Dự án shophouse Sơn Đồng Center sở hữu vị trí đắt giá, nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư. Shophouse làng nghề Sơn Đồng đang gây được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Hầu hết, các nhà đầu tư sành sỏi đều mong muốn sở hữu ít nhất 1 căn tại dự án shophouse mặt phố tiếp giáp 4 trục đại lộ này.

Sơn Đồng Center sở hữu vị trí đắt giá, tiếp giáp 4 trục đại lộ

Dự án Sơn Đồng Center được quy hoạch đồng bộ với quy mô lớn 25.837m2. Dự án tọa lạc tại mặt đường 422 (Song Phương), làng nghề Sơn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Dự án tọa lạc tại giao lộ với 4 tuyến đường trọng điểm bao gồm: Đường Song Phương, Trịnh Văn Bô kéo dài, Vành đai 4, đường Vành đai 3.5. Đây không chỉ là các tuyến đường trọng điểm được thành phố đầu tư kinh phí lớn (đường Vành đai 3.5 – tổng mức đầu tư gần 2.500 tỷ đồng; Vành đai 4 – 85.813 tỷ đồng), mà còn góp phần tăng sức bật của hạ tầng giao thông, mở ra cơ hội và tiềm năng tăng giá của dòng sản phẩm Sơn Đồng Center.

Với vị trí đắc địa này, Sơn Đồng Center trở thành khu đô thị nổi bật phía Tây Hà Nội tiếp giáp 4 trục đại lộ. Lợi thế này giúp dự án nhân bốn lợi thế khai thác kinh doanh, cho thuê và đảm bảo tính thanh khoản giúp các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng. Cũng từ vị trí “giao lộ thịnh vượng” này, cư dân tương lai của Sơn Đồng Center dễ dàng kết nối đến các trọng điểm của khu vực trung tâm thành phố Hà Nội như: Big C Thăng Long, đại học Công nghiệp, đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, ga Metro số 8… Dự án làng nghề Sơn Đồng vì vậy trở thành khu đô thị tiếp giáp 4 trục đại lộ, nhân bốn lợi thế khai thác kinh doanh, cho thuê và đảm bảo tính thanh khoản dễ dàng cho các nhà đầu tư thông thái.

Sơn Đồng Center thuộc phân khúc “hiếm” trên thị trường

Sơn Đồng Center còn được biết đến là tâm điểm kết nối những quần thể khu đô thị của các chủ đầu tư lớn như Sunshine, Vinhomes, Geleximco… gia tăng giá trị của dự án. Bên cạnh đó, dự án còn là sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất thời điểm hiện tại với lượng khách hàng lớn và ổn định khi được làng nghề gần 1000 năm tuổi “ôm trọn”. Dự án khi vận hành là không gian trưng bày, triển lãm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của làng nghề. Nhờ vậy, giá trị thương hiệu được tăng cao, kiến tạo tâm điểm giao thương sầm uất, phát triển kinh tế khu vực. Giá bất động sản khu vực làng nghề cũng có sức bật theo nhu cầu của thị trường.

Chủ đầu tư dự án cho biết: Sơn Đồng Center có nhiều lợi thế như Hoài Đức có lộ trình lên quận vào năm 2023, thuộc phân khúc “hiếm” của thị trường. Dự án được thiết kế vượt trội, tiện ích trọn vẹn, chính sách bán hàng hấp dẫn, dòng sản phẩm có giá trị thực, được khai thác và vận hành sinh lời ngay… Bởi vậy, giá trị của Sơn Đồng Center được tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển khu vực. Khu vực này càng phát triển giá trị các sản phẩm bất động sản càng tăng cao.

Nhà đầu tư thông minh “bắt sóng” hạ tầng tại những khu vực như Hoài Đức nắm chắc thắng. Dự án cộng hưởng với tiềm năng tăng giá cao, cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu tư mà Sơn Đồng Center là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ hàng của giới đầu tư hiện nay.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *