Các nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án Sơn Đồng Center hoàn toàn yên tâm vì dự án có rất nhiều điểm cộng. Tiềm năng shophouse Sơn Đồng gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản và thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư thông minh.

Sơn Đồng Center kiến tạo theo hướng “Giá trị thực, chất lượng thực”

Sơn Đồng Center thuộc dự án nhà phố thương mại tọa lạc tại ngã tư đường Song Phương giao với đường Trịnh Văn Bô. Dự án shophouse mặt phố đang gây chú ý trên thị trường phía Tây Thủ đô nhờ sở hữu vị trí đẹp, tính thanh khoản tốt cùng những lợi thế pháp lý khác.

Cũng theo đó, 100% các căn shophouse tại Sơn Đồng Center đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Sản phẩm được bàn giao ngay khi khách hàng hoàn tất thủ tục hợp đồng. Dự án cũng được Sở Tài nguyên – Môi trường Hà Nội cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng. Toàn bộ số tiền đấu giá quyền sử dụng đất gần 582 tỷ đồng được chủ đầu tư nộp vào ngân sách nhà nước. Đống thời, UBND thành phố Hà Nội cũng dùng để đầu tư vào các công trình phúc lợi xã hội, hạ tầng để phục vụ cho cuộc sống của người dân tại Hoài Đức nói chung và Sơn Đồng nói riêng.

Tính pháp lý minh bạch cũng là một yếu tố quan trọng trong thang đo giá trị thực của một dự án bất động sản. Bởi vậy, các dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý sẽ tạo được sức bật trên thị trường.

Pháp lý minh bạch là yếu tố quan trọng trong thang đo giá trị thực của một dự án bất động sản. Do đó, các dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý sẽ tạo được sức bật trên thị trường.

Dự án Sơn Đồng Center tọa lạc trên quỹ đất rộng 25837m2 thuộc Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Sản phẩm dự án được định hướng trở thành khu phố thương mại sầm uất, là trung tâm mua sắm sôi động giữa làng nghề truyền thống nổi danh.

Trong con mắt của giới đầu tư sành sỏi, Sơn Đồng Center tích hợp các tham số vàng để trở thành sản phẩm đầu tư chắc thắng. Dự án nằm trên mặt đường 422 Song Phương, nằm giữa làng nghề Sơn Đồng. Sơn Đồng Center được đánh giá sở hữu một vị trí đắt giá, đón trọn toàn bộ các mốc tăng giá vì nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện.

Theo đó, dự án làng nghề Sơn Đồng Center nằm trong tâm điểm kết nối của 4 tuyến giao thông trọng điểm bao gồm: đường Song Phương, Trịnh Văn Bô kéo dài, vành đai 4, đường vành đai 3.5. Tại vị trí này, Sơn Đồng Center sẽ được hưởng trọn giá trị từ các tuyến giao thông lớn mang lại. Đơn cử như đường Vành đai 3.5 với tổng mức đầu tư gần 2500 tỷ đồng và đường Vành đai 4 đang dự kiến có mức kinh phí 85.813 tỷ đồng. Tuyến đường Vành đai 4 khi đi vào triển khai và xây dựng thì giá trị của căn nhà phố tại Sơn Đồng Center sẽ gia tăng mạnh mẽ.

Hơn nữa, Sơn Đồng Center tới Sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 10 phút, dọc theo tuyến đường Trần Hữu Dực – Trịnh Văn Bô kéo dài. Khoảng cách càng được rút ngắn vào ngày 6/10, dự án đường liên khu vực 6 chính thức khởi công. Tuyến đường này nối thẳng với đường Trần Hữu Dực, đi qua các xã: Yên Sở, Sơn Đồng, Kim Chung, Di Trạch, Vân Canh (huyện Hoài Đức). Trong thời gian tới, đường liên khu vực 6 hoàn thiện, việc kết nối từ Sơn Đồng Center với các khu vực lân cận Hoài Đức và Mỹ Đình càng trở nên thuận lợi.

Bên cạnh đó, dự án làng nghề này còn nằm kề cận tuyến metro số 8, mất 5 phút di chuyển. Khi đi vào hoàn thiện, tuyến metro số 8 sẽ kết nối với phía Tây qua trung tâm, đi về các khu vực khác của thành phố tạo thành mạng lưới giao thông hoàn hảo.

Nhờ những tuyến đường mới, hiện đại, cư dân Sơn Đồng Center có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích lớn tại khu vực Mỹ Đình. Ngược lại, những căn shophouse dọc tuyến đường Trịnh Văn Bộ kéo dài cũng được luân chuyển giao thương giữa Hoài Đức và Mỹ Đình (Nam Từ Liêm).

Đặc biệt, vị trí giáp 4 trục đại lộ, dự án có khả năng khai thác dòng tiền từ kinh doanh cho dãy phố thương mại trở nên dễ dàng. Yếu tố này cũng đảm bảo cho tốc độ tăng giá bền vững thông qua dòng tiền thu được từ khai thác cho thuê lâu dài.

Chính sách bán hàng linh hoạt

Sơn Đồng Center là dự án trọng tâm của thị trường phía Tây Hà Nội. Dự án được khách hàng, nhà đầu tư săn đón nhờ sở hữu vị trí đẹp, hiện đại, có tính pháp lý minh bạch. Công trình được xây chất lượng, tiến độ thi công nhanh chóng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi tài chính vô cùng hấp dẫn, thanh toán linh hoạt hơn cho người mua hàng.

Cụ thể, khách hàng khi áp dụng hình thức thanh toán tiến độ với mốc đặt cọc cùng 4 đợt xuống tiền sẽ được hưởng chiết khấu tới 5% giá trị hợp đồng chuyển nhượng. Trong trường hợp khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả lãi suất 70% giá trị hợp đồng chuyển nhượng trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên. Mức hỗ trợ lãi suất tối đa không quá 9,1%/năm, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

Trong đó, chương trình hấp dẫn phải kể đến “đầu tư thông thái hưởng ngàn ưu đãi” dành tặng cho mọi quý khách hàng. Riêng gói “rinh lộc vàng” nhận phần quà 1 cây vàng khi khách hàng hoàn thành thanh toán tiền đợt 1 và ký thỏa thuận đặt cọc đúng tiến độ với chủ đầu tư. Chính sách này không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính, có thêm thu nhập thụ động ngay sau khi nhận nhà.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, 100% các căn shophouse tại Sơn Đồng Center đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao kèm sổ đỏ cho khách hàng. Ngay sau đó, khách hàng có thể khai thác và vận hành ngay. Với sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, công tác tiếp nhận hồ sơ, giải quyết thủ tục hành chính về đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất sẽ được triển khai nhanh chóng. Điều này nhằm tránh tình trạng chậm trễ kéo dài. Đây là tín hiệu tích cực giúp cho các nhà đầu tư rót vốn vào các dự án có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch như Sơn Đồng Center.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *