Dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy – Phú Thọ sở hữu vị trí đắc địa thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Bởi vậy, sau thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 này nhiều nhà đầu tư sẽ kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công rực rỡ đem lại giá trị lớn cho người sở hữu.

Wyndham Thanh Thủy tọa lạc tại huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, nơi nắm giữ nguồn khoáng sản khoáng nóng thoải mái và tự nhiên và địa thế lợi ích để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ven đô.

Nằm ở ở trong phần này, dự án cực kỳ gần những điểm danh thắng bom tấn như: khu vườn quốc gia Ba Vì, khu di tích K9 – Đá Chông, Đền Lăng Xương – nơi thờ Đức Thánh Tản Viên cùng mái ấm gia đình, khu di tích đền Hùng, vườn quốc gia Xuân Sơn… Do đó, quý khách rất có thể cùng nhau kết hợp du lịch nghỉ dưỡng kiểm tra sức khỏe tại dự án và tham quan các điểm du lịch xung quanh khu vực.

Dựa vào cơ sở giao thông kết nối thuận lợi, ăn khớp, dự án chỉ với nội khu thủ đô 1h di chuyển theo mặt đường Láng – Hòa Lạc với khoảng cách 65km, cách Thành Phố Việt Trì (di tích đền Hùng) chỉ 30 phút và cách cảng hàng không Nội Bài 1,5 h đi xe… siêu thích hợp cho những chuyến du lịch ngẫu hứng hay vào những ngày thời điểm cuối tuần hay lễ tết.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên ở miền bắc kiểm tra sức đề kháng sâu xa

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án phát triển mô hình nghỉ dưỡng hợp lại thành một chăm sóc sức khỏe sâu sát tiêu chuẩn 5 sao tại miền Bắc.

Khi tới đây, quý vị sẽ được trải nghiệm văn hóa tắm Onsen – bí quyết sống lâu của người Nhật: “Một lần tắm Onsen mà trẻ được đến 3 năm”, tái tạo sức khỏe và khiến cho mới cõi lòng bằng nguồn khoáng nóng Thanh Thủy vô giá.

Nổi bật mỏ khoáng nóng Thanh Thủy còn chứa rất nhiều các chất hiếm có như: carbon dioxide, sulfur, calcium, magnesium, lithium, nhất là random giúp hồi phục sức đề kháng, điều trị nhiều loại bệnh.

Ngoài ra, quý vị còn được kiểm tra, trị liệu sức đề kháng từ chuyên gia tại các phòng khám Đông – Tây Y, khu điều dưỡng và giúp đỡ y tế được trang bị tại dự án.

Hệ thống tiện ích đa dạng và biệt lập

Wyndham Thanh Thủy được đầu tư rất lớn để xây dựng khối hệ thống tiện dụng động bộ và mớ lạ và độc đáo theo chuẩn mức quốc tế 5 sao, giúp cung ứng tốt nhất yêu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất của du khách.

Các tiện dụng điển hình nổi bật tại dự án:

 • Hồ bơi bên cạnh nhà, bể bơi trong nhà, không gian bể bơi, bể bơi vô cực.
 • Sky Bar, Water Bar.
 • Nhà hàng, trò chơi có thưởng
 • Khoáng trị liệu, dưỡng sinh, kiểm tra sức khỏe.
 • Phòng rèn luyện nhiều chức năng, dịch vụ bếp, kho phim.
 • Bác Sỹ hỗ trợ online, kiểm tra sắc đẹp.
 • Các phòng họp, hội trường đa năng.
 • Vườn cạn, vườn trẻ.
 • Coffe ngâm chân suối nóng, cửa hàng công dụ

Hệ thống tiện ích đa dạng và biệt lập

Những căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ có thiết kế mới lạ và có khoa học giúp cung ứng các nhu cầu nghỉ ngơi và tắm khoáng.

Khối lượng căn hộ khá rộng lớn trên 2.000 căn, cùng theo đó diện tích căn hộ đa dạng giúp phục vụ dược nhiều nhu cầu của đa dạng đối tượng quý vị như:

 • Căn hộ Condotel 1 phòng ngủ: 32m2 – 40m2.
 • Căn hộ Condotel 2 phòng ngủ: 55m2 – 56m2 – 57m2.
 • Căn hộ Dulex: 200m2 – 300m2

Chủ đầu tư của dự án là công ty du lịch Onsen Fuji, hình ảnh khét tiếng trong mảng nghỉ dưỡng, khi phát triển nhiều dự án mô hình tại khu vực phía Bắc, mang tầm cỡ quốc tế, không chỉ có vậy còn được trao định là các dự án hoàn hảo nhất Đông Nam Á.

Đem tới các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Dolce Penisola Quảng Bình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy,… không chỉ chắc chắn hình ảnh, mà còn góp thêm phần bứt phá du lịch cho nhiều khu vực tỉnh thành có sự ra mắt của những dự án, vươn ra ngoài trái đất, dành được thành quả này khổng lồ sau đây, chính vì thế mà dự án có được sự chức thực nhất định về tiện nghi và giá trị của các sản phẩm.

(theo bietthubiendanang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *