Nhà phố thương mại – shophouse Apec Diamond Park không chỉ là nơi kinh doanh sầm uất mà còn là không gian sống đáng mơ ước. Sản phẩm có giá trị tăng mạnh theo thời gian, được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn sở hữu. Dự án đang làm “khuấy đảo” thị trường bất động sản Lạng Sơn.

Sở hữu vị trí “có một không hai” khi nằm ngay cạnh tuyến đường xuyên Việt huyết mạch, biểu tượng cho dòng chảy giao thương của cả nước cùng với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại được đầu tư hoàn chỉnh chính là yếu tố giúp việc kinh doanh buôn bán hay để ở tại các nhà phố thương mại (shophouse) đều thuận lợi.

Toàn dự án có 229 căn shophouse, được xây dựng 4 – 7 tầng với thiết kế thông minh cùng nhiều tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, bể bơi, gym, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế… Các căn shophouse được chia thành nhiều dãy phố mua sắm, ẩm thực sầm uất, hứa hẹn là điểm đến níu chân mọi du khách, đồng thời là sản phẩm mang về lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Cộng hưởng 2 yếu tố trong một sản phẩm bất động sản – vừa để ở vừa thích hợp đầu tư, tổ hợp shophouse APEC Diamond Park hứa hẹn trở thành điểm đến mới sôi động, thu hút đông đảo người dân bản địa và khách du lịch

Để tạo điều cho mọi khách hàng có cơ hội sở hữu dự án tiềm năng này, chủ đầu tư gần đây đã tung hàng loạt chính sách hấp dẫn như: ngân hàng hỗ trợ tối đa lên tới 70% GTCH, ân hạn nợ gốc và miễn lãi trong 24 tháng, tặng phí dịch vụ lên đến 2 năm và nhiều phần quà giá trị khác.

Dự án đang dần đi vào hoàn thiện, đây là cơ hội cuối cùng để giới đầu tư sở hữu những căn shophouse mặt tiền Quốc lộ 1A đầy tiềm năng và giá trị sinh lời vượt trội.

Dự án tổ hợp căn hộ, thương mại Apec Diamond Park được Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (IDJ Investment) đầu tư với tổng vốn hơn 1.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công xây dựng hồi tháng 05/2019. Hiện tại dự án đã hoàn thiện sẵn sàng cho khách sở hữu và kinh doanh.

(theo baolangson)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *