Dự án Sơn Đồng Center Hoài Đức có quá nhiều nhân tố đảm bảo cho giá trị sinh lời kép. Trong đó, dự án sở hữu vị trí đắt giá cùng chính sách linh hoạt trong dòng tiền và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Chính lợi thế này đã khiến cho các nhà đầu tư sành sỏi không ngần ngại mà xuống tiền.

Nhà đầu tư “nằm gai nếm mật” giải thích vì sao nên chọn Sơn Đồng Center Hoài Đức?

Nhà đầu tư lão luyện chuyển hướng ngoạn mục tại Sơn Đồng Center

15 năm gắn bó với nghề bất động sản, anh Nguyễn Quang Tụng (Hà Nội) đã trải qua không ít thăng trầm trên thương trường. Từ 6 tháng nay, mỗi ngày của anh Tụng đều là tiếng chuông hẹn giờ từ sáng sớm. Cả ngày của anh là cuộc hành trình tất bật trên chiếc ô tô, khảo sát đất ở khắp nơi như: Phú Thọ, Hòa Bình, Quảng Ninh, Lạng Sơn….thậm chí là Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc…Đây đều là những nơi ghi dấu bước chân anh, từng đưa nhà đầu tư đến và cũng từng tự mình xuống tiền mua vì quá tiềm năng.

Anh Nguyễn Quang Tụng (Hà Nội)

Anh Tụng là người giàu kinh nghiệm. Những thương vụ kiếm tiền tỷ cho mỗi lô đất không còn hiếm gặp mà có lẽ thường xuyên diễn ra. Có tháng anh giao dịch thành công tới 2-5 căn biệt thự.
Trên thị trường cũng không hiếm người thành công như anh, nhất là ở thời điểm thị trường đang ấm dần lên. Chinh chiến trên thương trường nhiều năm, anh cũng “nếm đủ hương vị” mà nghề bất động sản mang lại. Cuối cùng, anh từ bỏ kế hoạch “đánh bắt xa bờ” thành lập công ty bất động sản Địa Ốc Việt để hỗ trợ các bạn trẻ kiếm tiền – làm giàu và có thêm kinh nghiệm về ngành này.

Anh từ bỏ kế hoạch “đánh bắt xa bờ” thành lập công ty bất động sản Địa Ốc Việt để hỗ trợ các bạn trẻ kiếm tiền – làm giàu

Vì sao các nhà đầu tư “xuống tiền” tại Sơn Đồng?

Đến tháng 6/2022, anh quyết định dồn vốn cùng các khách hàng khác đầu tư vào căn shophouse Sơn Đồng Center Hoài Đức. Đây là dự án nằm trên trục đường lớn tiềm năng của huyện Hoài Đức – Hà Nội. Dự án đắc địa cách sân vận động quốc gia 10 phút di chuyển, dọc theo đường Trần Hữu Dực – Trịnh Văn Bô kéo dài. Quyết định này có trong kế hoạch dự tính của anh từ lâu. Cụ thể, các nhà đầu tư của DOV cũng như bản thân anh mong muốn sở hữu căn nhà phố thương mại nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng để đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh sinh lời.

Dự án đắc địa cách sân vận động quốc gia 10 phút di chuyển, dọc theo đường Trần Hữu Dực – Trịnh Văn Bô kéo dài

Anh Quang Tụng cho biết: các yếu tố tăng giá cho sản phẩm sẽ nằm ở các ưu điểm điển hình như vị trí cùng các yếu tố động lực tạo đà tăng giá xung quanh.

Xu hướng chuyển dịch dòng tiền đầu tư đang đổ mạnh vào Thủ đô. Dòng tiền chủ yếu tập trung vào dự án nhà thấp tầng và được quy hoạch bài bản, nhiều dư địa tăng trưởng.

Nhà đầu tư lão luyện còn cho biết thêm: Sau những tháng ngày “nằm gai nếm mật” ở thị trường tỉnh lẻ, anh Tụng nhận ra rằng, đầu tư dài hạn thì cần chọn sản phẩm tốt tỷ suất sinh lời sẽ tương đương với lợi nhuận từ “lướt sóng” của các thương vụ khác cộng vào. Nói cho cùng, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí di chuyển xa và công sức.

Những tháng ngày “nằm gai nếm mật” ở thị trường tỉnh lẻ của anh Tụng

Anh Quang Tụng đã tính toán như hiện tại các nhà đầu tư “xuống tiền” vào căn shophouse ở Sơn Đồng Center thì lợi nhuận nhận về sẽ là x2 x3 thậm chí gấp nhiều lần. Cụ thể, sản phẩm tại đây có tốc độ tăng giá theo các mốc thay đổi về hạ tầng và diễn biến chung của thị trường hoàn toàn được tối ưu.

Nếu xét về nhu cầu, anh Tụng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình. Anh vẫn muốn tìm hiểu thị trường tỉnh nhưng không muốn bỏ quá giá trị sinh lời từ kênh đầu tư thông minh mang lại. Một căn nhà phố ở trung tâm mới như Sơn Đồng Hoài Đức – tận hưởng những giá trị tinh hoa làng nghề sẽ vô cùng sầm uất. Các giá trị hiển nhiên này không chỉ đem đến cho gia đình anh không gian đáng sống mà còn đem lại dòng tiền từ khai thác kinh doanh, cho thuê hàng tháng.

Là một nhà đầu tư thông thái thời điểm này là “chin muồi” để “xuống tiền” cho một dự án làng nghề độc đáo như Sơn Đồng

Cũng theo khảo sát mới nhất từ một đơn vị nghiên cứu bất động sản: hiện nay xu hướng thị trường chuyển dịch dòng tiền đầu tư đang đổ mạnh vào Hà Nội. Trong đó, nhà đầu tư tập trung vào dự án nhà thấp tầng, shophouse có quy hoạch bài bản, còn nhiều dư địa tăng trưởng. Đây cũng là nguyên nhân chính lý giải cho sức hút của Sơn Đồng Center Hoài Đức như hiện tại. Là một nhà đầu tư thông thái thời điểm này là “chin muồi” để “xuống tiền” cho một dự án làng nghề độc đáo như Sơn Đồng.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *