Dự án chung cư Imperia Smart City mang đến con sóng chất với sức sống mới cho cư dân tại đây. Cuộc sống con người qua giai đoạn dịch bệnh đầy bí bách đã dần khiến họ thay đổi về tiêu chuẩn chọn nhà. Các chủ nhân cần một nơi có đầy đủ tiện nghi, “tất cả trong một” sản phẩm. Nắm bắt xu hướng này MIK group đã là một trong các nhà tiên phong đón đầu với dự án Imperia Smart City. Đây được xem là đô thị sở hữu chất sống nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu Tây Hà Nội hiện nay.

Năm 2020, các chuyến nghỉ mát của con người trở nên xa xỉ vì thông báo hạn chế do dịch bệnh covid-19. Các dịch vụ “cho thuê kỳ nghỉ” nở rộ hơn tại nhiều nước và nhận được sự ưa chuộng cũng như phản ứng tích cực của người dân. Trong đó, những khu resort thu nhỏ ngay trong thành phố với hồ bơi trong xanh, bồn tắm 4 mùa, bãi cỏ xanh mướt cùng các sân chơi đa năng chính là điều mà người dân thời điểm đó cần.

Giám đốc điều hành của Acme House Co. & Flannery Exchange – đại diện một công ty chuyên cho thuê nhà nghỉ dưỡng tại Mỹ cho biết: thị trường cho thuê tại đây đã có khoảng thời gian phát triển vượt bậc, mức tăng trưởng lên tới 40% so với thời kỳ trước khi dịch xảy ra. Giám đốc nghiên cứu tại bền tảng giao dịch bất động sản Zoopla (Anh Quốc) cũng nhận định, đã có “cuộc đua giành không gian” nổ ra trên thế giới.

Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy giá bất động sản tại nhiều nước vẫn ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ. Các loại hình bất động sản bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh. Trong giai đoạn từ quý IV/2019 đến quý IV/2020, thống kê từ 37 quốc gia trên thế giới trong Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD cho thấy: giá bất động sản đã tăng nhanh nhất trong 2 thập kỷ qua, gần 7%.

Chính điều này đã được các chuyên gia kinh tế lý giải, nhiều người muốn tìm cho mình một ngôi nhà với nhiều ý nghĩa. Nơi đây không đơn thuần là nơi ở, mà còn có thể trở thành văn phòng làm việc thoải mái. Hay khoảnh khắc nào đó trở thành chốn nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích và hòa hợp với thiên nhiên…

“Staycation” – một khái niệm nói về những chuyến đi gần với nơi sinh sống đến ngày nay bao hàm nhiều ý nghĩa rộng hơn. Đó chính là đi du lịch ngay tại ngôi nhà của mình, chuyên gia cho biết thêm. Ông cũng đưa ra 3 ưu điểm “3 không” của “staycation”. Theo đó, những ngôi nhà có thể giúp gia chủ nghỉ dưỡng tại chỗ, 3 ưu điểm vượt trội đó là: Không cần lên kế hoạch, không tốn chi phí và không tốn thời gian di chuyển.

Nhờ xu hướng đó, dự án Imperia Smart City – một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp được nhà đầu từ và khách hàng rất quan tâm. Dự án đã được phát triển bởi chủ đầu tư MIK group kết hợp với ông lớn Vingroup. Dự án ra đời gây nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường nhà ở khu Tây thành phố. Imperia Smart City với vô vàn điểm cộng nhờ một chuỗi tiện ích. Điển hình trong đó phải kể đến vị trí trái tim đô thị thông minh hiếm có. Chính vì vậy, chung cư Imperia Smart City đang trở thành “hàng hót và hiếm” chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt từ thời điểm ra mắt cho đến nay.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *