Apec Group là tập đoàn lớn nổi tiếng với các dự án từ miền địa đầu Tổ quốc – Lạng Sơn đến Cố đô Huế và kéo dài tới “điểm đến của những giấc mơ Chăm Pa” – Mũi Né, Bình Thuận. Đặc biệt, các dự án condotel chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế của Apec Group nối dài những miền đất hứa nghỉ dưỡng trên bản đồ Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch – thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới.

Thương hiệu khách sạn Top 5 thế giới Wyndham Hotel Group là đơn vị quản lý chính thức cho chuỗi condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham tại Việt Nam

Những cái bắt tay chiến lược với các “ông lớn” quốc tế

Đầu năm 2018, cái bắt tay chiến lược giữa Apec Group với thương hiệu quản lý khách sạn Swiss Spirit Hospitality chính thức đánh dấu sự lấn sân ngoạn mục của Apec Group sang “địa hạt” nghỉ dưỡng.

Ngay sau đó, một bước đi quan trọng khác của chủ đầu tư này khi tiếp tục trở thành đối tác chiến lược với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Hotels Group khẳng định tham vọng dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng của Apec Group.

Sau khi bắt tay cùng thương hiệu Top 5 toàn cầu – Wyndham Hotel Group, Apec Group tung ra thị trường hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô với chuỗi condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham trên hàng loạt các tỉnh thành từ Lạng Sơn, Huế, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quy Nhơn…

Dự án Apec Lạng Sơn

Chủ đầu tư này được đánh giá là luôn đi trước đón đầu thị trường, tiên phong dẫn dắt những “mảnh đất hứa” nghỉ dưỡng khi mà 2 dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Apec Mandala Wyndham Mũi Né gây tiếng vang lớn trên thị trường gần đây.

Bắt tay với những tên tuổi lớn nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn APEC đặt mục tiêu giai đoạn 2020 – 2025 sẽ cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn căn condotel chuẩn 5 sao quốc tế và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nâng tầm Việt Nam trở thành top điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

Hành trình “đánh thức” những “miền đất hứa”

Ông Ngô Hoài Chung, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt chia sẻ: “Việt Nam sở hữu đa dạng các kỳ quan thiên nhiên; các giá trị văn hóa, lịch sử, ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn; các bãi biển đẹp hoang sơ, các khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới; các thành phố trẻ vừa hiện đại, sôi động, vừa cổ kính. Nhiều điểm đến và sản phẩm du lịch của Việt Nam đã được xếp hạng hàng đầu thế giới bởi các hãng truyền thông lớn như CNN, BBC… hay các chuyên trang và mạng tư vấn, đánh giá về điểm đến du lịch có uy tín như TripAdvisor, Telegraph…”

Phát triển du lịch là xu hướng tất yếu của tương lai, tạo ra diện mạo mới cho nền du lịch Việt Nam để vươn tầm thế giới. Đại diện tập đoàn Apec, ông Phạm Duy Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Apec cho biết đây chỉ là những nét phác thảo đầu tiên trong bức tranh lớn về du lịch Việt Nam, Apec sẽ góp phần cùng những doanh nghiệp khác đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới.

Ông Phạm Duy Hưng cho biết thêm: “Tại Apec Group, chúng tôi đặt “sứ mệnh” đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch – thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới là “việc phải làm” của doanh nghiệp phát triển bất động sản, du lịch như Apec Group. Để thực hiện sứ mệnh này, không chỉ Apec Group mà còn cần sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác, quyết liệt và có những bước đi đột phá”.

Xuất phát từ thực tế này, cùng với định vị là nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế hàng đầu Việt Nam, Apec Group đã khởi tạo những mô hình nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí đa tiện ích tại các thị trường du lịch “mới” với nhiều tiềm năng đang bị bỏ ngỏ.

Apec Group đi đầu đánh thức tiềm năng du lịch tại Phú Yên, Bình Thuận – “những viên ngọc thô” của du lịch Việt Nam, tiên phong phát triển sản phẩm condotel du lịch tại đây với dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nhỏ tạo thành xu hướng dẫn dắt thị trường. Ðây cũng là một giải pháp hóa giải điểm yếu của ngành du lịch Việt Nam, hướng tới đa dạng hóa du khách, thay vì tập trung vào một vài thị trường trọng điểm.

Tại các tỉnh công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Apec Group vô cùng táo bạo khi tung ra những dòng sản phẩm condotel doanh nhân/chuyên gia và tạo dấu ấn lớn tại các thị trường này. Đặc biệt tại Bắc Ninh, khách sạn Mandala Hotel & Spa đạt 80% công suất phòng sau 8 tháng vận hành.

Tiếp đây, Apec Group tiếp tục tung ra dòng sản phẩm căn hộ du lịch 4.0 tại các thị trường Huế, Phú Yên, Quy Nhơn với suất đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra những xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Dự án Apec Mandala Mũi Né

Apec Group lên kế hoạch triển khai Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo – Apec Innovation Hub tại hàng loạt các tỉnh thành như Mũi Né, Huế, Bắc Giang… để hỗ trợ và tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp trẻ địa phương.

Ngoài ra để đẩy mạnh phát triển dịch vụ và đa dạng hóa các loại hình nghỉ dưỡng du lịch, Apec Group tập trung đầu tư vào những start-up trẻ về du lịch, dịch vụ, kết nối mạng lưới những start-up tài năng tại các địa phương.

Mới đây, quỹ đầu tư khởi nghiệp Apec Capital công bố chính thức đầu tư gần 1 triệu USD (20 tỷ đồng) cho dự án “Mandala Inn” – ý tưởng xuất sắc nhất từ Học viện ươm mầm khởi nghiệp Apec Academy. Nguồn vốn này sẽ được đầu tư vào Mandala Inn dưới dạng vốn góp nhằm xây dựng một chuỗi khách sạn nhượng quyền công nghệ với tham vọng mở rộng ra 600 cơ sở lưu trú trên toàn Việt Nam trong một năm tới.

Triết lý “Phụng sự xã hội” của Apec Group cũng đồng tư tưởng với đề án cơ cấu lại ngành du lịch (đến năm 2025) của Chính phủ về việc ưu tiên vấn đề trách nhiệm dẫn dắt thị trường du lịch của những doanh nghiệp lớn tạo động lực phát triển mới cho ngành du lịch.

(theo baodautu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *