Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam đã kéo theo một sự dịch chuyển đáng kể trong lĩnh vực BĐS. Những dự án BĐS chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư săn tìm khá ráo riết dù thị trường BĐS nói chung khá lắng. Dịch bệnh thay đổi nhận thức về chăm sóc sức khỏe Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020. Diễn biến khó lường của dịch Covid-19 cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến lối sống, nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Việt.

Người dùng ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro. Đặc biệt là rủi ro về sức khỏe. Cụ thể, họ hướng tới lối sống xanh, trong lành, sẵn sàng ưu tiên cho những sản phẩm và giải pháp chú trọng đến sức khỏe và môi trường. BĐS “Wellness Investment” (đầu tư cho sức khỏe) trở thành xu hướng đầu tư dẫn đầu Và BĐS sở hữu phong cách sống đề cao sức khoẻ rất thu hút nhà đầu tư.

Bối cảnh dịch bệnh lại càng khiến sức khỏe trở thành vấn đề đáng quan tâm số một. Hơn lúc nào hết, BĐS chuẩn wellness ở nơi vắng bóng Covid-19, không khói bụi, ô nhiễm… trở thành khát khao hàng đầu của nhiều người. Tuy vậy, những dự án BĐS mang phong cách này phải đảm bảo các tiêu chí về mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ đan cài khoảng xanh và không gian mặt nước cao, cùng hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao và giải trí phong phú… Tại thị trường Hà Nội, xu hướng BĐS wellness được giới đầu tư ưu tiên hàng đầu để rót tiền đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu. Đặc biệt tỷ lệ lấp phòng ở những dự án BĐS nghỉ dưỡng. Dịch bệnh kéo dài khiến quan điểm về du lịch nghỉ dưỡng cũng có sự thay đổi.

Thay vì đi xa thì người dân ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện di chuyển, gần Hà Nội để có thể nghỉ trọn 2 ngày cuối tuần cùng với thiên nhiên cỏ cây. Tái tạo năng lượng cùng thiên nhiên Dự án Vườn Vua – Vườn Vua resort & villas tọa lạc trên khu đất gần 86 ha tại khu Vườn Vua, đầm sen Bạch Thuỷ. Thuộc địa bàn xã Đồng Trung, huyện Thanh Thuỷ – Tỉnh Phú Thọ. Chỉ cách Hà Nội 60km và mất khoảng 1 tiếng di chuyển. Được bao bọc bởi đỉnh Ba Vì Hùng vĩ và kề bên dòng Sông Đà tạo nên thế đất TỰA SƠN HƯỚNG THỦY & TRÀN ĐẦY VƯỢNG KHÍ mà hiếm nơi nào có được.

Vườn Vua Resort & Villas như một thung lũng xanh. Khí hậu ôn hòa luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Được phát triển theo ý tưởng là một quần thể văn hóa kiến trúc đa sắc màu đặc trưng nhiều vùng miền. Kết nối hài hòa khéo léo cùng địa hình tự nhiên. Được bảo tồn nguyên trạng và tạo ra không gian mở hòa mình hoàn toàn cùng thiên nhiên. Vườn Vua Resort & Villas như một thành phố sinh thái thu nhỏ. Là một nơi đáng sống cho mọi thế hệ trong một gia đình. Vườn Vua Resort & Villas hứa hẹn sẽ là một quần thể nghỉ dưỡng vui chơi giải trí vừa hiện đại, tiện nghi vừa mang đậm màu sắc văn hóa, trải nghiệm. Một không gian thiên nhiên hoàn toàn tinh khôi. Nơi những giá trị trong lành nhất của cuộc sống được tái tạo và dung dưỡng…

Đặc biệt không thể kể đến đó chính là suối nước nóng Thanh Thủy Là nguồn khoáng nóng hiếm có tại khu vực miền Bắc sở hữu chất radon quý hiếm cùng hàng loạt các khoáng chất tốt có khả năng chữa bệnh. Những khoáng chất này có tác dụng điều trị hữu hiệu các bệnh lý. Như xương khớp, da liễu, hô hấp và tim mạch. Ngoài ra, nước khoáng tại đây cũng được kiểm định hoàn toàn không chứa các chất có hại cho sức khỏe. Như Florua, Hydro Sulfua, Kim loại nặng,…

(ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *