So với các dự án đang nổi đình nổi đám, Apec Diamond Park tại Lạng Sơn vẫn là dự án nhận được sự chú ý lớn từ giới đầu tư nhờ những ưu điểm vượt trội. Dự án xứ Lạng được đánh giá là đa chức năng với 4 điểm nhấn chính: an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh và giải trí. Mỗi chức năng hình thành từ nhiều ưu điểm của khu đô thị, song có thể được “giải mã” ngay khi nhà đầu tư nhìn vào vị trí mà dự án đang sở hữu.

Không gian sống đẳng cấp với hệ sinh thái tiện ích

Ra đời từ ý tưởng tiên phong kiến tạo nên một tổ hợp đô thị thương mại, dịch vụ cao cấp, đa chức năng có quy hoạch bài bản và được vận hành chuẩn mực tại Lạng Sơn, dự án Apec Diamond Park được chủ đầu tư Apec chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng.

Apec Diamond Park được đánh giá là đa chức năng với 4 điểm nhấn chính: an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh và giải trí. Mỗi chức năng hình thành từ nhiều ưu điểm của khu đô thị, song có thể được “giải mã” ngay khi nhà đầu tư nhìn vào vị trí mà dự án đang sở hữu.

Apec Diamond Park tọa lạc trên tuyến quốc lộ 1A dẫn vào lõi trung tâm thành phố Lạng Sơn. Tọa độ đắt giá này giúp dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông vượt trội, thuận tiện kết nối đến mọi tiện ích và các cơ quan ban ngành trong thành phố trong khoảng 5 phút.

Apec Diamond Park đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe để hình thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại thành phố Lạng Sơn: quy hoạch đồng bộ với 229 căn liền kề shophouse và boutique hotel, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi và thông thoáng, thiết kế thời thượng, độc đáo, chất lượng xây dựng, quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Pháp lý hoàn chỉnh, thanh toán linh hoạt

Với quy hoạch hoàn chỉnh, Apec Diamond Park là một trong số dự án được xây dựng hạ tầng chỉn chu, đảm bảo tiến độ, xóa bỏ mối lo “mua nhà trên giấy” như nhiều dự án khác.

Đại diện chủ đầu tư cho biết đang gấp rút triển khai những bước cuối cùng để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng tại Apec Diamond Park.

Theo chủ đầu tư APEC, giá dự kiến của các căn shophouse tại đây từ 4,5 tỷ đồng. Ngoài lợi thế về giá bán, chủ đầu tư còn cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng với phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ, cùng hàng loạt chính sách và ưu đãi hấp dẫn tại thời điểm này.

Theo đó, khách hàng thanh toán đủ 95% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ được nhận mức chiết khấu tới 10%. Trong trường hợp chưa đủ tài chính, các phương án hỗ trợ từ ngân hàng luôn sẵn sàng với mức cho vay 70% giá trị hợp đồng cùng ưu đãi được ân hạn nợ gốc, miễn lãi trong vòng 24 tháng với sản phẩm shophouse 7 tầng. Con số này sẽ là 12 tháng với các shophouse 4-5 tầng. Đồng thời, các khách hàng sẽ được tặng ngay phí quản lý và vận hành lên đến 24 tháng.

(theo vietnamnet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *