Làm thế nào để bạn duy trì một tinh thần tốt trong công việc và cuộc sống? Có rất nhiều câu nói hay giúp bạn có thêm năng lượng, tình yêu vào công việc và cuộc sống. Sau đây, Địa Ốc Việt sẽ chia sẻ đến bạn những chiếc “chìa khóa” của sự thành công và hạnh phúc trong bài viết này, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Đừng xấu hổ khi bạn dùng điện thoại rẻ tiền, mặc quần áo chưa hợp mốt, vì bạn còn phải loTổng hợp 40 câu nói hay vực dậy tinh thần nỗ lực học tập và làm việc thay đổi cái nhìn về cuộc sống.

2. Đừng bao giờ để chiếc chìa khóa dẫn đến hạnh phúc nằm trong túi người khác, và đừng chờ đợi ai đó xây dựng cuộc đời mơ ước cho bạn. Hãy là kiến trúc sư và canh giữ hạnh phúc của chính mình.

3. Có một cuốn sách viết rằng: “Dù bạn sống thế nào tôi vẫn luôn cổ vũ”. Tuy nhiên điều cần thiết không phải là người khác cổ vũ chính bạn. Mà là bạn phải tự cổ vũ chính mình.

4. Cuộc đời bạn, hạnh phúc hay đau khổ, cũng chỉ là bạn trải qua. Vậy tại sao phải quan tâm người khác nghĩ gì về mình? Mà quên mất hỏi bản thân có hạnh phúc khi làm như thế không, có thực sự muốn chọn điều này không?

5. Thất bại là mẹ thành công. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nên có khó khăn, có vấp ngã mới trưởng thành.

6. Bạn đi đúng hướng rồi đấy. Bạn sắp nhận được quả ngọt rồi, mình sẽ đồng hành cùng bạn dù phía trước có những giông bão.

7. Buồn làm gì cho đời thêm khổ, khóc làm chi cho khổ cuộc đời, chán làm chi cho tương lai đen tối, hãy vững tin và mạnh mẽ đối diện với khó khăn.

8. Mạnh mẽ lên vì Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp lên thôi, sau cơn mưa trời lại sáng mà.

9. Thành công sẽ không nhất thiết từ chối nhưng chúng ta dám nghĩ dám làm. Tôi tin bạn sẽ làm được vượt trội hơn thế.

10. Lúc rơi xuống hố sâu cuộc đời, khi lâm vào tình huống khó khăn, hãy nghĩ đến một người luôn có sức mạnh tiềm ẩn – là chính mình! Trên đời, không có con đường nào là bằng phẳng, một chút quanh co đó không phải để khuất phục mà là cơ hội giúp bạn luyện tính kiên cường.

11. Cho dù người khác có vùi dập, dìm bạn xuống, không cho bạn vươn tới ước mơ thì hãy dũng cảm phá tan xiềng xích đó, bạn sẽ được tự do làm điều bạn muốn, và chắc chắn bạn sẽ làm nên kỳ tích.

12. Đời người là một cuộc hành trình không chỉ có thuận lợi và bằng phẳng. Khi tất cả mọi chuyện đau buồn đổ lên đầu bạn, bạn nên: Học cách chấp nhận, học cách mỉm cười, lau khô giọt nước mắt, hóa giải nỗi nhọc nhằn. Rồi tiếp tục bước đi trên con đường mình đã chọn… Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

13. Thành công không thể xảy ra chỉ trong một đêm. Thành công đến trong từng giai đoạn, hôm nay một chút, ngày mai một chút cho tới khi được trọn vẹn. Mỗi ngày bạn trì hoãn tức là bạn đã đánh mất thành công của ngày hôm đó rồi.

14. Khi bạn ngày càng xinh đẹp, tự nhiên sẽ có người quan tâm. Khi bạn ngày càng giỏi giang, tự nhiên sẽ có người coi trọng. Thay đổi bản thân, bạn mới có được sự tự tin. Dám ước mơ mới mong có ngày nó trở thành hiện thực. Sự lười biếng có thể hủy hoại một người, nhưng sự cần cù sẽ thúc đẩy một người. Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, đừng vì người khác, hãy làm một người mà: Đến cả bản thân cũng phải ngưỡng mộ!

15. Đường khó đi là do bản thân chọn, người khiến bạn đau lòng cũng là do bạn cho phép, hối hận cũng vô dụng. Đừng nghĩ có thể dựa vào người khác, mà hãy nghĩ cách để bản thân trở nên ưu tú hơn.

16. Có vui, có buồn; có lên, có xuống, đó mới là cuộc sống chân thực. Tựa như một tách cà phê không thêm đường. Khi mới uống ắt sẽ cảm thấy vị đắng chát, nhưng sau khi uống xong trong miệng sẽ phảng phất một chút mùi thơm cùng hương vị khó quên. Quan trọng là cách chúng ta vượt lên tất cả để đối mặt với cuộc sống như thế nào?

17. Con người cần ít nhất một ước mơ, một lý do để kiên cường. Nếu trong tim không có chốn dừng chân, vậy đi đâu cũng là lạc lối.” Hy vọng rằng ai cũng sẽ tìm được một “chốn dừng chân” cho riêng mình, một nơi bình yên phía sau cơn bão. Xin gửi một cái ôm thật ấm áp tới bạn.

18. Nếu bạn chỉ sống và theo đuổi những giá trị bên ngoài mà không nhìn lại nội tâm bên trong thì bạn chỉ sống trong sự so sánh mà thôi. Và kết quả là: bạn sẽ cảm thấy không hạnh phúc trong cuộc sống mà chính mình đã chọn. Chúng ta không cần trở thành bất cứ điều gì ngoại trừ là CHÍNH MÌNH.

19. Thành công sẽ không nhất thiết từ chối những chúng ta dám nghĩ dám làm. Tôi tin bạn sẽ làm được vượt trội hơn thế.

20. Mỗi ngày là một cơ hội mới. Bạn có thể dựa vào thành công của hôm qua hoặc để lại những thất bại phía sau để bắt đầu lại từ đầu. Đó là cách của cuộc sống, một cuộc chơi mới mỗi ngày.

(Như Ngọc – ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *