vị trí La Saveur Hòa Bình. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ thêm thông tin để giúp quý khách hàng & nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

(theo trandinhhieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *