Huyện Hoài Đức đang nỗ lực đáp ứng những tiêu chí cuối cùng đẩy nhanh tiến độ lên quận. Theo đó, tuyến đường LK6 chính thức khởi công, mỏ ra tiềm năng tăng giá trị tại những dự án cận kề như Sơn Đồng Center Hoài Đức.

Hoài Đức đẩy nhanh tiến độ các dự án nâng cấp đô thị

Theo đại diện Huyện Hoài Đức cho biết: Huyện đang tập trung hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng đô thị từ huyện đến cơ sở theo đề án nâng cấp lên huyện được phê duyệt trước đó. Hiện tại, tiêu chí đáp ứng 22/27 hoàn thành. 5 tiêu chí còn lại chưa đạt bao gồm cân đối thu chi ngân sách, đất cây xanh công cộng, cơ sở y tế cấp đô thị, tỷ lệ nước thải đô thị và mật độ đường giao thông đô thị đang được gấp rút xử lý.

Về thu chi ngân sách, Hoài Đức đến nay đã cân đối thu/chi đạt gần 44% và đang đôn đốc các nhiệm vụ tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương. Đất xanh công cộng của huyện còn thiếu 19,95ha. Dự kiến các tiêu chí còn lại sẽ đạt trong năm 2022. Ngoài ra, các dự án nâng cấp nguồn nước, y tế cũng đang trong quá trình phê duyệt và đẩy nhanh tiến độ.

Ấn tượng nhất, Hoài Đức nỗ lực trong việc thúc đẩy hạ tầng giao thông đô thị. Hàng loạt dự án giao thông đã và đang được triển khai nhằm tạo nên diện mạo mới. Qua đó gia tăng kết nối, thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Điển hình trong đó phải kể đến đường vành đai 3.5, đường liên khu vực 1 (LK1), tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long (nâng cấp đoạn qua địa bàn huyện thành đường đô thị); đường Quốc lộ 32 mở rộng…

Mới đây nhất, tuyến đường liên khu vực 6 (LK6) đã khởi công vào ngày 6/10. Tuyến đường này tạo tín hiệu khả quan cho thị trường địa ốc trong khu vực Huyện. Theo đó, tuyến đường LK6 dài 3,6km sở hữu mặt cắt ngang rộng tới 40m. Lòng đường mỗi bên rộng tới 12m, giải phân cách 3m, vỉa hè 6,5m đi qua các xã Yên Sở, Sơn Đồng, Kim Chung, Di Trạch, Vân Canh. Điểm đầu của tuyến đường LK6 nối với LK1. Điểm cuối đường giao với đường vành đai 3,5 và trực tiếp nối với đường Trần Hữu Dực, Trịnh Văn Bô. Nhờ vậy, người dân giao thông tại đây thuận tiện di chuyển đến đường Phạm Hùng (vành đai 3).

Các chuyên gia nhận định đây là một tuyến đường quan trọng. Tuyến đường đi vào hoạt động không chỉ làm tăng mật độ đường giao thông đô thị, thay đổi diện mạo khu vực mà còn nâng cao khả năng kết nối của Hoài Đức với trung tâm thành phố Hà Nội và các vùng lân cận khác khi hoàn thành. Thời gian dự kiến 570 ngày kể từ ngày khởi công.

Sơn Đồng Center Hoài Đức trực tiếp hưởng lợi

Các tuyến đường hình thành, dự án Sơn Đồng Center Hoài Đức trực tiếp được hưởng lợi. Bối cảnh Hoài Đức lên quận và hạ tầng được chú trọng phát triển mang đến những giá trị sinh lời cao cho các dự án tại đây. Trong đó, dự án Sơn Đồng Center Hoài Đức tọa lạc tại giao lộ của 4 tuyến đường huyết mạch: Song Phương, Trịnh Văn Bô kéo dài, vành đai 4, vành đai 3,5. Với lợi thế này, các nhà đầu tư về đây chắc chắn thắng lợi lớn khi các tuyến đường hình thành và dự án đi vào hoạt động kinh doanh.

Dự án sở hữu ưu điểm lớn là mặt đường thoáng rộng, lượng giao thông khu vực đông đúc, dễ dàng di chuyển và kết nối các nơi. Tổng dự án có 150 căn shophouse mở ra khả năng khai thác kinh doanh, cho thuê đều dễ dàng. Đặc biệt hơn, Hoài Đức khi lên quận và tuyến đường LK6 hoàn thiện, giá trị shophouse nơi đây hứa hẹn gia tăng giá trị không ngừng. Dự án trong tương lai sẽ trở thành một tài sản đầu tư lâu dài, truyền đời nhiều thế hệ.

Chủ đầu tư cho biết: Sơn Đồng Center Hoài Đức hiện đã sẵn sàng bàn giao 100% kèm sổ đỏ cho khách hàng. Chủ đầu tư hiện đang áp dụng chính sách gói quà tặng “Rinh lộc vàng” trị giá 1 cây vàng hoặc cam kết thuê lại với con số 20 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm. Tổng giá trị cam kết tiền thuê lên tới 240 triệu đồng, được chi trả ngay khi khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc. Đồng thời, khách hàng mua shophouse tại dự án sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, chiết khấu lên tới 8% khi thanh toán sớm tiền đất và được ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Như vậy, nhà đầu tư cần nắm bắt thời điểm vàng này để sở hữu shophouse tại Sơn Đồng Center Hoài Đức. Ngoài việc, nhà đầu tư là chủ nhân căn shophouse mặt phố mà còn là những người tiên phong hưởng trọn tiềm năng lên quận và hệ thống hạ tầng hoàn thiện trong tương lai gần. Đồng thời, khách hàng còn nhận được những ưu đãi giá trị từ chủ đầu tư.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *